So Ji Sub trúng đạn suýt chết, kẻ tưởng là thù lại ra tay cứu mạng anh kịp thời

Trong tập 29, 30 "Terius phía sau tôi", Kim Bon (So Ji Sub) may mắn thoát nạn... một lần nữa thế nhưng người ra tay cứu anh lại là người không ai ngờ đến nhất.

Cuối tập trước của Terius phía sau tôi - Terius behind me, khán giả thót tim lần nữa khi Kim Bon (So Ji Sub) thất thủ, nằm bất động trước họng súng của tên sát thủ K (Cho Tae Kwan). Những tưởng sau nhiều lần may mắn thoát chết, thần may mắn sẽ rời bỏ Bon. Nào ngờ giám đốc Kwon đã xuất hiện kịp thời và bắn hạ K khiến hắn vội vàng bỏ chạy. Còn Bon thì lại ngỡ ngàng vì người mà anh luôn nghi ngờ là gián điệp của phe đối lập CornerStone lại là người ra tay cứu sống mình không chỉ một lần.

So Ji Sub trúng đạn suýt chết, kẻ tưởng là thù lại ra tay cứu mạng anh kịp thời - Ảnh 1.

Tập 29 "Terius phía sau tôi": Kim Bon được giám đốc Kwon cứu sống

Tổ chức NIS vốn dĩ có 2 người quản lý là giám đốc Kwon và Shim Woo Chul. Bon sau khi thất bại trong nhiệm vụ Candy và để cô chết đã luôn bị giám đốc Kwon truy đuổi. Bà đã nghĩ rằng Bon chính là hung thủ giết hại Candy. Thế nhưng sau một lần tình cờ bắt gặp giám đốc Kwon và dùng phép thử đặc biệt để điều tra, giám đốc Jin Young Tae (Son Ho Jun) đã biết rõ bà Kwon không hề liên quan đến tổ chức CornerStone. Người thật sự đứng sau mọi việc, làm gián điệp trong NIS chính là Shim Woo Chul.

So Ji Sub trúng đạn suýt chết, kẻ tưởng là thù lại ra tay cứu mạng anh kịp thời - Ảnh 3.

So Ji Sub trúng đạn suýt chết, kẻ tưởng là thù lại ra tay cứu mạng anh kịp thời - Ảnh 4.

Kể từ sau khi nhận được thông tin mật từ phía Young Tae, bà Kwon cho người theo dõi và âm thầm giải cứu Bon khỏi những lần anh suýt bị Shim Woo Chul ám hại. Sau khi được đưa đến bệnh viện điều trị, Bon bị nhốt lại, không cho ai tiếp xúc. Người duy nhất được gặp anh là Ji Yeon (Im Se Mi).

So Ji Sub trúng đạn suýt chết, kẻ tưởng là thù lại ra tay cứu mạng anh kịp thời - Ảnh 5.

So Ji Sub trúng đạn suýt chết, kẻ tưởng là thù lại ra tay cứu mạng anh kịp thời - Ảnh 6.

Biết Bon bị thương vì mình, Ae Rin (Jung In Sun) vô cùng lo lắng. Cô đã giả dạng làm y tá để lén vào phòng bệnh thăm Bon. Màn lẻn vào phòng bệnh của Ae Rin được Ji Yeon khen ngợi và đánh giá là có "máu điệp viên".

So Ji Sub trúng đạn suýt chết, kẻ tưởng là thù lại ra tay cứu mạng anh kịp thời - Ảnh 7.

So Ji Sub trúng đạn suýt chết, kẻ tưởng là thù lại ra tay cứu mạng anh kịp thời - Ảnh 8.

Tập 29 "Terius phía sau tôi": Ae Rin giả làm y tá, lẻn vào thăm bệnh Kim Bon

Thấy có người thay mình chăm sóc Bon, Ji Yeon cũng rời đi sau đó. Thế nhưng lời chào tạm biệt ngày hôm đó với Ji Yeon, Bon chẳng thể nào ngờ được đó cũng chính là câu chào cuối cùng trước khi Ji Yeon bị Shim Woo Chul cho người lái xe tông cô.

So Ji Sub trúng đạn suýt chết, kẻ tưởng là thù lại ra tay cứu mạng anh kịp thời - Ảnh 10.

Tập 30 "Terius phía sau tôi": Ji Yeon bị Shim Woo Chul cho người lái xe tông, sống chết không rõ

Tính mạng của Ji Yeon rồi sẽ ra sao? Shim Eun Chul liệu có bị bắt? Đón xem những tập tiếp theo của Terius phía sau tôi phát sóng vào lúc 22g00 (giờ địa phương) thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh MBC.

Chia sẻ
Đọc thêm