So kè Song Hye Kyo - Jeon Ji Hyun khi quảng cáo trang sức: Đẹp đến mê mẩn nhưng ai sang chảnh hơn?

2 mỹ nhân đình đám xứ Hàn vừa công bố loạt ảnh quảng cáo trang sức mới.

Cả Song Hye Kyo và Jeon Ji Hyun đều đang là 2 mỹ nhân nổi đình nổi đám xứ Kim chi. Cả 2 đều sở hữu nhan sắc xinh đẹp, nổi bật tuy nhiên nếu Song Hye Kyo thiên về hướng ngọt ngào, nữ tính thì Jeon Ji Hyun lại thiên về hướng sang chảnh, kiêu sa. Trùng hợp khi mới đây, Song Hye Kyo - Jeon Ji Hyun vừa cùng tung ra bộ ảnh quảng bá mới cho thương hiệu trang sức mà họ đại diện. Vậy trong màn so kè lần này, liệu ai sẽ là người thu hút hơn?

Bộ ảnh quảng bá mới của 2 mỹ nhân đình đám xứ Hàn đã thu hút đông đảo sự chú ý của dân tình. Như thường lệ, cả 2 lại khiến dân tình mê mẩn với nhan sắc đỉnh cao. Vì quảng trang sức nên cả 2 đều trang điểm nhẹ nhàng, tóc buông xõa nền nã.

So kè Song Hye Kyo Jeon Ji Hyun khi quảng cáo trang sức: Đẹp đến mê mẩn nhưng ai sang chảnh hơn? - Ảnh 1.

Như thường lệ, mợ chảnh Jeon Ji Hyun lại ghi điểm với nhan sắc và thần thái sang chảnh, kiêu sa. 

Còn về phần Song Hye Kyo, cô lại gây chú ý với vẻ ngoài ngọt ngào, rạng rỡ pha lẫn nét thanh tao, nền nã. Cả 2 đều sở hữu nhan sắc đẹp đến độ "lu mờ" cả sản phẩm mà họ quảng bá.

So kè Song Hye Kyo Jeon Ji Hyun khi quảng cáo trang sức: Đẹp đến mê mẩn nhưng ai sang chảnh hơn? - Ảnh 3.

Đều là những chị đẹp nổi tiếng trong làng giải trí nên cả 2 cũng biết cách khéo tạo dáng để vừa tôn lên nhan sắc lại làm nổi bật những món phụ kiện mà họ quảng bá. Về phần Jeon Ji Hyun, bấy lâu nay cô vốn được khen ngợi trong lĩnh vực thời trang bởi thần thái vừa sang chảnh vừa hút mắt. Cô cũng là cái tên quen thuộc được nhiều thương hiệu lớn yêu thích. Trong bộ ảnh này, nữ diễn viên đã quay về kiểu tóc mái dài buông xõa quen thuộc. 

So kè Song Hye Kyo Jeon Ji Hyun khi quảng cáo trang sức: Đẹp đến mê mẩn nhưng ai sang chảnh hơn? - Ảnh 4.

Còn về phần Song Hye Kyo, cô từng bị nhiều người chê bai không phù hợp với lĩnh vực thời trang nhưng lại rất hợp khi quảng cáo trang sức. Những shoot hình chụp cận cảnh, lối trang điểm nhẹ nhàng tôn lên nét đẹp đài các, kiêu sa của mỹ nhân họ Song. Style của cô cũng thiên về hướng nền nã với bộ cánh đơn giản, thiết kế đứng dáng thanh lịch. 

So kè Song Hye Kyo Jeon Ji Hyun khi quảng cáo trang sức: Đẹp đến mê mẩn nhưng ai sang chảnh hơn? - Ảnh 5.

Cùng tung ra bộ ảnh quảng bá trang sức, 2 mỹ nhân đình đám xứ Hàn đã tạo ra màn so kè cân não khiến dân tình khó phân định xem ai là người ấn tượng hơn.

So kè Song Hye Kyo Jeon Ji Hyun khi quảng cáo trang sức: Đẹp đến mê mẩn nhưng ai sang chảnh hơn? - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm