So sánh mặt mộc với ảnh thẻ mới thấy các sao Việt luôn có chiêu make up "lách luật" để cho ra một bức ảnh đẹp long lanh

Và các chị em cũng học lỏm được kha khá chiêu make up cực kỳ hiệu nghiệm để có được một bức ảnh thẻ "để đời" cho mình.

Câu chuyện ảnh thẻ luôn có muôn vàn những pha "dở khóc dở cười" đối với các chị em. Khi mà ảnh thẻ luôn phải chụp cận mặt, không make up vén tóc gọn gàng... và từ đó không biết bao nhiêu người bị "bóc mẽ" nhan sắc thật.

Nhất là khi dân tình đang rình rang rủ nhau đi làm lại CCCD gắn chip thì câu chuyện ảnh thẻ lại muôn vàn những pha trớ trêu cười ra nước mắt. Ai cũng muốn "phục thù" sai lầm ở tuổi 17, 18 và câu chuyện make up chụp ảnh thẻ là điều các chị em quan tâm nhất lúc này.

Đương nhiên ảnh thẻ là phải hạn chế make up, để mặt mộc và tóc tai gọn gàng nhất có thể, nhưng các sao Việt của chúng ta vẫn có cách "lách luật" bằng những chiêu make up cực khéo, trang điểm mà như không để luôn có được những bức ảnh thẻ long lanh xinh đẹp nhất có thể.

HH Tiểu Vy

So sánh mặt mộc với ảnh thẻ mới thấy các sao Việt luôn có chiêu make up "lách luật" để cho ra một bức ảnh thẻ đẹp long lanh - Ảnh 1.

Là một nàng Hậu có nhan sắc hoàn hảo nhất trong dàn Bông hậu Việt, nhan sắc của HH Tiểu Vy có thể chinh phục tất cả các style make up cũng như kiểu tóc trên đời và ngay cả ảnh thẻ cũng đẹp long lanh.

So sánh mặt mộc với ảnh thẻ mới thấy các sao Việt luôn có chiêu make up "lách luật" để cho ra một bức ảnh thẻ đẹp long lanh - Ảnh 2.

Nhưng nếu so sánh với ảnh mặt mộc thì rõ ràng HH Tiểu Vy cũng make up đôi chút. Đôi mắt thâm của cô được che giấu khéo léo, hàng lông mày được kẻ nhẹ nhàng đơn giản và đôi môi được tô điểm với màu son rất nhẹ.

HH Đỗ Mỹ Linh

So sánh mặt mộc với ảnh thẻ mới thấy các sao Việt luôn có chiêu make up "lách luật" để cho ra một bức ảnh thẻ đẹp long lanh - Ảnh 3.

Ảnh thẻ của HH Đỗ Mỹ Linh từ ngày còn là sinh viên nên nhìn nhan sắc của cô ngây thơ thuần khiết chứ không chững chạc và sắc sảo như hiện tại.

So sánh mặt mộc với ảnh thẻ mới thấy các sao Việt luôn có chiêu make up "lách luật" để cho ra một bức ảnh thẻ đẹp long lanh - Ảnh 4.

Nhờ lợi thế làn da trắng mịn không tỳ vết mà lên ảnh thẻ nhan sắc của nàng Hậu vẫn xinh lung linh. Nhưng Đỗ Mỹ Linh vẫn thêm chút son môi hồng nhẹ nhàng và một ít kem che khuyết điểm để che đi phần bọng mắt thâm của mình.

Ngọc Trinh

So sánh mặt mộc với ảnh thẻ mới thấy các sao Việt luôn có chiêu make up "lách luật" để cho ra một bức ảnh thẻ đẹp long lanh - Ảnh 5.

Ngọc Trinh sở hữu gương mặt tròn đầy bụ bẫm trẻ hơn nhiều so với tuổi 32 của cô, và nhan sắc ấy trong bức ảnh thẻ đơn giản mộc mạc càng tươi trẻ và đáng yêu hơn nhờ mái tóc búi cao để lộ gương mặt bầu bĩnh.

So sánh mặt mộc với ảnh thẻ mới thấy các sao Việt luôn có chiêu make up "lách luật" để cho ra một bức ảnh thẻ đẹp long lanh - Ảnh 6.

So với khi để mặt mộc, khi chụp ảnh thẻ Ngọc Trinh cũng tô thêm chút son môi, kẻ lông mày nhẹ nhàng nhất có thể và phần bọng mắt cũng đã được che giấu một cách khéo léo.

Quỳnh Nga

So sánh mặt mộc với ảnh thẻ mới thấy các sao Việt luôn có chiêu make up "lách luật" để cho ra một bức ảnh thẻ đẹp long lanh - Ảnh 7.

Từ ngày tái xuất showbiz Quỳnh Nga khiến công chúng bất ngờ trước nhan sắc thăng hạng vượt bậc của mình. Nếu như bình thường nhìn cô sang chảnh kiêu kỳ thì với ảnh thẻ Quỳnh Nga lại đẹp kiểu hiền dịu nhẹ nhàng khiến ai ngắn nhìn cũng bất ngờ.

So sánh mặt mộc với ảnh thẻ mới thấy các sao Việt luôn có chiêu make up "lách luật" để cho ra một bức ảnh thẻ đẹp long lanh - Ảnh 8.

So với ảnh mặt mộc, nhan sắc ảnh thẻ không hề khác chút nào. Làn da trắng không tỳ vết và nhan sắc tự nhiên của Quỳnh Nga khi không trang điểm và khi chụp ảnh thể giống hệt nhau; có chăng cô chỉ tô thêm chút son để gương mặt tươi tắn ngọt ngào hơn.

Hari Won

So sánh mặt mộc với ảnh thẻ mới thấy các sao Việt luôn có chiêu make up "lách luật" để cho ra một bức ảnh thẻ đẹp long lanh - Ảnh 9.

Mặc dù đã 35 tuổi nhưng nhan sắc của Hari Won vẫn trẻ trung như mới đôi mươi vậy. Đặc biệt là bức ảnh thẻ cô còn để mái lưa thưa, nhìn Hari Won lại càng trẻ trung tươi mới.

So sánh mặt mộc với ảnh thẻ mới thấy các sao Việt luôn có chiêu make up "lách luật" để cho ra một bức ảnh thẻ đẹp long lanh - Ảnh 10.

Nhưng khi so với ảnh mặt mộc lại có sự khác biệt, Hari Won đã tỉa tót và kẻ vẽ hàng lông mày mảnh mai và thêm chút son môi cho mình khi chụp ảnh thẻ; nhờ vậy mà thần thái của cô cũng hồng hào có sức sống hơn so với ảnh mặt mộc đôi chút.

Hoa hậu Thu Thảo

So sánh mặt mộc với ảnh thẻ mới thấy các sao Việt luôn có chiêu make up "lách luật" để cho ra một bức ảnh thẻ đẹp long lanh - Ảnh 11.

Sở hữu nhan sắc ví von như "thần tiên tỷ tỷ" của Vbiz, gương mặt của HH Đặng Thu Thảo luôn ngọt ngào, hiền dịu và đẹp không tỳ vết ngay cả khi cô đã trải qua 2 lần sinh nở.

So sánh mặt mộc với ảnh thẻ mới thấy các sao Việt luôn có chiêu make up "lách luật" để cho ra một bức ảnh thẻ đẹp long lanh - Ảnh 12.

So ảnh ảnh mặt mộc và ảnh thẻ, rõ ràng khi chụp ảnh thẻ đến cả HH Thu Thảo cũng phải thêm chút son môi để giúp gương mặt hồng hào và sắc nét hơn. Đúng là phụ nữ không bao giờ sống thiếu son môi, ngay cả khi chụp ảnh thẻ.

Midu

So sánh mặt mộc với ảnh thẻ mới thấy các sao Việt luôn có chiêu make up "lách luật" để cho ra một bức ảnh thẻ đẹp long lanh - Ảnh 13.

Dù ảnh thẻ hay những sự kiện bình thường. công chúng đều mê mẩn trước nhan sắc băng thanh ngọc khiết của Midu.

So sánh mặt mộc với ảnh thẻ mới thấy các sao Việt luôn có chiêu make up "lách luật" để cho ra một bức ảnh thẻ đẹp long lanh - Ảnh 14.

Tuy nhiên Midu vẫn trang điểm nhẹ nhàng để chụp ảnh thẻ, bởi nhan sắc ảnh thẻ và mặt mộc tự nhiên nhìn rất khác nhau. Nàng ngọc nữ kẻ eyeliner mảnh mai, tô son hồng tươi tắn để nổi bật đường nét trên khuôn mặt.

Bảo Anh

So sánh mặt mộc với ảnh thẻ mới thấy các sao Việt luôn có chiêu make up "lách luật" để cho ra một bức ảnh thẻ đẹp long lanh - Ảnh 15.

Bảo Anh cũng là một nhan sắc khuynh đảo showbiz Việt. Cô sở hữu sống mũi cao rất tây, đôi môi dày đầu mời gọi và đôi mắt to tròn long lanh. Tuy nhiên nhìn nhan sắc ảnh thẻ có phần chững chạc hơn so với tuổi.

So sánh mặt mộc với ảnh thẻ mới thấy các sao Việt luôn có chiêu make up "lách luật" để cho ra một bức ảnh thẻ đẹp long lanh - Ảnh 15.

Nhược điểm bọng mắt thâm quầng được Bảo Anh che giấu bởi kem che khuyết điểm, đôi môi tô điểm thêm chút son hồng nhẹ nhàng, và thế là Bảo Anh có được một bức ảnh thẻ xinh đẹp hoàn hảo.Chia sẻ
Đọc thêm