Sợ mặc chân váy đen bị già thì chị em hãy học gái Hàn 12 cách diện trẻ trung, thanh lịch

Chân váy đen có một vị trí quan trọng trong tủ đồ nên sẽ không bao giờ là thừa nếu bạn ghim những cách diện chuẩn xinh của item này.

Gần như chị em nào cũng có sẵn trong tủ đồ một hai chiếc chân váy đen, vì item này rất dễ mặc và là "bảo chứng" cho vẻ ngoài thanh lịch. Dẫu vậy, chân váy đen cũng có nhược điểm mà cụ thể, item này dễ đem đến cho chị em vẻ ngoài bị "dừ" và nhàm chán, nếu không mix&match khéo léo. Vậy nên, bạn sẽ rất cần những ý tưởng diện chân váy đen chuẩn đẹp và thời thượng sau đây từ các quý cô sành điệu. Như vậy thì mỗi lần diện chân váy đen, bạn sẽ ghi điểm phong cách.

Sợ mặc chân váy đen bị già thì chị em hãy học gái Hàn 12 cách diện trẻ trung, thanh lịch - Ảnh 1.

Bạn chưa cần suy nghĩ phức tạp khi diện chân váy đen, hãy cứ mix đồ theo cách đơn giản nhất là kết hợp với áo blouse trắng, không quên sơ vin gọn gàng thì đã sắp hoàn thiện được set đồ đẹp. Công đoạn cuối cùng là nhấn nhá những món phụ kiện sáng màu như túi xách, giày Mary Janes như cô nàng này, tổng thể trang phục sẽ trẻ trung mà vẫn thanh lịch.

Sợ mặc chân váy đen bị già thì chị em hãy học gái Hàn 12 cách diện trẻ trung, thanh lịch - Ảnh 2.

Đừng bỏ qua chân váy đen ngắn, item này trẻ trung và không khó để diện đẹp. Diện chân váy đen ngắn, quý cô này đã mix với áo len tăm để tạo nên outfit ngọt ngào, và rất thời thượng.

Sợ mặc chân váy đen bị già thì chị em hãy học gái Hàn 12 cách diện trẻ trung, thanh lịch - Ảnh 3.

Áo thun trắng và chân váy suông đen là sự kết hợp đơn giản, nhưng kiểu gì cũng đem đến cho bạn vẻ ngoài trẻ trung. Điều quan trọng là khi áp dụng combo này, bạn nên sơ vin thì bộ đồ sẽ ghi điểm thanh lịch.

Sợ mặc chân váy đen bị già thì chị em hãy học gái Hàn 12 cách diện trẻ trung, thanh lịch - Ảnh 4.

Áo blouse màu xanh baby trông rất trẻ trung, lịch sự. Vì thế mà khi mix với chân váy đen, bạn dễ dàng có được bộ đồ trang nhã, nhưng không hề "dừ" chút nào.

Sợ mặc chân váy đen bị già thì chị em hãy học gái Hàn 12 cách diện trẻ trung, thanh lịch - Ảnh 5.

Chiếc áo blouse màu xanh nhạt đã giúp thắp sáng cả set trang phục; còn chân váy quấn thì giúp bộ đồ trông phóng khoáng, mà vẫn hợp với vẻ mềm mại, nữ tính của chiếc áo blouse.

Sợ mặc chân váy đen bị già thì chị em hãy học gái Hàn 12 cách diện trẻ trung, thanh lịch - Ảnh 6.

Nói đến chân váy đen thì bạn không nên tập trung hoàn toàn vào những items đen trơn màu, chân váy màu xanh đen, họa tiết hoa như thế này cũng rất đáng lưu tâm. Chỉ cần mix mẫu chân váy với áo tank top len tăm, sơ vin gọn gàng, bạn đã có outfit nữ tính và trông khá "tây".

Sợ mặc chân váy đen bị già thì chị em hãy học gái Hàn 12 cách diện trẻ trung, thanh lịch - Ảnh 7.

Vẻ ngoài của bạn trông sẽ rất sexy, sành điệu khi mix áo dáng lửng với chân váy denim ngắn. Bạn nhấn nhá thêm đôi sandal nữa thì vẻ ngoài càng thêm hút mắt.

Sợ mặc chân váy đen bị già thì chị em hãy học gái Hàn 12 cách diện trẻ trung, thanh lịch - Ảnh 8.

Nàng công sở nên ghim ngay combo áo sơ mi xanh baby với chân váy đen này, diện lên thanh lịch và không bị cộng tuổi.

Sợ mặc chân váy đen bị già thì chị em hãy học gái Hàn 12 cách diện trẻ trung, thanh lịch - Ảnh 9.

Áo blouse trắng + chân váy đen là combo không bao giờ sai. Nhưng thay vì chọn chân váy trơn, bạn ưu tiên chân váy xếp ly thì vẻ ngoài sẽ ấn tượng hơn, không bị nhàm chán.

Sợ mặc chân váy đen bị già thì chị em hãy học gái Hàn 12 cách diện trẻ trung, thanh lịch - Ảnh 10.

Áo len tăm + chân váy ngắn đen sẽ cho bạn set đồ vừa nhã nhặn, vừa ghi trọn điểm trẻ trung, ngọt ngào.

Sợ mặc chân váy đen bị già thì chị em hãy học gái Hàn 12 cách diện trẻ trung, thanh lịch - Ảnh 11.

Áo blouse cổ chữ V rất nhã nhặn và tạo hiệu ứng cho vóc dáng thanh mảnh hơn. Nửa kia hoàn hảo của mẫu áo này chính là chân váy đen, dáng suông, khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên set đồ chuẩn thanh lịch.

Sợ mặc chân váy đen bị già thì chị em hãy học gái Hàn 12 cách diện trẻ trung, thanh lịch - Ảnh 12.

Thi thoảng, bạn hãy mix chân váy đen với những kiểu áo tươi tắn, như áo blouse hồng pastel chẳng hạn, vẻ ngoài của bạn sẽ trẻ trung hơn.

Ảnh: Instagram

Sợ mặc chân váy đen bị già thì chị em hãy học gái Hàn 12 cách diện trẻ trung, thanh lịch - Ảnh 13.

 

Chia sẻ
Đọc thêm