"Soái ca tóc dài" sống trên đất Mỹ chinh phục một cô nàng tóc dài khác và cùng vượt qua kỳ thị, ngăn cản

Từ một người âm thầm follow nàng trên facebook chứng kiến tình yêu đẹp của nàng tan vỡ đến vượt qua cả mọi khoảng cách, ngăn cấm và những kỳ thị, "soái ca" tóc dài đã chinh phục một cô nàng tóc dài khác...

Thanh Trúc - Sinh năm 1994 - Sinh sống tại TPHCM

Thúy Tiên - Sinh năm 1994 - sinh sống tại Mỹ

Tiên và Trúc biết nhau từ 2 năm trước qua facebook vì cả hai cùng tham gia một hội nhóm đồng tính nữ. Tiên chỉ follow Trúc vì lúc đó Trúc cũng đang quen 1 người con gái tóc dài khác. Tiên chỉ biết thầm ngưỡng mộ 2 người. Năm ngoái chuyện tình cảm của Trúc đổ vỡ thì Tiên và Trúc mới bắt đầu nói chuyện với nhau. Tiên bảo: "Mình cũng không bao giờ nghĩ tụi mình có thể quen nhau vì nghĩ mình sẽ có một chỗ dựa khác mạnh mẽ hơn. Nhưng cũng không biết vì lí do gì mình nghĩ mình phải bảo vệ người con gái này".

Soái ca tóc dài sống trên đất Mỹ chinh phục một cô nàng tóc dài khác và cùng vượt qua kỳ thị, ngăn cản - Ảnh 2.

"Không biết vì lí do gì mình nghĩ mình phải bảo vệ người con gái này"

Tuy nhiên, đôi bên đều gặp phải sự ngăn cản từ phía gia đình, bạn bè. Nhiều người nói với Tiên quen Trúc thật sự không có tương lai vì bản tính của Tiên thích được chiều chuộng và nhõng nhẽo lắm. Thế nhưng cả hai chỉ muốn quen muốn yêu vì yêu thôi chẳng quan tâm đến ai xung quanh cả. 2 tháng đầu quen nhau, Tiên bên Mỹ, Trúc ở Việt Nam, khoảng cách thời gian rồi áp lực đủ thứ khiến cả hai cũng từng muốn buông xuôi nhưng rồi lại động viên nhau cùng cố gắng. Tiên thì nghĩ đơn giản, người ta đã đối xử không tốt với Trúc mà Tiên cũng làm vậy nữa chẳng khác nào giống người ta nên Tiên tự đặt cho mình một trách nhiệm là bảo vệ và lo cho Trúc.

Soái ca tóc dài sống trên đất Mỹ chinh phục một cô nàng tóc dài khác và cùng vượt qua kỳ thị, ngăn cản - Ảnh 3.

Lần gặp gỡ đầu tiên cả hai đã chung sống với nhau như vợ chồng

Lần về Việt Nam gặp Trúc, Tiên kể: "Gặp cô ấy lần đầu tiên, hầu như mọi thứ diễn ra rất nhanh. Mình dắt cô ấy về nhà ở chung với gia đình mình. Gia đình mình biết mình quen con gái, họ không ủng hộ cũng không ngăn cấm vẫn cho mình tự do yêu người mình muốn. Nhưng gia đình Trúc thì khó hơn, mẹ cô ấy một mình nuôi con tất nhiên chẳng cha mẹ nào muốn con mình yêu đồng tính như vậy. 2 tháng tụi mình chung sống với nhau như vợ chồng, 2 đứa cũng gây nhau giận hờn nhưng mọi thứ vẫn tốt".

Soái ca tóc dài sống trên đất Mỹ chinh phục một cô nàng tóc dài khác và cùng vượt qua kỳ thị, ngăn cản - Ảnh 4.

Tuy cả hai đều bướng nhưng người này đều muốn giữ người kia nên làm gì cả hai cũng đều hỏi ý nhau.

Sau tết Tiên trở về Mỹ bắt đầu đi làm, thời gian cả hai nói chuyện cũng giảm lại, phải chờ cả năm mới được gặp nên Trúc buồn nhiều đâm ra khó khăn hay giận hờn với Tiên. Trúc cáu hay buồn vu vơ, ghen với mọi thứ xung quanh Tiên. Nhưng Tiên biết Trúc ghen thế thôi chứ ngoài giờ làm là cả hai facetime, Trúc cũng kiên nhẫn không ra khỏi nhà cả tuần vì Tiên bảo không thích. Tuy cả hai đều bướng nhưng người này đều muốn giữ người kia nên làm gì cả hai cũng đều hỏi ý nhau.

Soái ca tóc dài sống trên đất Mỹ chinh phục một cô nàng tóc dài khác và cùng vượt qua kỳ thị, ngăn cản - Ảnh 5.

"Miễn cô ấy vui là được"

Yêu xa, tương lai không biết thế nào, những cuộc gặp gỡ cũng không có nên cũng có những trận cãi vã lớn, lỗi nhỏ cũng thành to. Trúc nóng tính, Tiên lì lợm nên to tiếng với nhau. Trúc bảo cả hai nên nhìn nhận lại mối quan hệ này, Tiên cũng định chấp nhận nhưng lại nghĩ: "Nếu buông tay lỡ như mất cô ấy luôn thì sao nên không đồng ý, mặt dày mà cứ năn nỉ xin lỗi. Ai bảo mình nhu nhược hay sợ vợ cũng không sao miễn cô ấy vui là được, vợ mình mình sợ có gì phải ngại đâu".

Ba Tiên thương Tiên nên vẫn mong muốn Tiên có mối quan hệ nam nữ chứ không phải mối quan hệ yêu đương đồng tính nên cũng nạt Tiên nhiều, nhưng Tiên biết cũng chỉ vì ba thương Tiên thôi.

Khoảng cách địa lý xa cách, giận hờn cũng nhiều nhưng ngọt ngào cũng có. Mỗi tháng tới ngày kỉ niệm yêu nhau cả hai luôn cùng nhau kỉ niệm. Tiên nhận mình là chồng nên lúc nào cũng có quà cho vợ. Hầu như Tiên không bao giờ quên ngày đó, nhìn mặt Trúc như con nít khi nhận quà Tiên càng thương hơn.

Ngay hôm trước ngày về nước, cả hai lại có trận cãi nhau lớn. Ai cũng muốn làm theo ý mình nên Trúc giận thậm chí còn đòi chia tay. Tiên kể: "Mình khóc nhiều lắm sưng húp cả mắt, chưa bao giờ thấy sợ như vậy. Cảm giác như bao nhiêu thứ mình cố gắng đổ sông đổ biển. Vừa khóc vừa năn nỉ, nhìn mặt tội quá với cả thương nên cô ấy cũng dỗ dành rồi thôi".

Soái ca tóc dài sống trên đất Mỹ chinh phục một cô nàng tóc dài khác và cùng vượt qua kỳ thị, ngăn cản - Ảnh 6.

Cặp đôi yêu đồng tính này đã vượt qua được sự ngăn cấm của gia đình để ở bên nhau

Chuyện tình đồng tính của cặp đôi bằng tuổi yêu xa này dù bước đầu đều gặp sự phản đối của cả đôi bên vì bố mẹ thường khó chấp nhận con mình yêu đồng tính. Nhưng Tiên thì chinh phục Trúc mà cũng biết chinh phục cả mẹ Trúc nên giờ đã gọi mẹ con thân tình rồi, mẹ Trúc cũng coi Tiên như con đẻ. Còn gia đình Tiên thì biết có ngăn cản cũng không làm được gì nên cũng đã chúc phúc cho cặp đôi này.

Khi hỏi Tiên nghĩ có thể giữ được một mối quan hệ lâu dài khi cả hai cái tôi đều to đùng như thế, cũng như cả hai có ngại không với ánh mắt của người ngoài về chuyện tình đồng tính này, Tiên quả quyết trả lời: "Mình với cô ấy sẽ đi lâu dài được vì cả 2 tôn trọng và nói hết những gì mình làm mình nghĩ. Còn ánh mắt của người ngoài thì bọn mình đã quen rồi, đâu đâu cũng có thôi. Tuy nhiên, chúng mình đã học được cách người ta nói gì chúng mình đều không quan tâm. Mình cứ nói cho cả thế giới biết tụi mình yêu nhau, cho cô ấy có niềm tin thêm vậy là được rồi".

Hiện tại, Tiên đang trong thời gian về nước để gặp Trúc và bên nhau hạnh phúc cho thỏa thời gian xa cách mong nhớ. Tiên đã cầu hôn với Trúc bằng nến, hoa và nhẫn lãng mạn như bất kỳ soái ca nào khác. Cả hai đã vượt qua được những thử thách về thời gian, địa lý... nên đều mong muốn được sớm về chung một nhà.

Soái ca tóc dài sống trên đất Mỹ chinh phục một cô nàng tóc dài khác và cùng vượt qua kỳ thị, ngăn cản - Ảnh 7.

Soái ca tóc dài sống trên đất Mỹ chinh phục một cô nàng tóc dài khác và cùng vượt qua kỳ thị, ngăn cản - Ảnh 8.

Soái ca tóc dài sống trên đất Mỹ chinh phục một cô nàng tóc dài khác và cùng vượt qua kỳ thị, ngăn cản - Ảnh 9.

Màn cầu hôn lãng mạn với hoa hồng, nhẫn và nến của "soái ca tóc dài" từ Mỹ dành cho cô gái Việt.

Tiên còn 3 tuần ở Việt Nam nên cặp đôi này sẽ đi chụp hình cưới. Tiên sẽ về nước lo thủ tục bão lãnh Trúc qua Mỹ. Trúc chỉ muốn có tiệc đôi bên gia đình, nhưng Tiên thì không đồng ý nên dự định sẽ tổ chức tiệc đôi bên gia đình trước ngày Trúc qua Mỹ. Còn một đám cưới hạnh phúc Tiên vẫn sẽ dành thêm tiền để 3 năm nữa thực hiện cho mãn nguyện và như ý và cũng để Trúc không phải tủi thân.

Một số hình ảnh tình cảm của cặp đôi "tình yêu tóc dài" này:

Soái ca tóc dài sống trên đất Mỹ chinh phục một cô nàng tóc dài khác và cùng vượt qua kỳ thị, ngăn cản - Ảnh 10.

Soái ca tóc dài sống trên đất Mỹ chinh phục một cô nàng tóc dài khác và cùng vượt qua kỳ thị, ngăn cản - Ảnh 11.

Soái ca tóc dài sống trên đất Mỹ chinh phục một cô nàng tóc dài khác và cùng vượt qua kỳ thị, ngăn cản - Ảnh 12.

Soái ca tóc dài sống trên đất Mỹ chinh phục một cô nàng tóc dài khác và cùng vượt qua kỳ thị, ngăn cản - Ảnh 13.

Soái ca tóc dài sống trên đất Mỹ chinh phục một cô nàng tóc dài khác và cùng vượt qua kỳ thị, ngăn cản - Ảnh 14.

Chia sẻ
Đọc thêm