So sánh phong cách của Song Hye Kyo qua các năm để biết thế nào là vẻ đẹp bất biến với thời gian

Vẫn áp dụng cùng một style nhưng Song Hye Kyo chỉ đẹp lên, chứ không già đi hay xuống sắc chút nào.

Không chỉ là một trong những biểu tượng nhan sắc của Hàn Quốc, Song Hye Kyo còn được xếp vào hàng các "yêu tinh hack tuổi", do diện mạo trẻ mãi không già theo năm tháng. 

Chỉ nhìn Song Hye Kyo ở thời điểm hiện tại, ta đã phải gật gù rằng cô trông tươi trẻ hơn rất nhiều so với độ tuổi 40. Nhưng cho đến khi chiêm ngưỡng những màn so sánh dung nhan và phong cách của Song Hye Kyo qua các năm khác nhau, dân tình sẽ còn phải "sốc" hơn nữa với visual trẻ đẹp bất biến của "tượng đài nhan sắc" xứ Hàn.

So sánh phong cách của Song Hye Kyo qua các năm để biết thế nào là vẻ đẹp bất biến với thời gian - Ảnh 2.

Cùng diện suit váy đứng dáng, Song Hye Kyo của năm 1998 toát lên vẻ trong trẻo, ngọt ngào, còn Song Hye Kyo ở hiện tại thì vô cùng sang trọng, đẳng cấp. Tất nhiên, nét đẹp xuất chúng của Song Hye Kyo vẫn được bảo toàn vẹn nguyên, có chăng chỉ là thêm phần mặn mà, sắc sảo hơn mà thôi.

So sánh phong cách của Song Hye Kyo qua các năm để biết thế nào là vẻ đẹp bất biến với thời gian - Ảnh 3.

Trải qua tận 6 năm, với kiểu trang phục, tóc tai và dáng pose y hệt, nhan sắc của Song Hye Kyo chỉ xinh đẹp, đẳng cấp thêm chứ không hề già đi chút nào.

So sánh phong cách của Song Hye Kyo qua các năm để biết thế nào là vẻ đẹp bất biến với thời gian - Ảnh 4.

Ở tuổi tứ tuần, Song Hye Kyo vẫn chinh phục xuất sắc kiểu tóc tết "xì tin" mà cô từng áp dụng thuở đôi mươi. Quả không hổ danh là "yêu tinh hack tuổi" của Kbiz.

So sánh phong cách của Song Hye Kyo qua các năm để biết thế nào là vẻ đẹp bất biến với thời gian - Ảnh 5.

Song Hye Kyo khi cắt tóc mái quả là xinh xuất sắc. Nữ diễn viên còn có thể "cân" được nhiều kiểu mũ mão khó nhằn, chứng minh được nhan sắc hàng top làng giải trí Kbiz. Trong bức ảnh so sánh giữa năm 2005 và 2007, có thể thấy là chỉ trong một thời gian ngắn, visual cùng thần thái của Song Hye Kyo đã lên hương đáng kể.

So sánh phong cách của Song Hye Kyo qua các năm để biết thế nào là vẻ đẹp bất biến với thời gian - Ảnh 6.

Đồ vải tweed luôn hiệu quả trong khoản mang đến cho Song Hye Kyo vẻ ngoài thanh lịch, sang trọng. Nói về nhan sắc, vẻ đẹp của Song Hye Kyo chưa bao giờ khiến công chúng phải thất vọng.

So sánh phong cách của Song Hye Kyo qua các năm để biết thế nào là vẻ đẹp bất biến với thời gian - Ảnh 7.

Trải qua tận 7 năm, Song Hye Kyo áp dụng lại kiểu tóc lửng lơ, mái bằng và vẫn đốn tim vạn người với nhan sắc ngọt ngào, tươi xinh. Chỉ có duy nhất một điều đổi khác, đó là Song Hye Kyo trong "Hậu Duệ Mặt Trời" toát lên nét nhẹ nhàng, thùy mị thì Song Hye Kyo năm 2009 lại cá tính, sắc sảo hơn một chút với style trang điểm tông nude, mắt kẻ eyeliner.

So sánh phong cách của Song Hye Kyo qua các năm để biết thế nào là vẻ đẹp bất biến với thời gian - Ảnh 8.

Diện đầm trắng dáng quây, Song Hye Kyo luôn "auto" trở thành nữ thần thảm đỏ với vẻ ngoài vừa tinh khôi, vừa lộng lẫy. Kiểu tóc buộc nửa quả là rất hợp với "tường thành nhan sắc" khi giúp tôn trọn visual xinh đẹp, cùng khí chất tao nhã, sang trọng của nữ diễn viên.

So sánh phong cách của Song Hye Kyo qua các năm để biết thế nào là vẻ đẹp bất biến với thời gian - Ảnh 9.

Song Hye Kyo ngọt ngào và trẻ trung khi áp dụng kiểu tóc buộc, mái lưa thưa. Và trong những khoảnh khắc zoom cận mặt, nữ diễn viên đã chứng minh được các đường nét gương mặt đẹp như tạc, xứng danh huyền thoại nhan sắc xứ kim chi.

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm