Sim số điện thoại tưởng đẹp nhưng bị nguyền rủa, đoạt mạng lần lượt 3 chủ nhân, đến nỗi bị cấm dùng trong 10 năm

Tưởng rằng dãy sim số đẹp sẽ mang đến nhiều may mắn nhưng chủ sở hữu nó lần lượt qua đời, làm dấy lên tin đồn về lời nguyền chết chóc.

Đối với nhiều người, việc sở hữu sim số đẹp khá quan trọng bởi vì họ tin rằng dãy số ấy có thể mang đến nhiều may mắn trong cuộc đời. Theo đó, những con số tài lộc thường được chọn là 6, 8 hoặc 9 nhưng không phải lúc nào chúng cũng mang đến những điều tốt đẹp, ít nhất là trong trường hợp của số điện thoại 0888 888 888 thuộc về một công ty tại Bulgaria được cho là bị nguyền rủa.

Sim số điện thoại tưởng đẹp nhưng bị nguyền rủa, đoạt mạng lần lượt 3 chủ nhân, đến nỗi bị cấm dùng trong 10 năm - Ảnh 1.

Theo tờ Telegraph, năm 2010, công ty viễn thông Mobitel (Bulgaria) đã khóa số 0888 888 888 trong vòng 10 năm sau khi 3 đời chủ nhân của số điện thoại này lần lượt qua đời.

Người đầu tiên nhất sở hữu chiếc sim điện thoại đẹp vô cùng này là Vladimir Grashnov, cực CEO của công ty Mobitel, đã qua đời vì căn bệnh ung thư vào năm 2001 ở tuổi 48. Bất chấp sự nghiệp kinh doanh khá sạch sẽ của ông Grashnov, nhiều người vẫn cho rằng căn bệnh quái ác mà ông mắc phải chính là do đối thủ thương trường sử dụng chất độc phóng xạ gây ra.

Sau đó, chiếc sim 0888 888 888 được sang tay cho một ông trùm mafia người Bulgaria Konstantin Dimitrov song ông này cũng bị ám sát vào năm 2003 trong một chuyến đi đến Amsterdam, Hà Lan để kiểm tra đế chế buôn bán ma túy đa quốc gia trị giá 500 triệu bảng Anh của ông.

Sim số điện thoại tưởng đẹp nhưng bị nguyền rủa, đoạt mạng lần lượt 3 chủ nhân, đến nỗi bị cấm dùng trong 10 năm - Ảnh 2.

Thi thể của ông Konstantin Dimitrov sau khi bị ám sát tại Hà Lan vào năm 2003.

Thời điểm đó, Dimitrov chỉ mới 31 tuổi và nếu định mệnh không gọi tên thì hẳn ông sẽ có thể sống thêm vài chục năm nữa. Ông bị giết hại trong lúc đang dùng bữa tối với một cô người mẫu xinh đẹp, tất nhiên là nạn nhân vẫn luôn mang theo điện thoại bên mình. Những băng đảng mafia Nga được cho là đứng đằng sau vụ ám sát, mục đích là để tranh giành địa bàn hoạt động. 

Sau đó, dãy số đến với tay của Konstantin Dishliev, doanh nhân kinh doanh bất động sản có dính líu đến các hoạt động buôn bán ma túy. Ông đã bị bắn chết ngay bên ngoài nhà hàng Ấn Độ ở thủ đô Sofia, Bulgaria. Người đàn ông này đã thực hiện vụ buôn lậu chất cấm cực kỳ lớn trước khi bị ám sát vào năm 2005. Ông ta chết sau khi lô hàng trị gia 130 triệu bảng Anh bị cảnh sát phát hiện và chặn lại trên đường được vận chuyển từ Colombia tiến vào đất nước. 

Dù chưa có bất kỳ minh chứng nào cho thấy số điện thoại này có liên quan đến 3 cái chết trên nhưng việc chủ sở hữu của nó lần lượt qua đời không tránh khỏi những tin đồn được dấy lên, cho rằng dãy số 0888 888 888 bị dính lời nguyền chết chóc.

Hiện tại, không rõ số phận của chiếc sim điện thoại này ra sao. Thời gian trước, nhiều người đã thử gọi vào số 0888 888 888 nhưng được báo là "ngoài vùng phủ sóng". Khi đó, đại diện phát ngôn của Mobitel cũng từ chối bình luận về số điện thoại này. Nhiều ý kiến cho rằng dù nhà mạng dù có phát hành lại thì hẳn cũng không có nhiều người dám mua về sử dụng bởi vì lịch sử "giết người" quá kinh khủng của nó.

(Nguồn: Mirror)

Chia sẻ
Đọc thêm