Sở thích tình dục lệch lạc khiến nam thanh niên chỉ muốn chết vì cảm thấy tội lỗi: Chuyên gia cảnh báo đó là căn bệnh cần được thăm khám và điều trị

Sau những giây phút nhục dục, nam thanh niên thú nhận mình chỉ muốn tự kết liễu bản thân vì cảm thấy vô cùng tội lỗi nhưng không thể.

Có sở thích giao cấu với động vật, nam thanh niên nhiều lần chỉ muốn mình chết đi cho xong

Trong chương trình "Nói nghe nè" cùng MC, nhà báo Trác Thúy Miêu tập 9, Nguyễn Anh Phong (thành viên của cộng đồng những người sống chung với người nhiễm HIV tại Việt Nam, tác giả nổi tiếng với trang "Chuyện của Phong") chia sẻ một câu chuyện có thật của một người đàn ông vô cùng khổ tâm về sở thích của bản thân. Sở thích của anh khiến nhiều người nghe thôi cũng đã cảm thấy kinh hãi vì quá lệch lạc, bệnh hoạn: Thích giao cấu với động vật.

Sở thích tình dục bệnh hoạn khiến nam thanh niên chỉ muốn chết sau mỗi lần thăng hoa - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

"Bí mật nha anh! Ý em nói là anh giữ bí mật thông tin cá nhân của em. Còn câu chuyện này anh thích đăng lên cũng được để mọi người biết có những thế giới 'tội lỗi' như chúng em. Chắc mọi người nghĩ chúng em như súc vật bởi có lối sex không giống con người. Đúng rồi đó anh ơi, em thích sex với động vật, thường là chó với gà. Lúc đầu em tưởng mình bị khùng nhưng đi tìm trên mạng thì thấy có nhiều người giống như em. Em biết sai nhưng em không kìm lại được. Mỗi lần làm xong em lại bị tội lỗi lương tâm, em sợ mình bị trừng phạt, sợ bị quả báo nặng nề. Em thu cuộc sống của em lại, chỉ có mình em và việc giao cấu với động vật. Còn có một nhóm trên mạng chủ yếu trao đổi clip với nhau... Có lần em bị viêm dương vật do giao cấu mạnh nhưng em vẫn không bỏ được. Sau mỗi lần đó là em như chết dần chết mòn trong sự lo âu, hối lỗi của chính bản thân. Em từng nghĩ mình nên tự kết liễu bản thân hay đi thiến cho rồi nhưng em không làm được. Em cần một người chịu nghe, chịu tin câu chuyện của em...".

Theo MC, nhà báo Trác Thúy Miêu, tình dục vừa là cái âm phước của mọi sinh vật sống chứ không riêng gì loài người. Khoái cảm, thiên chức, sự sinh sôi, thế hệ tiếp nối, hạnh phúc cũng nằm ở đó.

Sở thích tình dục bệnh hoạn khiến nam thanh niên chỉ muốn chết sau mỗi lần thăng hoa - Ảnh 3.

Nam thanh niên từng bị viêm dương vật sau nhiều lần giao cấu với động vật, nhiều lần chỉ muốn mình chết đi cho xong. (Ảnh minh họa)

Theo anh Phong, nhu cầu tình dục đều nằm trong tâm trí của mỗi con người và các bạn có được quyền lựa chọn những thứ liên quan đến khoái cảm, vấn đề tình dục của chính con người chúng ta. Tuy nhiên, lựa chọn đó cần không gây ảnh hưởng lên bất kỳ một đối tác nào, một con người nào, một nhóm người nào và đặc biệt lựa chọn đó phải an toàn cho chính sức khỏe của bạn và những người bên cạnh bạn.

Kết lại, 2 diễn giả cũng đưa ra kết luận, công thức chung để giải quyết vấn đề thích quan hệ với động vật là "lấp đầy và thay thế". Bạn thích giao cấu với động vật, chúng ta phải tìm ra những yếu tố khiến bạn thích việc đó để lấp đầy nhu cầu đó và thay thế con vật bằng những đối tác phù hợp hơn.

Giao cấu với động vật là một dạng lệch lạc tình dục, là một căn bệnh cần được thăm khám và điều trị

Theo BS sản phụ khoa Lê Thị Kim Dung (Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp Hà Nội) sex với động vật hay còn gọi là chứng luyến thú, ái thú, nói chung là một dạng lệch lạc tình dục, chỉ hành vi con người quan hệ tình dục với động vật mà không phải với người khác. Nhiều nước trên thế giới coi đây là hành vi bất hợp pháp và quy vào tội ngược đãi động vật hoặc chống lại tự nhiên.

Sở thích tình dục bệnh hoạn khiến nam thanh niên chỉ muốn chết sau mỗi lần thăng hoa - Ảnh 4.

Đây được liệt kê vào một căn bệnh có tên gọi là zoophilia. Thông thường những người mắc chứng lệch lạc tình dục zoophilia sẽ che giấu xu hướng này do bị cộng đồng chỉ trích nhiều. Ở nhiều nước, đã có luật điều chỉnh hành vi lệch lạc này. Theo một nghiên cứu trên Tạp chí Y học tình dục báo cáo, nam giới thường xuyên bị bệnh zoophilia hơn phụ nữ. Tuy nhiên, bản thân bệnh zoophilia là một chứng rối loạn tình dục hiếm gặp, ít được biết đến hơn chứng ấu dâm hoặc bạo dâm.

Ngoài việc đi lệch chuẩn mực xã hội, bệnh zoophilia còn gây bất lợi cho cả người và động vật là bạn tình. Quan hệ tình dục với động vật có thể gây tử vong. Do sự khác biệt về loài, những điều khác nhau có thể xảy ra gây thương tích nghiêm trọng cho cơ quan sinh dục. Ngoài tổn thương về thể chất, quan hệ tình dục với động vật có nguy cơ truyền virus và các bệnh như bệnh leptospirosis, echinococcosis và bệnh dại. Các bệnh này có thể lây truyền từ động vật, đặc biệt là vật nuôi sang người.

Tốt nhất, nếu bản thân hoặc phát hiện người thân, bạn bè có hành vi giao cấu với động vật, hãy tự cứu lấy chính mình và người thân bằng cách tâm sự, trò chuyện để đi thăm khám bác sĩ chuyên khoa để nhận được tư vấn kịp thời, chuẩn xác nhất.

Sở thích tình dục bệnh hoạn khiến nam thanh niên chỉ muốn chết sau mỗi lần thăng hoa - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm