Số hưởng như bà xã Đăng Khôi: Ở nhà chống dịch được chồng "nhập vai" nhân viên gội đầu phục vụ, đã thế còn được vỗ béo bằng loạt món ngon!

Nam ca sĩ Đăng Khôi đích thị là người chồng tâm lý, chiều vợ nhất mạng xã hội!

Gia đình nhỏ của nam ca sĩ Đăng Khôi và người đẹp Thủy Anh là một trong những "hot family" luôn nhận được sự ngưỡng mộ của dân mạng. Không chỉ nổi tiếng về độ giàu có khi sở hữu nhiều khối bất động sản giá trị "khủng", cặp đôi này còn khiến người hâm mộ ghen tị khi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc gia đình hạnh phúc, vui vẻ.

Số hưởng như bà xã Đăng Khôi: Ở nhà chống dịch được chồng "nhập vai" nhân viên gội đầu phục vụ, đã thế còn được vỗ béo bằng loạt món ngon! - Ảnh 1.

Hình ảnh hạnh phúc của gia đình Đăng Khôi - Thủy Anh.

Mới đây, Thủy Anh hớn hở khoe được ông xã Đăng Khôi "nhập vai" nhân viên gội đầu phục vụ tại gia. Cô nàng chia sẻ: "Ngày đầu giãn cách xã hội, tiệm gội đầu đóng cửa, tay thì viêm da, em đành xài chồng để "giặt" cái tóc.

Làm mình nhớ lúc mới đẻ Ken và Đăng Anh ghê, không ra đường được cũng toàn chồng gội đầu cho. Em chiều anh quá nên anh ngoan phải không, anh Đăng Khôi".

Kèm theo đó là hình ảnh ông chồng Đăng khôi đang nhẹ nhàng mát xa da đầu cho vợ. Trông cái cách anh làm tỉ mỉ, nhẹ nhàng cũng đã đủ để thấy Đăng Khôi tâm lý và chiều chuộng vợ thế nào.

Trong lúc ông xã đang nhẹ nhàng gội đầu cho vợ, Thủy Anh tạo dáng nhí nhảnh để chụp ảnh.

Dưới bài đăng, người hâm mộ không ngừng ghen tị với Thủy Anh. Có người cho rằng, vợ chồng Đăng Khôi quả là cặp đôi tình cảm hiếm có trong showbiz Việt, cưới chục năm rồi mà vẫn như hồi mới yêu.

Đây không phải lần đầu tiên Đăng Khôi thể hiện mình là người chồng tâm lý bậc "quốc dân". Trước đó, Thủy Anh cũng hạnh phúc khoe hình ảnh chồng mình xắn tay vào bếp trổ tài nấu nhiều món ngon "vỗ béo" cho vợ và các con. Có thể nói, nam ca sĩ không chỉ thích nấu ăn mà tay nghề còn rất chuyên nghiệp! Nhìn hình ảnh gia đình hạnh phúc, mọi người đều cho rằng cô nàng hot girl đời đầu đúng là "số hưởng".

Số hưởng như bà xã Đăng Khôi: Ở nhà chống dịch được chồng "nhập vai" nhân viên gội đầu phục vụ, đã thế còn được vỗ béo bằng loạt món ngon! - Ảnh 3.

Đăng Khôi thường xuyên vào bếp nấu ăn chiêu đãi cả gia đình.

Trong đợt giãn cách xã hội này, gia đình nhà Đăng Khôi đã thực hiện nghiêm chỉ thị của thành phố. Không chỉ hạn chế ra ngoài, tránh tiếp xúc nơi công cộng,... vợ chồng nam ca sĩ còn thường xuyên góp nhặt các clip vui vẻ trên Tiktok để "mua vui" cho mọi người. Những clip này đều xuất sắc thu về hàng triệu view!

Vợ chồng Đăng Khôi lấn sân sân chơi TikTok.

Clip tấu hài của vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh.


Số hưởng như bà xã Đăng Khôi: Ở nhà chống dịch được chồng "nhập vai" nhân viên gội đầu phục vụ, đã thế còn được vỗ béo bằng loạt món ngon! - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm