Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Giang vào cuộc vụ con trai bà Tân Vlog làm clip có nội dung trộm tiền

Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Giang mới đây đã vào cuộc vụ việc con trai bà Tân Vlog làm clip lấy trộm tiền tiết kiệm của 2 người em để đi ăn tiêu và quay lên Youtube.

Liên quan đến vụ con trai bà Tân Vlog làm clip có nội dung trộm tiền đăng lên youtube, trưa 6/10, một lãnh Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Giang cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin vụ việc và đang rà soát toàn bộ các thông tin trên mạng.

"Sau khi nắm bắt thông tin vụ việc chúng tôi đã bàn giao cho thanh tra rà soát toàn bộ, kỹ lưỡng các thông tin đăng tải trên mạng", vị lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Giang cho biết.

Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Giang vào cuộc vụ con trai bà Tân Vlog làm clip có nội dung trộm tiền - Ảnh 1.

Hình ảnh trong đoạn clip Hưng Vlog vào phòng lấy trộm tiền của em mình được đăng tải trên kênh youtube. (Ảnh cắt từ clip).

Trước đó, trong video mới nhất đăng tải trên kênh Youtube của mình, Hưng Vlog quay lại cảnh lẻn vào phòng em trai và em gái lấy đi 2 con lợn đất, rồi ra sau nhà đập lợn lấy tiền tiết kiệm. 

Sau khi cầm tập tiền trong tay, Hưng Vlog ra gọi chính 2 người em của mình, yêu cầu họ đi mua đồ ăn về bằng chính số tiền vừa lấy.

Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Giang vào cuộc vụ con trai bà Tân Vlog làm clip có nội dung trộm tiền - Ảnh 2.

Hành động của Hưng Vlog khiến người bức xúc.

Đoạn kết video khi phát hiện số tiền tiết kiệm đã bị lấy cắp, 2 người em của Hưng Vlog tỏ ra bức xúc, cô em gái còn cho biết đó là số tiền tiết kiệm để sau này có chút vốn để lập gia đình.

Sau khi đoạn clip được đăng tải rất nhiều người vào "ném đá", đa số ý kiến cho rằng hành động ăn trộm tiền của người khác là việc làm rất đáng lên án khi ở một kênh Youtube có sức ảnh hưởng lại chứa những nội dung liên quan đến hành động trái pháp luật.

Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Giang vào cuộc vụ con trai bà Tân Vlog làm clip có nội dung trộm tiền - Ảnh 3.

Sau khi cầm tập tiền trong tay, Hưng Vlog ra gọi chính 2 người em của mình, yêu cầu họ đi mua đồ ăn về bằng chính số tiền vừa lấy.

Với nội dung tương tự, con trai bà Tân đã bị Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Giang mời lên làm việc và bị xử phạt 7,5 triệu đồng vì đăng tải clip nồi cháo gà nguyên lông.

Chia sẻ
Đọc thêm