Sinh con 4 tháng tự nhiên bị "cụt chân", người vợ cho chồng đi kiếm vợ mới nhưng nhận lại cái kết có hậu

Câu chuyện nữ chính show Vợ chồng son bắt chồng đi kiếm vợ mới sau khi bản thân bị bại liệt gây xúc động cho khán giả.

Nối tiếp những câu chuyện của các cặp vợ chồng trẻ người Việt tại Mỹ, Vợ Chồng Son tập 425 cùng MC Thúy Nga đưa khán giả gặp cặp đôi khá đặc biệt. Không may mắn như nhiều người, người vợ Nguyễn Ngô Hiệp Phố bị khiếm khuyết đôi chân sau một tai nạn trời giáng, bên cô là người chồng biết hy sinh, nhiều lần bỏ ngoài tai lời vợ "đuổi đi" kiếm vợ mới chỉ để kiên trì chăm sóc.

Sinh con 4 tháng tự nhiên bị "cụt chân", cô vợ đuổi chồng ra khỏi nhà kiếm vợ mới - Ảnh 1.

Nữ chính Hiệp Phố.

Khởi đầu mối nhân duyên của chị Nguyễn Ngô Hiệp Phố (36 tuổi) và anh Ngô Minh Vương (37 tuổi) khá đặc biệt khi cả hai quen nhau qua mạng xã hội. Hiệp Phố khi thấy tài khoản của Minh Vương có phần "nổi loạn" thì đã bị thu hút ngay từ những giây đầu tiên. Trái lại, Minh Vương lại thấy tài khoản cô nàng quá trẻ con mà chặn ngay, chẳng kịp cho nhau cơ hội làm bạn. Bẵng đi một thời gian, cả hai lại dùng tài khoản khác và vô tình gặp lại, lần này không còn lỡ duyên mà cứ thế tình yêu qua mạng nảy nở.

Sau buổi hẹn hò đầu, Hiệp Phố đã không còn muốn cho Minh Vương cơ hội. May mắn, ở lần gặp thứ 2, Minh Vương được bố bạn gái hết lời khen vì tốt bụng, lễ phép. Đây lại càng là lý do để Hiệp Phố một lần nữa mở lòng với anh chàng. Chuyện tình của cả hai khá thuận lợi cho tới khi gia đình Minh Vương quyết định dọn đi xa. Đối diện với việc con gái phải yêu xa, bố Hiệp Phố ngay lập tức ra một quyết định táo bạo đến MC Thúy Nga cũng bất ngờ: Chấp nhận anh chàng về ở chung.

Sinh con 4 tháng tự nhiên bị "cụt chân", cô vợ đuổi chồng ra khỏi nhà kiếm vợ mới - Ảnh 2.

Sinh con 4 tháng tự nhiên bị "cụt chân", cô vợ đuổi chồng ra khỏi nhà kiếm vợ mới - Ảnh 3.

Vợ chồng Hiệp Phố và MC Thúy Nga.

"Dọn vô ở chung nhưng với điều kiện em ngủ trên giường ảnh ngủ dưới đất. Khi ngủ ảnh đưa tay lên, em thì đưa tay xuống để nắm tay, sáng dậy tay hai đứa đơ luôn" - Hiệp Phố hài hước nhắc lại.

Sau 2 năm làm việc tại bệnh viện, Minh Vương không còn thấy bản thân phù hợp liền đổi hướng quyết định đi lính. Trước khi nhập ngũ, anh và bạn gái đã đăng ký kết hôn và thống nhất sẽ không có con. Không may gia đình Hiệp Phố trải qua một biến cố vô cùng lớn đó là cả ba và anh trai mất hai năm liền nhau, nỗi buồn bao trùm lên căn nhà nhỏ. Vậy nên, Hiệp Phố và chồng mới tiến hành kế hoạch đón con đầu lòng.

Vừa có thành viên nhỏ chưa bao lâu, Hiệp Phố đau đớn đón nhận cú trời giáng thay đổi hoàn toàn cuộc đời cô: Không còn chân nữa. Đau cho bản thân một thì cô thương chồng và con tới 10 vì cảm thấy bản thân không thể làm tròn trách nhiệm người vợ, người mẹ. Trong cơn tuyệt vọng, Hiệp Phố đã đưa ra một quyết định mà ai nghe cũng chạnh lòng.

Sinh con 4 tháng tự nhiên bị "cụt chân", cô vợ đuổi chồng ra khỏi nhà kiếm vợ mới - Ảnh 4.

Sinh con 4 tháng tự nhiên bị "cụt chân", cô vợ đuổi chồng ra khỏi nhà kiếm vợ mới - Ảnh 5.

Mẹ con Hiệp Phố.

"Đến bây giờ chồng em vẫn hỏi tại sao, tại sao tự dưng em bị nhức chân, đi vô bệnh viện thì nó ăn hết toàn cơ thể rồi bị cụt luôn. Lúc đó ảnh nghỉ 3, 4 tháng trong bệnh viện chăm em, còn em bé ở nhà với bà. Em nằm viện 4 tháng em bé đang uống sữa mẹ phải uống sữa lon, em cũng không thấy con em trong thời gian đó lớn ra sao, em nghĩ vậy thấy rất là đau. Em không nghĩ vì em bệnh mà ảnh không thương em nữa, em chỉ nghĩ mình không làm vợ được trọn vẹn. Cho nên em nói ảnh nếu thích ai thì đi đi, con có chị gái em nuôi. Em đuổi vậy đó nhưng mà ảnh không bao giờ đi" - Hiệp Phố nghẹn ngào nhắc lại.

Sau 4 năm hồi phục, Hiệp Phố đã có thể tự chủ phần ăn uống nhưng những đau đớn thì vẫn còn. Mất mát lần này quá lớn với cô nàng nhưng cũng là "cơ hội vàng" để nhận ra tình yêu của người bạn đời dành cho mình chân thành, chung thủy và hy sinh lớn như thế nào.

Tới đây thì MC Vợ Chồng Son cũng không kiềm được nước mắt trước những điều đã xảy đến với cô gái có thân hình bé nhỏ này và tình yêu hoạn nạn có nhau của cặp đôi. "Đây là cặp vợ chồng cho Thúy Nga rất là nhiều cảm xúc. Tôi cũng là phụ nữ thấy sự chịu đựng đau đớn bệnh tật của Hiệp Phố thì mình rất là thương, tôi cũng phục chồng của cô gái này" - MC Thúy Nga bày tỏ.

Chia sẻ
Đọc thêm