Sinh nhật con gái yêu, đại gia Minh Nhựa có nói một câu mà ai cũng nghĩ là đang nịnh Mina Phạm, "anh khéo quá anh Minh ơi!"

Mộc Lan , Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Những chia sẻ của Minh Nhựa trên trang cá nhân mới đây về con gái chung với vợ hai đã thu hút không ít sự chú ý của cư dân mạng.

Gia đình đại gia Minh Nhựa từ lâu đã trở thành một trong những hot family được rất nhiều cư dân mạng quan tâm. Trong đó, hai nhóc tì là con chung của anh với vợ hai Mina Phạm cũng đang dần trở thành hot kid vì quá đẹp trai xinh gái. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, đại gia Minh Nhựa đã gửi gắm con rất nhiều điều, trong đó có một nhận xét về con gái là đáng chú ý hơn cả.

"Nana,

Con đã 5 tuổi rồi, càng lúc con càng giống mẹ quá, thích làm đẹp quá và mỗi từ con nói ra đều rất ngọt ngào.

Là con gái là xinh từ bên ngoài và bên trong con yêu nhé.

Ba mẹ mong con luôn khỏe mạnh, luôn vui vẻ.

Chúc mừng sinh nhật Bé Na!".

Sinh nhật con gái yêu, đại gia Minh Nhựa có nói một câu mà ai cũng nghĩ là đang nịnh Mina Phạm, "anh khéo quá anh Minh ơi!" - Ảnh 1.

Đại gia Minh Nhựa chúc mừng con gái yêu trên trang cá nhân.

Nhìn vào bức ảnh thì có thể thấy, con gái của đại gia Minh Nhựa và Mina Phạm mới đó mà bây giờ đã lớn xinh lắm rồi. Cô bé được bố nhận xét là giống hệt mẹ, thích làm đẹp và nói lời ngọt ngào.

Từ đây, cư dân mạng đã dành nhiều lời khen cho phát ngôn "một mũi tên trúng hai đích" của nam đại gia. Khen con mà lại nịnh được vợ, đúng là không ai khéo bằng anh đâu, anh Minh ạ!

Đại gia Minh Nhựa đúng là khéo cái miệng quá cơ, nói một câu mà cả mẹ cả con Mina Phạm đều mát lòng mát ruột.

Chia sẻ
Đọc thêm