Sợ Vương Phi ghen, Tạ Đình Phong làm hành động kém lịch sự với fan nữ?

Gương mặt "đơ như tượng sáp" của Tạ Đình Phong khi chụp hình cùng người hâm mộ khiến netizen bật cười.

Mới đây, một cư dân mạng đã chia sẻ bức hình chụp chung với Tạ Đình Phong, còn cho biết cô là fan của tài tử xứ Cảng Thơm này trong suốt hơn 20 năm qua nhưng đến bây giờ mới có thể gặp mặt thần tượng. Trong bức hình này, Tạ Đình Phong vẫn giữ được gương mặt trẻ trung dù anh đã bước sang tuổi 41, không khác là mấy so với thời điểm mới bắt đầu hoạt động trong làng giải trí.

Chỉ có điều, thái độ của Tạ Đình Phong khi chụp hình với fan khiến cư dân mạng đặc biệt chú ý, anh không chỉ giữ khoảng cách với cô gái này mà gương mặt còn lạnh lùng và "đơ như tượng sáp". Không ít người cho rằng nam diễn viên Vịnh Xuân quyền sợ Vương Phi ghen nên mới không dám đứng gần những người khác giới, ngay cả khi đó là fan hâm mộ của mình.

Gương mặt "đơ như tượng sáp" của Tạ Đình Phong khi chụp hình cùng người hâm mộ khiến netizen bật cười.

Gương mặt "đơ như tượng sáp" của Tạ Đình Phong khi chụp hình cùng người hâm mộ

Năm 2014, Tạ Đình Phong và Vương Phi tái hợp, tuy chung sống bên nhau đã được gần 1 thập kỷ nhưng cặp đôi nổi tiếng này vẫn không có ý định kết hôn. Trong suốt 1 năm qua, "Phong – Phi" thường xuyên vướng tin đồn đã chia tay khiến người hâm mộ rất hoang mang, tuy nhiên những hình ảnh thân mật sau đó của họ đã dập tắt mọi tin đồn. 

Có thể thấy Tạ Đình Phong – Vương Phi là một cặp đôi rất kín tiếng, họ cũng hiếm khi lên tiếng về chuyện tình cảm và thậm chí còn nhất quyết "làm ngơ" khi được cho là đã "đường ai nấy đi". Fan cũng hy vọng cặp đôi sẽ mãi hạnh phúc như hiện tại bởi khó khăn lắm thì họ mới có thể ở bên nhau.

Sợ Vương Phi ghen, Tạ Đình Phong giữ gương mặt lạnh lùng khi chụp hình với fan nữ? - Ảnh 2.

Tạ Đình Phong và Vương Phi luôn rất kín tiếng trong chuyện tình cảm.

Tạ Đình Phong và Vương Phi luôn rất kín tiếng trong chuyện tình cảm.

Nguồn: Baijiahao

Sợ Vương Phi ghen, Tạ Đình Phong làm hành động kém lịch sự với fan nữ? - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm