Sở thích đặc biệt của quý tử khiến Tăng Thanh Hà phải công nhận là "chàng trai có một không hai"

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Dù sinh ra trong một gia đình quyền thế và giàu có bậc nhất nhưng con trai của Tăng Thanh Hà vẫn giữ cuộc sống giản dị, bình thường như bao đứa trẻ khác.

Mới đây, Tăng Thanh Hà đã chia sẻ khoảnh khắc vừa gây cười, vừa đáng yêu của con trai Richard Nguyễn lên story. Nữ diễn viên kể, con trai cô có sở thích rất đặc biệt là luộc hạt mít nên mới dẫn đến câu chuyện hài hước: "Chàng trai có một không hai của mẹ. Chiều ra vườn đi ngang qua trái mít rủ mẹ: "Mẹ ơi mình mổ mít đi". Thích mổ mít chủ yếu là để lượm hạt mít đi luộc".

Hành động lon ton lượm hạt mít của quý tử Richard Nguyễn nhà Tăng Thanh Hà không chỉ khiến mẹ cậu bé mà những người xem story cũng phải bật cười vì quá đáng yêu. Có thể thấy, dù sinh ra trong gia đình hào môn giàu có nhưng con trai của Tăng Thanh Hà vẫn có những sở thích rất trẻ con, đơn giản và cuộc sống bình dị như nhiều bạn nhỏ khác. Đây cũng là điều mà công chúng rất ngưỡng mộ ở gia đình Tăng Thanh Hà: Giàu có, thành đạt nhưng nếp sống vẫn rất truyền thống, đơn giản.

Sở thích đặc biệt của con trai Hà Tăng là luộc hạt mít

Richard Nguyễn là con trai đầu lòng của Tăng Thanh Hà và ông xã Louis Nguyễn. Cậu bé năm nay 5 tuổi, dù chưa chính thức lộ mặt nhưng thường xuyên xuất hiện trên story của mẹ với những khoảnh khắc đáng yêu.

Theo tiết lộ của Tăng Thanh Hà, Richard là cậu bé tự lập, ngoan và tình cảm. Nhóc tỳ đã biết làm những công việc phục vụ cá nhân mình như tự chuẩn bị bữa sáng, biết giúp đỡ mẹ chăm sóc vườn cây, thích đọc sách,...

Chia sẻ
Đọc thêm