"Sky Tour" của Sơn Tùng M-TP chính thức đến với khán giả toàn cầu

Sắp tới đây "Sky Tour Movie" của Sơn Tùng M-TP sẽ được phát sóng trên hệ thống Netflix quy mô toàn cầu.

Cách đây 3 tháng, Sơn Tùng M-TP đã chính thức công chiếu bộ phim Sky Tour đình đám tại các cụm rạp và lập tức tạo nên một "cơn bão" với số lượng vé bán ra kỷ lục cho một bộ phim tài liệu âm nhạc.

Sắp tới đây, Sơn Tùng M-TP: Sky Tour Movie được phát sóng độc quyền trên dịch vụ Netflix ở quy mô toàn cầu vào ngày 2/9, đưa bộ phim tài liệu âm nhạc đầu tiên của Việt Nam đến với khán giả tại 190 quốc gia trên thế giới.

Netflix tạo điều kiện để họ được truyền cảm hứng bởi hoạt động sáng tạo nghệ thuật của một ngôi sao Việt Nam đầy hứa hẹn, và đồng hành cùng nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP trong nỗ lực đưa âm nhạc Vpop ra thế giới.

Sau khi càn quét các cụm rạp, "Sky Tour" của Sơn Tùng M-TP sẽ đến với khán giả toàn cầu - Ảnh 2.

Sky Tour Movie khắc họa hành trình đầy cảm xúc của Sơn Tùng M-TP, một trong những nghệ sĩ trẻ mang tính biểu tượng của nền âm nhạc Việt đương đại. Thông qua những thước phim đáng nhớ, bộ phim ghi lại hành trình khổ luyện để tạo nên những phút giây tỏa sáng trên sân khấu. Bộ phim này cũng mở ra các góc nhìn đa chiều về một siêu sao Vpop và những đêm diễn tuyệt vời mà nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP dành tặng cho người hâm mộ thay cho lời tri ân chân thành.

Sau khi càn quét các cụm rạp, "Sky Tour" của Sơn Tùng M-TP sẽ đến với khán giả toàn cầu - Ảnh 3.

Ông Raphael Phang, phụ trách nội dung khu vực Đông Nam Á của Netflix cho biết: "Âm nhạc của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP có sức lan tỏa ngoài biên giới. Tài năng nghệ thuật của anh ấy gây được tiếng vang lớn không chỉ đối với người hâm mộ Việt Nam mà còn cả tại các thị trường khác bên ngoài Đông Nam Á.

Hiện nay có hàng triệu người tại Việt Nam và các khu vực khác yêu thích âm nhạc của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP, vì vậy Netflix cảm thấy rất vui khi có được cơ hội giúp anh ấy thắt chặt thêm sự kết nối với người hâm mộ bằng cách mang bộ phim tài liệu âm nhạc này đến với khán giả tại 190 quốc gia trên toàn thế giới".

Sau khi càn quét các cụm rạp, "Sky Tour" của Sơn Tùng M-TP sẽ đến với khán giả toàn cầu - Ảnh 4.

"Sky Tour Movie" sẽ được công chiếu với nhiều ngôn ngữ.

Sơn Tùng M-TP chia sẻ: "Việc Sơn Tùng M-TP quyết định mang Sky Tour Movie phát hành trên Netflix là vì mong muốn mang bộ phim này đến với nhiều người hơn, những người chưa có cơ hội để trải nghiệm thực tế tại buổi diễn hoặc tại rạp chiếu phim trong dịp vừa qua.

Bên cạnh đó, nền tảng Netflix cũng cho phép Sky fan có thể chủ động bắt giữ những khoảnh khắc ấn tượng của riêng họ bằng cách tua đến những câu nói, đoạn giai điệu hay hình ảnh đẹp mà họ ấn tượng, muốn xem kỹ lại. Tôi cũng rất vui và tự hào khi lần đầu tiên một bộ phim tài liệu về âm nhạc Việt Nam có mặt trên Netflix. Hy vọng mọi người có thể thưởng thức trọn vẹn những cung bậc cảm xúc cùng Sky Tour Movie trên Netflix".

Sau khi càn quét các cụm rạp, "Sky Tour" của Sơn Tùng M-TP sẽ đến với khán giả toàn cầu - Ảnh 5.

Sau khi càn quét các cụm rạp, "Sky Tour" của Sơn Tùng M-TP sẽ đến với khán giả toàn cầu - Ảnh 6.

Sau khi càn quét các cụm rạp, "Sky Tour" của Sơn Tùng M-TP sẽ đến với khán giả toàn cầu - Ảnh 7.

Đại diện công ty M-TP Entertainment cho biết thêm khi bộ phim tài liệu này được công chiếu trên toàn cầu hy vọng rằng âm nhạc của Sơn Tùng sẽ đem đến ảnh hưởng nhất định đối với người hâm mộ, cũng như giúp văn hóa Việt Nam lan tỏa trên thế giới.

Chia sẻ
Đọc thêm