Sinh con được 3 tháng, Thúy Vân đã được chồng và mẹ chồng ủng hộ trở lại showbiz

CÔNG TUẤN, Theo Người Đưa Tin
Chia sẻ

Á hậu Thúy Vân vừa có những tâm sự về vai trò của gia đình với sự nghiệp của mình.

Trong một sự kiện mới diễn ra tại TP.HCM, Á hậu Thúy Vân thu hút sự chú ý khi xuất hiện với diện mạo xinh đẹp và tràn đầy năng lượng. Thiết kế đầm dạ hội với những nét cắt xẻ tôn lên vóc dáng thon gọn, cân đối của "bà mẹ 1 con". Á hậu Thuý Vân cho biết sau 2 năm dịch bệnh, cô đã học được thêm nhiều thứ, cảm thấy mình ngày càng mạnh mẽ, trưởng thành hơn.

Sinh con được 3 tháng, Thúy Vân đã được chồng và mẹ chồng ủng hộ trở lại showbiz - Ảnh 1.

Thúy Vân trở lại showbiz, làm giám khảo một cuộc thi truyền hình thực tế

Khi được hỏi về việc cân bằng giữa công việc và gia đình, Thúy Vân nói mình may mắn vì được gia đình hết lòng thấu hiểu, ủng hộ trở lại showbiz. Được biết, Thúy Vân tham gia làm giám khảo từ lúc con đầu lòng mới 3, 4 tháng tuổi. Chồng và mẹ chồng đã thay nàng Á hậu chăm sóc con trai những lúc cô vắng nhà.

"Gia đình động viên Vân rất nhiều về tinh thần. Vân biết khoảng thời gian đó, con sẽ rất cần mẹ. Nhưng công việc không chiếm quá nhiều so với tổng thời gian. Khi làm mẹ rồi thì Vân muốn làm được nhiều điều hơn, không chỉ cho bản thân mình mà còn làm gương cho con nữa. Vân không chỉ là một người mẹ mà mình còn cống hiến cho xã hội, làm được những điều mình yêu thích.

Sau khi xác định tư tưởng như vậy, mọi người trong nhà rất hỗ trợ. Mẹ chồng giúp chăm sóc cháu, chồng dành thời gian chơi và dạy con học. Cả 2 bên nội ngoại ai cũng thương và quý nên Vân có động lực để trở lại showbiz", người đẹp tâm sự.

Sinh con được 3 tháng, Thúy Vân đã được chồng và mẹ chồng ủng hộ trở lại showbiz - Ảnh 2.

Trở lại công việc sau khi sinh con mới được 3, 4 tháng, Thuý Vân được chồng và mẹ chồng ủng hộ

Ngoài ra, Thúy Vân cũng bày tỏ quan điểm tích cực về hôn nhân hiện đại. Theo cô, việc lập gia đình không phải là gánh nặng, nó nên là động lực để mọi người cùng cố gắng: "Tôi luôn cho rằng lấy chồng không phải 'bỏ cuộc chơi', mà lấy chồng rồi thì 'cuộc chơi mới bắt đầu'. Chúng tôi luôn hướng tới cuộc hôn nhân cả 2 bên cùng cố gắng, hỗ trợ nhau. Chồng luôn ủng hộ ước mơ, dự định của tôi và ngược lại, tôi cũng đồng hành cùng anh ấy trong cuộc sống lẫn sự nghiệp".

Nói về ý định sinh thêm con, nàng Á hậu khẳng định: "Vân đã kế hoạch quá nhiều trong công việc của mình nên chuyện con cái là tùy duyên, tùy lộc. Cứ để mọi thứ tự nhiên, bởi con cái không phải muốn là được. Nhưng nếu có sự lựa chọn thì chắc Vân cũng muốn dành nhiều thời gian hơn với Tôn (con trai đầu lòng - PV), để Tôn lớn hơn, có thể trưởng thành về mặt cảm xúc, thì lúc đó Vân sẽ nghĩ đến việc có những em bé khác".

Sinh con được 3 tháng, Thúy Vân đã được chồng và mẹ chồng ủng hộ trở lại showbiz - Ảnh 3.

Thúy Vân chia sẻ, cô muốn đợi con đầu lòng trưởng thành về mặt cảm xúc rồi mới nghĩ tới chuyện sinh thêm con

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm