Singapore: Bị chủ mắng, osin cho con chủ nhà uống sữa pha... nước tiểu suốt nửa năm

Không những vậy, nữ giúp việc còn cho nước tiểu vào bình nước để ông bà chủ uống.

Một người mẹ Singapore đã vô cùng tức giận khi phát hiện ra hành động bẩn thỉu của nữ giúp việc trong nhà. Cô giúp việc người Indonesia đã cho con trai 4 tuổi của bà chủ uống sữa trộn với nước tiểu. Không những vậy, nữ giúp việc còn cho nước tiểu vào bình nước để ông bà chủ uống.

Cô giúp việc 27 tuổi, tên Ela, đã nhận tội trước tòa và bị kết án 6 tuần tù giam.

Ela bắt đầu thực hiện hành vi kinh tởm của mình từ tháng 10 năm ngoái. Cho đến một ngày, bà chủ của Ela bỗng thấy nước trong bình có màu vàng khác thường. Cô đưa cho chồng, cả hai quyết định để bình nước qua đêm và sẽ kiểm tra vào hôm sau.
 
6 tuần tù là án phạt dành cho giúp việc pha nước tiểu vào sữa trẻ em.

Đến ngày hôm sau, người chồng phát hiện nước có mùi rất khó ngửi, vị cũng rất lạ. Khi được hỏi, Ela nói rằng không biết có chuyện gì xảy ra. Nhưng sau đó, Ela lại lén lút mang bình nước đi rửa hòng phi tang vật chứng nhưng đã bị bắt gặp.

Khi bị đưa đến trung tâm việc làm, Ela vội vàng thú nhận mình đã dùng nước tiểu trộn vào bình nước và cả chai sữa của bé con ở nhà.

Ela khai rằng, cô bị bà chủ mắng vì vậy cô rất tức giận và việc cho nước tiểu vào bình nước và sữa là muốn gia đình phải “lắng nghe và vâng lời mình”.

Cuối cùng, Ela đã nhận hết tội danh.

Đây không phải lần đầu những người giúp việc Indonesia gây ra sự cố tại Singapore. Việc giúp việc Indonesia trộm đồ bên ngoài vào thức ăn hoặc nước uống của chủ nhân là khá phổ biến bởi họ tin rằng hành động này có phép “phù thủy” giúp họ có sức mạnh uy hiếp chủ nhân.

Nguồn: Asia Correspondent
 
Chia sẻ
Đọc thêm