BÀI GỐC Sau đêm tân hôn tôi bị chồng bịt miệng vì anh thấy bóng mẹ đứng canh cửa chờ kiểm tra vệt máu trinh tiết của con dâu

Sau đêm tân hôn tôi bị chồng bịt miệng vì anh thấy bóng mẹ đứng canh cửa chờ kiểm tra vệt máu trinh tiết của con dâu

Tôi nhìn qua khe cửa dưới của cửa phòng mới thấy đúng là có người ở bên ngoài đang chờ đợi thật.

3 Chia sẻ

Sinh con 6 tháng chồng vẫn lạnh nhạt, đến khi nghe anh gọi tên một người khác trong cơn say, tôi mới hiểu mọi chuyện

T.T.H.V, Theo Helino
Chia sẻ

Tôi cố trấn tĩnh mình nhưng rồi chồng tôi lại tiếp tục gọi tên người đó trong cơn say. Đau lòng hơn, chúng tôi đã không quan hệ dù tôi sinh con 6 tháng nay rồi.

Ngồi viết những dòng tâm sự này mà tim tôi thắt lại vì đau đớn. Tôi cứ nghĩ những chuyện này chỉ xảy ra trên phim hoặc trong truyện thôi. Nào ngờ hôm nay tôi lại là nhân vật chính trong truyện ngôn tình mà tôi chẳng biết kết quả ra sao?

Tôi yêu P ngay từ cái nhìn đầu tiên. P không thuộc kiểu người đàn ông ga lăng như các cô gái hay thích. Ở anh có cái gì đó lạnh lùng, kiêu ngạo nhưng rất thu hút. Đặc biệt mái tóc P khá dài và được buộc đuôi ngựa. Khi biết anh là nhiếp ảnh gia, tôi càng thích anh nhiều hơn.

Nói thẳng, tôi là cọc đi tìm trâu. Tôi chủ động tán tỉnh, theo đuổi P. Có lẽ thấy tôi nhiệt tình quá nên P cũng xiêu lòng. Bên nhau được nửa năm, tôi có thai và chúng tôi phải tổ chức cưới gấp. Trước đó tôi chưa hề đưa P về nhà mình chơi nên khi tôi báo có thai, bố mẹ tôi rất sửng sốt. Bố tôi đập bàn mắng tôi một trận. Mẹ tôi cũng lo lắng, sợ tôi bị người ta lừa.

Vào đêm tân hôn, chồng say mèm nắm lấy tay gọi tên một người khiến tôi sửng sốt không hiểu chuyện gì đang xảy ra  - Ảnh 1.

Bên nhau được nửa năm, tôi có thai và chúng tôi phải tổ chức cưới gấp. (Ảnh minh họa)

Nhưng khi P đến nhà thưa hỏi chuyện rõ ràng thì họ bớt lo lắng. Mẹ tôi còn mừng vì nghe P nói tiền sính lễ, tráp cưới sẽ nhiều vì anh là con trai một trong gia đình. 

Đám cưới diễn ra rất nhanh sau đó vì bụng tôi ngày càng lớn nhanh. Đêm tân hôn tôi cũng dự trù sẽ không có "chuyện ấy". Trước đó chồng tôi đã nói sẽ giữ gìn cho thai nên không quan hệ cho tới khi tôi sinh con an toàn. Anh còn bảo đứa bé là đứa cháu nội đầu tiên của nhà anh nên ai cũng ngóng chờ, tôi nhất định phải sinh cho anh một đứa bé xinh xắn, bụ bẫm.

Ngày cưới, chồng tôi uống bia liên tục. Mặc cho mọi người khuyên đừng uống nữa, anh vẫn cứ uống. Anh uống đến mức say mèm, phải có người dìu mới vào nổi phòng ngủ. Đây cũng là lần đầu tiên tôi thấy anh uống say như thế.

Vào đêm tân hôn, chồng say mèm nắm lấy tay gọi tên một người khiến tôi sửng sốt không hiểu chuyện gì đang xảy ra  - Ảnh 2.

Tôi khóc, cảm giác hụt hẫng khủng khiếp. (Ảnh minh họa)

Chúng tôi không quan hệ dù tôi sinh con 6 tháng rồi. Nhiều lần tôi gợi ý nhưng chồng gần như không có nhu cầu với vợ. Anh cứ bảo do anh quá mệt mỏi với công việc công ty rồi lại phải chăm con. Nhưng linh tính phụ nữ báo cho tôi rằng chồng đang giấu giếm một điều gì đó.

Tối qua, khi đã dọn dẹp, tắm rửa xong, tôi vào phòng vẫn thấy chồng ngủ say. Chiều anh đi ăn tiệc thôi nôi và uống say mèm. Tôi vén chăn định vào giường ôm anh ngủ thì anh chụp lấy tôi rồi liên miệng kêu gào: "Tuyết ơi, đừng bỏ anh. Tuyết ơi...". Tôi choáng váng, sững sờ, không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Tuyết là ai? Việc anh từ chối quan hệ với tôi có liên quan gì đến cô ấy? Nếu yêu cô ấy, tại sao anh lại cưới tôi làm vợ? Trong đầu tôi là hàng loạt câu hỏi không đáp án.

Tôi cố vứt bỏ những suy nghĩ đó ra khỏi đầu thì chồng tôi lại lần nữa gọi tên Tuyết trong cơn say. Tôi khóc, cảm giác hụt hẫng khủng khiếp. Bao lâu nay, hóa ra tôi chỉ là người thế thân. Tôi không biết liệu cuộc hôn nhân này sẽ đi đâu về đâu? Và liệu "Tuyết" kia là cô gái nào? Nhưng dù có là ai thì chắc chắn anh phải có tình cảm sâu nặng với cô ấy lắm. Tôi phải làm gì đây? Nên gạn hỏi hay chấp nhận?

Chia sẻ
Đọc thêm