So kè dàn tiểu Hoa 85 khi "đụng độ": Triệu Lệ Dĩnh chuyên "biến đồ hiệu thành đồ chợ" có lép vế Angelababy, Dương Mịch?

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Là 3 mỹ nhân đình đám nhất thế hệ tiểu Hoa sau 85 của Cbiz, Triệu Lệ Dĩnh - Angelababy - Dương Mịch không tránh khỏi bị so sánh, nhất là khi còn "đụng độ" phong cách.

Mới đây, cộng đồng mạng xứ Trung đã bàn luận rất sôi nổi về bài đăng tổng hợp hình ảnh mặc vest đen của 3 mỹ nhân đình đám: Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy, Dương Mịch.

Đây là 3 cái tên có sức hút nhất trong dàn tiểu Hoa sau 85 của làng giải trí Hoa ngữ. Từ trước đến nay, Triệu Lệ Dĩnh - Angelababy - Dương Mịch thường xuyên bị so sánh với nhau về cả sự nghiệp diễn xuất, giá trị thương mại, nhan sắc, phong cách thời trang,... Nhất là khi 3 người "đụng độ" nhau cùng một kiểu tạo hình lại càng thu hút không ít ý kiến khen chê trái chiều.

Triệu Lệ Dĩnh

Từng bị gắn liền với nhận xét "biến đồ hiệu thành đồ chợ", Triệu Lệ Dĩnh sau khi sinh con đầu lòng đã dần thay đổi hình tượng, chứng minh sự thăng hạng cả về nhan sắc lẫn thần thái. Trong một số hình ảnh diện trang phục vest đen, vợ cũ Phùng Thiệu Phong không còn bị chê "quê mùa" hay "làm giảm giá trị trang phục" như trước. Ngược lại, cô còn nhận được khá nhiều lời khen nhờ thần thái sang trọng hơn xưa.

So kè dàn tiểu Hoa 85 khi "đụng độ": Triệu Lệ Dĩnh chuyên "biến đồ hiệu thành đồ chợ" có lép vế Angelababy, Dương Mịch? - Ảnh 2.

Diện trang phục vest đen kết hợp áo ren bên trong, Triệu Lệ Dĩnh vừa mạnh mẽ, hiện đại nhưng vẫn gợi cảm

So kè dàn tiểu Hoa 85 khi "đụng độ": Triệu Lệ Dĩnh chuyên "biến đồ hiệu thành đồ chợ" có lép vế Angelababy, Dương Mịch? - Ảnh 3.

Sự thay đổi về hình ảnh thời trang và khí chất của Triệu Lệ Dĩnh đã thay đổi phần nào nhận định của netizen trước đó

Angelababy

Dù là một diễn viên còn gây nhiều tranh cãi về diễn xuất, nhưng trong mảng thời trang, hình ảnh thì Angelababy lại là nhân vật khó ai vượt mặt được. Ngoài những lần xuất hiện kiều diễm, kiêu sa trên các thảm đỏ thì Angelababy còn không ít lần "gây sốt" với hình ảnh "soái tỷ" sang chảnh và cực ngầu khi mặc vest.

Tạo hình dự sự kiện với vest đen của Angelababy từng được netizen ví như ái nữ nhà tài phiệt

Một số hình ảnh hậu trường trong phòng chờ trang điểm của Angelababy cũng đậm chất "nữ tổng tài"

Dương Mịch

Nổi tiếng trong làng giải trí Hoa ngữ suốt thời gian dài, dù ngày càng xuất hiện nhiều đàn em tài sắc nhưng Dương Mịch vẫn duy trì sức hút thuộc top đầu là nhờ sự đa dạng, linh hoạt trong hình ảnh, phong cách. Nữ diễn viên là một trong những mỹ nhân có thể "cân" nhiều tạo hình khác nhau, trong đó có phong cách vest đen sang chảnh, mạnh mẽ nhưng không hề mất đi sự gợi cảm.

So kè dàn tiểu Hoa 85 khi "đụng độ": Triệu Lệ Dĩnh chuyên "biến đồ hiệu thành đồ chợ" có lép vế Angelababy, Dương Mịch? - Ảnh 6.

So kè dàn tiểu Hoa 85 khi "đụng độ": Triệu Lệ Dĩnh chuyên "biến đồ hiệu thành đồ chợ" có lép vế Angelababy, Dương Mịch? - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm