So kè BLACKPINK khi tết tóc: Jisoo tưởng "nhạt" nhất mà hóa ra vẫn lấn lướt Rosé về độ đa dạng

Khi để tóc tết, những cô nàng BLACKPINK vẫn có những biến tấu ghi dấu ấn cá nhân.

Để duy trì sức hút về mặt hình ảnh, những cô nàng BLACKPINK cũng chịu khó thường xuyên biến đổi về mặt style, tạo hình. Chẳng hạn như với kiểu tóc tết, họ cũng biến tấu đủ 7749 kiểu với những sắc độ riêng biệt để làm nổi bật cá tính của bản thân. Tuy nhiên, khi so kè style tết tóc của BLACKPINK, dường như Rosé là mỹ nhân có ít sự biến tấu hơn hẳn so với các chị em.

1. Rosé

Vốn gắn liền với hình ảnh ngọt ngào, trong trẻo, Rosé cũng lăng xê nhiệt tình cho những kiểu tóc tết xinh xẻo. Mái tóc vàng cộng thêm tóc tết càng giúp hình ảnh của cô thêm lãng mạn, dịu dàng như nghệ sĩ nhạc đồng quê đích thực. Cô cũng từng đổi khá nhiều kiểu tóc tết như tóc tết nửa, tóc tết 2 bên, tóc tết mái... nhưng tựu chung chúng đều mang cảm giác mong manh, nữ tính.

BLACKPINK tóc tết - Ảnh 1.

BLACKPINK tóc tết - Ảnh 2.

BLACKPINK tóc tết - Ảnh 3.

BLACKPINK tóc tết - Ảnh 4.

2. Jisoo

Có hình ảnh thiên về hướng trong sáng ngọt ngào nên Jisoo cũng từng khá nhiều lần thử nghiệm với tóc tết. 

Cái hay ở chỗ, dù vẫn là tóc tết quen thuộc nhưng Jisoo lại khéo biến đổi về thần thái để có được hình ảnh khác biệt. Có khi cô trong trẻo, ngọt ngào như 1 nàng công chúa đích thực...

BLACKPINK tóc tết - Ảnh 5.

BLACKPINK tóc tết - Ảnh 6.

Nhưng cũng có khi, Jisoo lại cá tính, nổi loạn với tóc tết. Dù vẫn là những kiểu tóc tết cơ bản nhưng sự thay đổi về mặt thần thái, lối sử dụng phụ kiện đã giúp hình ảnh của Jisoo có sự biến hóa đa dạng, tránh nhàm chán. 

BLACKPINK tóc tết - Ảnh 7.

BLACKPINK tóc tết - Ảnh 8.

BLACKPINK tóc tết - Ảnh 9.

3. Lisa

Ngay từ khi ra mắt, búp bê Thái Lisa đã ghi điểm với thần thái cool ngầu, cá tính hiếm ai bì kịp. Cô cũng từng thử nghiệm nhiều kiểu tóc tết cá tính tôn lên thần thái ấn tượng. Vậy nhưng khi biểu diễn thì cá tính ngút ngàn còn những khi chụp ảnh quảng cáo hoặc trong đời thường thì Lisa lại vô cùng ngọt ngào, xinh yêu chuẩn nàng thơ với tóc tết. 

BLACKPINK tóc tết - Ảnh 10.

BLACKPINK tóc tết - Ảnh 11.

BLACKPINK tóc tết - Ảnh 12.

BLACKPINK tóc tết - Ảnh 13.

4. Jennie

Nhưng mỹ nhân có màn biến hóa với tóc tết đa dạng nhất đó là Jennie. Theo dõi hình ảnh của cô bạn sẽ phải trầm trồ với khả năng biến hóa đa dạng. Đầu tiên phải nói đến việc Jennie luôn chăm chỉ thử nghiệm nhiều tạo hình khác biệt với tóc tết, thậm chí nhiều kiểu tóc tết mới lạ như tóc tết xương cá, tóc tết mái... đều dược cô áp dụng để thay đổi hình ảnh. 

BLACKPINK tóc tết - Ảnh 14.

BLACKPINK tóc tết - Ảnh 15.

Khi biểu diễn, Jennie mang đến hình ảnh vừa sang chảnh vừa ngọt ngào với tóc tết khiến ai cũng muốn bắt chước theo. Trong những hình ảnh đời thường đăng tải trên trang cá nhân, cô lại cá tính với những kiểu tóc tết và tạo hình mới lạ. Có khi cô lại trong trẻo, hiền lành với tóc tết 2 bên đơn giản và lối trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên. 

BLACKPINK tóc tết - Ảnh 16.

BLACKPINK tóc tết - Ảnh 17.

BLACKPINK tóc tết - Ảnh 18.

BLACKPINK tóc tết - Ảnh 19.

BLACKPINK tóc tết - Ảnh 20.

Chia sẻ
Đọc thêm