BÀI GỐC Ngày em chồng đưa bạn gái về ra mắt, mẹ chồng nắm tay cô ấy, mỉm cười trìu mến và nói một câu khiến tôi lặng người

Ngày em chồng đưa bạn gái về ra mắt, mẹ chồng nắm tay cô ấy, mỉm cười trìu mến và nói một câu khiến tôi lặng người

Khi bà ngẩng lên nhìn thấy tôi thì lập tức lúng túng ra mặt.

5 Chia sẻ

Sợ bị lừa nên tôi đã kết bạn với người con trai có dung mạo rất bình thường trên facebook và khi hẹn gặp anh ấy thì tôi thực sự sốc

Bạn bè bảo mạng xã hội là nơi để chia sẻ buồn vui, thế nhưng không được quá tin vào những người quen qua đó vì không biết bản chất họ như thế nào.

Tôi năm nay 28 tuổi, làm việc trong khu công nghiệp, nơi mà tỷ lệ nữ luôn nhiều hơn nam, chính vì thế tôi rất ít có cơ hội tiếp xúc với đàn ông.

Nên mình muốn thông qua mạng xã hội facebook để tìm kiếm bạn trai. Bạn bè thường nói với tôi rằng nếu để tán gẫu cho vui thì vào facebook, còn nếu tìm bạn đời thì đừng bao giờ đặt hết niềm tin vào đó.

Vì trên mạng xã hội này có rất nhiều thành phần, tốt có, xấu có, đẹp có, lừa đảo có. Mà kẻ càng xấu thì thường đăng những lời nói bóng bẩy, hình ảnh bắt mắt để đi lừa người. Nghe mọi người nói cũng có lý, sau nhiều ngày suy nghĩ, tôi quyết định kết bạn và nói chuyện với một người đàn ông có ngoại hình bình thường để tránh bị lừa.

Anh ấy tên Kiên, lúc đầu anh ta có vẻ không mặn mà với tôi lắm, nhưng vì sự nhiệt tình và thật thà của tôi, Kiên đã trả lời tin nhắn. Vậy là mỗi tối trước khi đi ngủ, tôi và Kiên nhắn tin với nhau cả tiếng đồng hồ.

Hai người nói chuyện rất hợp nhau, anh ấy dí dỏm vui tính và rất tinh tế. Thế rồi tôi yêu anh ấy từ lúc nào không hay, nhiều lần cũng muốn gặp mặt Kiên một lần để biết, nhưng sợ người ta từ chối nên chỉ âm thầm giữ tình cảm trong lòng.

Sợ bị lừa nên tôi đã kết bạn với người con trai có dung mạo rất bình thường trên mạng xã hội facebook và khi hẹn gặp anh ấy thì tôi thực sự sốc - Ảnh 2.

Kiên quả thật rất đẹp trai chứ không xấu như trên facebook. (Ảnh minh họa)

Cho đến chủ nhật vừa rồi, anh ấy bảo đang đi qua chỗ tôi, nên gọi tôi ra gặp mặt. Vừa mừng vừa sợ, tôi quyết định dẫn theo bạn đi cùng. Đến nơi tìm khắp quán chẳng thấy ai giống như trong tưởng tượng, cho là bị lừa nên chúng tôi toan ra về thì một người thanh niên to cao đẹp trai tủm tỉm cười gọi tôi lại gần. Tôi ngơ ngác không hiểu người đàn ông đó là ai thì anh ta nói tên là Kiên.

Tôi kinh ngạc tột độ vì Kiên rất đẹp trai chứ không xấu như trên facebook. Anh giải thích muốn tìm người bạn đời thực sự nên đã tự làm xấu hình ảnh mình đi, chứ để hình đẹp thì rất khó tìm được người chung tình.

Lúc ra về bạn tôi nói là mình số đỏ, được một anh đẹp trai ngắm trúng, bạn ấy bảo tôi phải nắm chặt lấy đừng để anh ta thoát. Thế nhưng tôi lại cứ cảm giác liệu đây có phải là loại hình lừa đảo mới không, biết đâu anh ta tiếp cận tôi là có mục đích gì sao? Người đẹp trai như anh ta kiếm đâu mà chẳng được gái đẹp, cớ sao lại phải yêu người con gái lớn tuổi như tôi? Liệu sau một thời gian ngắn, anh ta có hỏi xin tiền, vay tiền hay lừa tình gì ở tôi? Tôi băn khoăn quá, có nên tiếp tục qua lại với Kiên không hả mọi người? Bởi tôi biết, trên thực tế, thân phận và nhan sắc của tôi chẳng thể nào lọt vào mắt người như Kiên được. 

(thantha...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm