Sợ vợ quá đẹp bị người khác cướp mất, chồng ra tay "vùi hoa dập liễu", dân mạng rần rần khen anh đúng là cao thủ

Một đoạn video do người chồng đăng tải với nội dung "bôi xấu" vợ trước và sau khi cưới đã được dân mạng chia sẻ rần rần và tán dương không ngớt. Lý do là vì sao?

Đàn ông yêu bằng mắt, đó là lý do các anh chàng luôn bị hấp dẫn bởi những cô gái xinh đẹp và có ngoại hình quyến rũ. Tuy nhiên ngược đời là đến khi họ chiếm được trái tim của người đẹp, thậm chí là khi rước được cô gái tuyệt vời nhất về làm vợ thì họ bắt đầu cảm thấy hoang mang, lo sợ và tự ti cũng chính vì sắc đẹp đó.

Mới đây, trên mạng xã hội Trung Quốc, mọi người đã truyền tay nhau đoạn video ngắn do một người chồng quay lại cho thấy hình ảnh trước và sau khi đám cưới của vợ mình kèm thông điệp: "Khi mới cưới tôi luôn sợ em quá xinh đẹp sẽ bị kẻ khác cướp mất. Đến khi tôi ra tay độc chiếm, giờ nhìn em tôi cảm thấy an toàn lắm rồi!"

Sợ vợ quá đẹp bị người khác cướp mất, chồng ra tay "vùi hoa dập liễu", dân mạng rần rần khen anh đúng là cao thủ - Ảnh 1.

Trong bức ảnh cưới được người đàn ông ở An Huy chia sẻ có thể thấy vợ anh trước đây có nhan sắc tựa nữ thần, gương mặt thanh tú và tỉ lệ cơ thể khá hoàn hảo. Khi anh chồng quay đến hình ảnh hiện tại của vợ thì bất cứ ai cũng sốc nặng: đầu tóc bù xù, gương mặt bóng nhờn và hai má phúng phính hẳn.

Điều gì đã xảy ra? Phải chăng anh chồng này xài "quá hao"? Hay vì sau khi kết hôn người vợ bận rộn chăm sóc gia đình đến mức không đủ thời gian chăm lo cho bản thân nữa?

Sợ vợ quá đẹp bị người khác cướp mất, chồng ra tay "vùi hoa dập liễu", dân mạng rần rần khen anh đúng là cao thủ - Ảnh 2.

Lúc này người chồng mới chia sẻ rằng vợ anh hiện tại đang mang thai đứa con đầu lòng của hai người. Từ khi vợ mang thai, anh biết rằng cô ấy đã phải vất vả rất nhiều. Không chỉ có cân nặng tăng lên vùn vụt gấp đôi lúc trước, nhan sắc của vợ anh cũng tụt dốc không phanh. Điều này thật sự đã làm người vợ mặc cảm và chán nản trong một khoảng thời gian.

Tuy nhiên anh khẳng định rằng: "Dù cô ấy có trở thành thế nào đi nữa, tôi cũng yêu cô ấy rất nhiều".

Sau khi xem đoạn video này, dân tình rần rần ca ngợi anh chồng đúng là "cao thủ" nhưng lại là một người đàn ông chu đáo và thương vợ hết ý.

Sợ vợ quá đẹp bị người khác cướp mất, chồng ra tay "vùi hoa dập liễu", dân mạng rần rần khen anh đúng là cao thủ - Ảnh 3.

Quả thật khi mang thai, rất nhiều phụ nữ sẽ trở nên mất tự tin vì sự biến đổi ngoại hình của họ, cộng thêm việc ốm nghén mệt mỏi nên tâm tính họ cũng đặc biệt cáu gắt. Trong khoảng thời gian này, sự động viên và yêu thương của chồng chính là thứ mà phụ nữ cần có nhất.

Thoạt nhìn có vẻ như anh chồng muốn "bôi xấu" vợ nhưng thực chất lại đang bày tỏ tình cảm yêu thương, sự đồng cảm và muốn khích lệ vợ mình. Anh cũng muốn nói với cả thế giới này rằng: "Tôi yêu vợ nhất trên đời và luôn tự hào về vợ, dù cô ấy có trông như bà mập mặt mũi bóng nhờn như vậy".

Sợ vợ quá đẹp bị người khác cướp mất, chồng ra tay "vùi hoa dập liễu", dân mạng rần rần khen anh đúng là cao thủ - Ảnh 4.

Cư dân mạng đã để lại rất nhiều bình luận hài hước về đoạn video ngắn này:

"Đăng ảnh bôi xấu vợ xong anh có bị đánh không đấy? Dù gì tôi cũng mong anh được an toàn".

"Anh bạn à, phương pháp vùi hoa dập liễu này quá tàn nhẫn đấy. Nhưng tôi rất tiếc phải báo với anh rằng, sau khi sinh con thì cô ấy sẽ lại phản đòn một lần nữa cho xem".

"Bạn sai rồi, tôi thấy đây mới là vẻ đẹp thật sự của người phụ nữ".

(Nguồn: Sohu)

Chia sẻ
Đọc thêm