So kè mỹ nhân Cbiz khi giả trai: Dương Mịch bị "dìm" nhan sắc, Triệu Lệ Dĩnh trông khó hiểu

Cùng xem nhan sắc của dàn mỹ nhân Cbiz sẽ thay đổi ra sao khi thử sức với tạo hình giả trai.

Tạo hình giả trai vẫn là một trong những thử thách mới lạ với dàn mỹ nhân Cbiz. Vốn sở hữu nhan sắc xinh đẹp nhưng khi thử sức với tạo hình giả trai, không ít mỹ nhân Cbiz vẫn bị dìm nhan sắc thấy rõ. Bên cạnh đó, có người dù xinh nhưng vẫn bị dân tình chê bai tơi tả vì quá… đẹp.

Trong bộ phim Gia Nam Truyện mới đây, tạo hình giả trai của Cúc Tịnh Y bị dân tình chê tơi tả vì... quá xinh.

Sao Cbiz giả trai So kè dàn mỹ nhân Cbiz khi giả trai: Cúc Tịnh Y bị chê vì quá xinh, Dương Mịch "dìm" nhan sắc - Ảnh 1.

Dù giả nam nhưng cô vẫn giữ nguyên lối makeup đậm, da láng mịn, lông mày đậm, son môi màu nổi, mi cong ướt át. 

Tổng thể hình ảnh của cô vẫn thiên về nét nữ tính, ngọt ngào chứ không tạo cảm giác nam tính, mạnh mẽ. 

Sao Cbiz giả trai So kè dàn mỹ nhân Cbiz khi giả trai: Cúc Tịnh Y bị chê vì quá xinh, Dương Mịch "dìm" nhan sắc - Ảnh 2.

Cúc Tịnh Y từng nhiều lần bị dân tình chê bai vì tạo hình cầu kỳ, chỉn chu, luôn xinh đẹp trong mọi khung cảnh nhưng lại không phù hợp với hoàn cảnh của nhân vật. 

Sao Cbiz giả trai So kè dàn mỹ nhân Cbiz khi giả trai: Cúc Tịnh Y bị chê vì quá xinh, Dương Mịch "dìm" nhan sắc - Ảnh 3.

Với Dương Mịch, khi diện đồ giả nam với mái tóc búi cao, cô đã để lộ nhược điểm phần trán cao.

Sao Cbiz giả trai So kè dàn mỹ nhân Cbiz khi giả trai: Cúc Tịnh Y bị chê vì quá xinh, Dương Mịch "dìm" nhan sắc - Ảnh 4.

Kiểu tóc búi và lối trang điểm nhẹ nhàng khiến mỹ nhân họ Dương lộ vầng trán cao, tỷ lệ gương mặt thiếu cân đối đi vài phần.

Sao Cbiz giả trai So kè dàn mỹ nhân Cbiz khi giả trai: Cúc Tịnh Y bị chê vì quá xinh, Dương Mịch "dìm" nhan sắc - Ảnh 5.

Lưu Diệc Phi cũng từng có màn giả nam khi đóng Hoa Mộc Lan. Dù mất đi nét đẹp thanh nhã, ngọt ngào mọi lần nhưng nữ diễn viên lại nhận được nhiều khen ngợi vì dám hi sinh cho vai diễn.

Sao Cbiz giả trai So kè dàn mỹ nhân Cbiz khi giả trai: Cúc Tịnh Y bị chê vì quá xinh, Dương Mịch "dìm" nhan sắc - Ảnh 6.

Cô không ngại để mặc mộc toàn tập, không trang điểm, mặt nhem nhuốc khi vào vai giả nam. 

Sao Cbiz giả trai So kè dàn mỹ nhân Cbiz khi giả trai: Cúc Tịnh Y bị chê vì quá xinh, Dương Mịch "dìm" nhan sắc - Ảnh 7.

Triệu Lệ Dĩnh lại thành "trò cười cho thiên hạ" theo đúng nghĩa đen khi vào vai giả nam nhưng vẫn makeup đậm, phấn mắt, son môi và lông mày màu nổi. 

Sao Cbiz giả trai So kè dàn mỹ nhân Cbiz khi giả trai: Cúc Tịnh Y bị chê vì quá xinh, Dương Mịch "dìm" nhan sắc - Ảnh 8.

Địch Lệ Nhiệt Ba được ví von như "mỹ nam đẹp hơn hoa" khi giả nam. Vốn có gương mặt sắc nét nên khi giả nam, cô tạo cảm giác lạnh lùng, ấn tượng. 

Sao Cbiz giả trai So kè dàn mỹ nhân Cbiz khi giả trai: Cúc Tịnh Y bị chê vì quá xinh, Dương Mịch "dìm" nhan sắc - Ảnh 9.

Chúc Tự Đan "không hề giả trân" khi giả nam trang với gương mặt được makeup kỹ càng, lông my uốn cong vút, son mồi hồng xinh xẻo. 

Sao Cbiz giả trai So kè dàn mỹ nhân Cbiz khi giả trai: Cúc Tịnh Y bị chê vì quá xinh, Dương Mịch "dìm" nhan sắc - Ảnh 10.

Bạch Lộc với màn giả nam được đánh giá khá xuất sắc. Khác với hình ảnh trong trẻo mọi lần, khi giả nam, cô để kiểu tóc ngắn, trang điểm nhẹ nhàng. Nếu nhìn lướt qua, hẳn ít người có thể nhận ra màn giả nam này. 

Sao Cbiz giả trai So kè dàn mỹ nhân Cbiz khi giả trai: Cúc Tịnh Y bị chê vì quá xinh, Dương Mịch "dìm" nhan sắc - Ảnh 11.

Sao Cbiz giả trai So kè dàn mỹ nhân Cbiz khi giả trai: Cúc Tịnh Y bị chê vì quá xinh, Dương Mịch "dìm" nhan sắc - Ảnh 12.

Chia sẻ
Đọc thêm