Sở hữu làn da trắng mịn rồi vẫn muốn xóa nếp nhăn, người phụ nữ 40 tuổi nhận cái kết "chảy máu mắt, tàn khuôn mặt" không biết kêu ai

Làm đẹp thì ai cũng muốn nhưng đẹp thế này thì "chạy mất dép"!

Filiz Demet, 40 tuổi, ở thành phố Kahramanmaras, phía Đông Nam Thổ Nhĩ Kỳ vốn sở hữu làn da trắng, khá mịn màng. Ở độ tuổi của cô, so với nhiều người phụ nữ khác thì làn da của cô đáng để ngưỡng mộ lắm rồi. Nhưng trò đời là thế mà, "được voi thì lại đòi tiên", Filiz cảm thấy mình vẫn chưa đủ đẹp hoàn hảo nên muốn đi xóa nếp nhăn ở vùng trán, nào ngờ gặp đúng cơ sở phẫu thuật thẩm mĩ "dỏm" để rồi nhận kết cục đau đớn ê chề...

Khuôn mặt của cô Filiz trước khi làm thủ thuật căng da mặt.

Sau khi bị chảy mủ trên da mặt và thậm chí chảy máu từ mắt, Filiz tức giận nói: "Chúng thực sự là những tên đồ tể".

Kể lại toàn bộ sự việc với tờ báo địa phương Bursada, Filiz không giấu nổi sự hối hận, đau đớn và oán trách những kẻ vô lương tâm: "Bác sĩ chuyên khoa ở đó nói với tôi rằng tiêm filler không phải là giải pháp vĩnh viễn, và các nếp nhăn trên trán của tôi sẽ xuất hiện trở lại sau 6 tháng. Cô ta muốn áp dụng một phương pháp khác cho tôi".

"Tôi hỏi phương pháp mà cô ta muốn nói đến là gì thì cô ta lại nói rằng nếu cô ta nói trước với tôi, tôi sẽ lo lắng và kết quả sẽ rất tệ vì tôi sẽ phát tán năng lượng xấu vào vũ trụ, vì vậy cô ta không nói cho tôi biết cô ta định làm theo phương pháp nào, nhưng cô ta liên tục nhấn mạnh rằng khuôn mặt của tôi sẽ trông giống như da em bé".

Filiz đã trao hết tin yêu cho người phụ nữ đó và trả 261 bảng Anh (tương đương 8,3 triệu đồng) để được làm đẹp. Cô cho biết người phụ nữ kia đã tiến hành bôi một loại kem làm tê lên mặt cô và thực hiện phương pháp điều trị bằng laser có tên "Flexcr Laser".

Sở hữu làn da trắng mịn rồi vẫn muốn xóa nếp nhăn, người phụ nữ 40 tuổi nhận cái kết "chảy máu mắt, tàn khuôn mặt" không biết kêu ai - Ảnh 2.

Sau khi làm thủ thuật, Filiz cho biết cô bắt đầu cảm thấy mặt sưng và bầm tím. Sau khi về nhà, da mặt cô bắt đầu bỏng rát, mủ chảy ra trên da và thậm chí còn chảy máu do mắt sưng tấy. Filiz cho biết hiện cô đã không thể làm việc do vết thương và đã thuê một luật sư để kiện thẩm mỹ viện "dỏm" kia ra tòa.

Cô nói: "Tôi cũng đã có một số trải nghiệm tồi tệ ở các thẩm mỹ viện khác nhau. Do đó, tôi cảnh báo chị em phụ nữ sống ở thành phố này, không nên đến các trung tâm làm đẹp ở đây. Họ không phải là chuyên gia, họ là những tên đồ tể".

Sở hữu làn da trắng mịn rồi vẫn muốn xóa nếp nhăn, người phụ nữ 40 tuổi nhận cái kết "chảy máu mắt, tàn khuôn mặt" không biết kêu ai - Ảnh 3.

Sở hữu làn da trắng mịn rồi vẫn muốn xóa nếp nhăn, người phụ nữ 40 tuổi nhận cái kết "chảy máu mắt, tàn khuôn mặt" không biết kêu ai - Ảnh 4.

Sở hữu làn da trắng mịn rồi vẫn muốn xóa nếp nhăn, người phụ nữ 40 tuổi nhận cái kết "chảy máu mắt, tàn khuôn mặt" không biết kêu ai - Ảnh 5.

Vào tháng 12 năm 2020, một phụ nữ trẻ đã bị cắt cụt cả hai chân sau khi làm mũi tại một phòng khám ở Thổ Nhĩ Kỳ. 

Cũng trong năm ngoái, một bà mẹ người Anh đã phải chiến đấu vì sự sống của mình sau khi bị ngừng tim trong một ca phẫu thuật sửa mũi ở Thổ Nhĩ Kỳ. Michelle Williams, 46 tuổi, bị chấn thương sọ não và phải thở bằng ống mở khí quản sau ca phẫu thuật.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm