Sinh ra gương mặt nhăn nhúm như quả bí ngô, đến mẹ đẻ cũng gọi là "người ngoài hành tinh", em bé bỗng lột xác ngỡ ngàng chỉ sau nửa năm

Sự thay đổi của em bé khiến ai nhìn cũng phải ngỡ ngàng.

Những em bé mới sinh có ngoại hình thế nào bao giờ cũng khiến nhiều người chú ý. Mới đây, thêm một trường hợp bé sơ sinh có khuôn mặt "xấu xí" lại được cộng đồng mạng chia sẻ nhiệt tình. Điều đáng nói là chính mẹ của bé cũng phải dùng những tính từ đặc tả theo kiểu "cạn lời" để nói về con trai mình.

Mẹ của bé trai chính là người chụp lại tấm ảnh và nói rằng: "Khi nhìn thấy con, tôi đã nghĩ không biết có phải nó là người ngoài hành tinh hay không". Theo đó, trong bức ảnh được lưu lại, một số người đã bình luận rằng đầu của em bé hơi vuông, nhìn giống hệt quả bí ngô nhỏ nhỏ. Thêm một điểm nữa đó là đôi mắt của em bé cũng có những nếp nhăn ở dưới mắt trông thật kỳ lạ.

9fcebfddfd2c435fb18654262f80911a

Bé trai sinh ra đã bị mẹ gọi là "người ngoài hành tinh".

Và tất nhiên, khi mẹ em bé nhận về những nhận xét này, cô ấy cũng buồn lắm chứ, vì con mình không có cái vẻ dễ thương "muốn xỉu" như những em bé khác. Nhưng dẫu sao, đó là con mình sinh ra cơ mà, mình phải có trách nhiệm nuôi nấng con chứ, con xấu con xinh, đều là tài sản của mình hết.

Với ý chí kiên định đó, sau vài tháng chăm bẵm, bà mẹ này đã khiến cho tất cả mọi người phải nín lặng vì sự thay đổi của bé. Khi bé lớn dần lên, phần đầu và mặt của bé không còn hình dạng cũ mà dài hơn ra. Các nếp nhăn trên khuôn mặt, dưới mắt cũng biến mất mà thay vào đó là đôi mắt tinh nhanh, lém lỉnh. Đặc biệt, em bé còn có nụ cười cực đáng yêu nữa.

bbd5b95a9c5a4397b62cc612525900e4

Em bé khi lớn hơn một chút đã thay đổi...

66f887b8bae9453ab8498bf711b299be

... và thay đổi cực "gắt" sau nửa năm.

"Thật không tin vào mắt mình nhỉ. Sinh ra như con khỉ khô, sau dậy thì thành công quá. Chúc mừng mẹ con em bé nhé".

"Thế mới nói, lúc mới sinh người khác có nói gì cũng cứ kệ nha mọi người. Sau lớn mới biết được cơ".

"Em bé nhìn thông minh, nhanh nhẹn quá. Cái miệng cũng yêu nữa kìa".

Được biết, những hình ảnh này là của một em bé người Trung Quốc và hiện đang được chia sẻ với tốc độ nhanh chóng mặt trên khắp các trang mạng xã hội. Trước đây ít lâu, một bé gái khác cũng được dân mạng chia sẻ ảnh so sánh sự khác nhau giữa lúc mới sinh và khi được vài tháng, kết quả ai cũng phải bất ngờ.

7

Bé gái lúc mới sinh cũng không đẹp, nhưng sau vài tháng thì ai nhìn cũng phải giật mình.

Chia sẻ
Đọc thêm