Sinh nhật tuổi 32, Hà Tăng bị bạn “troll” bằng lời chúc "bớt khó tính, bớt cầu toàn và hết lèm bèm"

Dù dần rút lui khỏi showbiz kể từ khi lập gia đình, Hà Tăng vẫn nhận được sự yêu mến từ nhiều đồng nghiệp qua những lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa.

Nhân sinh nhật lần thứ 32 của "nàng ngọc nữ màn ảnh Việt", nhiều bạn bè, người thân của Hà Tăng đã gửi lời chúc ngọt ngào, ý nghĩa đến nữ diễn viên trên mạng xã hội.

Nữ diễn viên Thân Thúy Hà, "Đại bàng" trong hội bạn 10 năm của "Sẻ nhỏ" Hà Tăng chia sẻ hình ảnh nàng ngọc nữ trên trang cá nhân kèm theo lời chúc: "Happy birthday cô gái ngồi xích đu. 

Thêm tuổi mới xinh đẹp, thành công và hạnh phúc (thêm tuổi bớt khó tính, bớt cầu toàn và hết lèm bèm cho khỏe thân nha, soán mất ngôi của tui 10 năm trước rồi đó). Mãi yêu em, mãi là chim sẻ nhỏ líu lo của chị". 

Sinh nhật tuổi 32, Hà Tăng bị bạn “troll” bằng lời chúc bớt khó tính, bớt cầu toàn và hết lèm bèm - Ảnh 1.

Hà Tăng được Thân Thúy Hà chúc bớt cầu toàn, khó tính.

Sinh nhật tuổi 32, Hà Tăng bị bạn “troll” bằng lời chúc bớt khó tính, bớt cầu toàn và hết lèm bèm - Ảnh 2.

Thân Thúy Hà chú thích: "Sinh nhật ở nơi xa xa" trong ngày sinh nhật 32 tuổi của Hà Tăng. Bức ảnh được chụp đúng 1 tuần trước, khi Hà Tăng cùng những người bạn thân đi du lịch tại Đà Lạt.

Người mẫu kiêm stylist Trần Quang Tuyến - người anh thân thiết của Tăng Thanh Hà cũng chúc mừng sinh nhật nữ diễn viên bằng cách chia sẻ hình ảnh Hà Tăng rạng rỡ bên bó hoa lộng lẫy cùng dòng hashtag #Mãiyêu.

Sinh nhật tuổi 32, Hà Tăng bị bạn “troll” bằng lời chúc bớt khó tính, bớt cầu toàn và hết lèm bèm - Ảnh 3.

Không những nhận được nhiều lời chúc ý nghĩa từ bạn bè, chị chồng Hà Tăng cũng không quên chúc mừng sinh nhật người em dâu thân thiết. 

Stephanie Nguyễn - chị ruột Louis Nguyễn đăng tải hình ảnh hai mẹ con cô cùng lời cảm ơn dành cho em dâu: "Chúc mừng sinh nhật người em thân thiết nhất của chị. Cảm ơn em vì đã luôn chăm sóc cho chị và bé Sofia. Chúng tôi yêu em rất nhiều, hy vọng rằng em sẽ thật hạnh phúc trong ngày đặc biệt này".

Sinh nhật tuổi 32, Hà Tăng bị bạn “troll” bằng lời chúc bớt khó tính, bớt cầu toàn và hết lèm bèm - Ảnh 4.

Hoa hậu Hà Kiều Anh, siêu mẫu Xuân Lan, người mẫu Lê Thúy cùng nhiều ngôi sao nổi tiếng khác cũng dành những lời chúc bình an, hạnh phúc đến Tăng Thanh Hà.

Sinh nhật tuổi 32, Hà Tăng bị bạn “troll” bằng lời chúc bớt khó tính, bớt cầu toàn và hết lèm bèm - Ảnh 5.

Có thể thấy, dù dần rút lui khỏi mọi hoạt động của showbiz nhưng Hà Tăng vẫn nhận được rất nhiều tình cảm, sự yêu mến của anh em đồng nghiệp. 

Chia sẻ
Đọc thêm