Soái ca cao 1m83 hôn đắm đuối gái xinh rồi từ chối “Không thích hẹn hò với người quá dễ dãi” bị dân mạng “bóc phốt”

Cư dân mạng vô cùng ngỡ ngàng khi xem cảnh soái ca cao 1m83 từ chối gái xinh trên sóng truyền hình sau khi đã hôn xong.

Mới đây, cư dân mạng đã chia sẻ lại thông tin về cặp nam nữ tham gia chương trình Ngôi sao tình yêu.

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như không có chuyện anh chàng Thanh Tùng (28 tuổi, TP.HCM) hôn đắm đuối bạn nữ Thùy Linh (20 tuổi, TP.HCM) rồi từ chối phũ phàng với lý do: Không thích hẹn hò với người quá dễ dãi.

Đến với Ngôi sao tình yêu, Thanh Tùng chia sẻ rằng anh muốn tìm bạn gái là người cao trên 1m6, hiểu chuyện. Thanh Tùng cũng vui miệng nói thêm rằng nếu tìm kiếm được bạn gái phù hợp thì sẽ cùng đi du lịch để chia sẻ kỷ niệm yêu đương ngọt ngào.

Soái ca cao 1m83 hôn đắm đuối gái xinh rồi từ chối: Không thích hẹn hò với người quá dễ dãi  - Ảnh 1.

Soái ca cao 1m83 hôn đắm đuối gái xinh rồi từ chối: Không thích hẹn hò với người quá dễ dãi  - Ảnh 2.

Soái ca cao 1m83 hôn đắm đuối gái xinh rồi từ chối: Không thích hẹn hò với người quá dễ dãi  - Ảnh 3.

Hôn đắm đuối rồi từ chối với lý do không thích con gái dễ dãi, chẳng hiểu Thanh Tùng đang nghĩ gì.

Tại chương trình, Thanh Tùng có cơ hội tìm hiểu 5 cô gái giấu mặt nhằm tìm ra được người phù hợp nhất để cùng tiến vào vòng trong, trước khi đưa ra quyết định hẹn hò cuối cùng. Trong quá trình tìm hiểu, cô gái ở vị trí số 4 - Thùy Linh đã gây ấn tượng với Thanh Tùng bởi vẻ ngoài xinh xắn, cá tính. Thùy Linh kể cô chưa từng có mối tình vắt vai nào.

Để gây ấn tượng với Thanh Tùng, Thùy Linh đã yêu cầu xuống sân khấu và hôn nam chính. Tiếp đến, cả 2 trao nhau nụ hôn nồng cháy trước sự bất ngờ của khán giả lẫn MC. Những tưởng tới đây thì cặp đôi sẽ có cái kết viên mãn, nào ngờ Thanh Tùng bất ngờ từ chối Thùy Linh.

Soái ca cao 1m83 hôn đắm đuối gái xinh rồi từ chối “Không thích hẹn hò với người quá dễ dãi” bị dân mạng “bóc phốt” - Ảnh 4.

Soái ca cao 1m83 hôn đắm đuối gái xinh rồi từ chối “Không thích hẹn hò với người quá dễ dãi” bị dân mạng “bóc phốt” - Ảnh 5.

Ý kiến chỉ trích của khán giả dành cho Thanh Tùng.

Thanh Tùng nói: "Anh thật sự không chấp nhận được người phụ nữ quá dễ dãi từ đầu tới cuối chương trình như nãy giờ. Em chủ động trong mọi việc nên anh cảm thấy rất là ngại". Việc Thanh Tùng hôn Thùy Linh rồi sau đó lại từ chối phũ phàng khiến khán giả vô cùng sốc. Nhiều người cho rằng Thanh Tùng có cách hành xử "không ra gì", thiếu tế nhị với 1 cô gái. Nếu không thích Thùy Linh, Thanh Tùng có thể không hôn, hoặc là từ chối nhẹ nhàng hơn. Đằng này, hôn đắm đuối trên sóng truyền hình xong lại quay lưng phũ phàng, bảo sao khán giả không nặng lời chê trách.

Chia sẻ
Đọc thêm