"Siêu nhân đời thực" ở Hà Nội mong muốn được nhận bé gái mình cứu sống làm con nuôi

"Tôi chờ đến ngày cháu ra viện, tôi sẽ đến thăm cháu. Tôi cũng muốn nhận cháu làm con nuôi nếu gia đình cháu đồng ý. Với tôi có càng nhiều con thì càng tốt", anh Mạnh tâm sự.

Ngày 28/2, sự việc một bé gái 2 tuổi bị rơi từ tầng 12 xảy ra tại chung cư 60 Nguyễn Huy Tưởng phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội đã thu hút sự chú ý của công chúng. Trong đó, anh Nguyễn Ngọc Mạnh - "người hùng" cứu cháu bé cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt.

"Người hùng" cứu bé gái 2 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư: "Tôi cũng muốn nhận cháu làm con nuôi nếu gia đình đồng ý" - Ảnh 1.

Hình ảnh anh Mạnh cứu được bé gái 2 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư khiến tất cả cảm phục

Sau tất cả, anh Mạnh cho biết bản thân vẫn chưa thể tin được rằng mình đã làm được điều đó. Hai bàn tay anh đan chặt vào nhau cùng giọng nói lúc lại run run mỗi khi phóng viên hỏi về chuyện đã xảy ra. Mặc dù bàn tay phải của anh bị đau nhức, phải dùng giảm đau, song mọi chuyện xảy ra với anh Mạnh vẫn quá bất ngờ, anh cũng không hiểu tại sao, lúc đó mình phải phản ứng nhanh đến vậy!

Anh vô cùng xúc động, đồng thời tỏ ý muốn nhận cháu bé làm con nuôi nếu như gia đình đồng ý.

"Người hùng" cứu bé gái 2 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư: "Tôi cũng muốn nhận cháu làm con nuôi nếu gia đình đồng ý" - Ảnh 2.

Anh Mạnh ngỏ ý muốn nhận bé gái làm con nuôi

Anh Mạnh tâm sự: "Tôi chờ đến ngày cháu ra viện, tôi sẽ đến thăm cháu. Tôi cũng muốn nhận cháu làm con nuôi nếu gia đình cháu đồng ý. Với tôi có càng nhiều con thì càng tốt".

Được biết, sau khi nghe nguyện vọng này của anh Nguyễn Ngọc Mạnh, nhiều người đã ủng hộ và cho rằng, việc cháu bé làm con nuôi của anh cũng là điều hợp lý, bởi pha giải cứu của anh không khác gì đã sinh ra cháu bé lần thứ 2. Nhiều cư dân mạng sau đó cũng lên tiếng ủng hộ điều này.

"Người hùng" cứu bé gái 2 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư: "Tôi cũng muốn nhận cháu làm con nuôi nếu gia đình đồng ý" - Ảnh 3.

Cũng theo anh Mạnh, sau khi sự việc được lan tỏa, nhiều mạnh thường quân đã gọi điện và gửi lời cảm ơn, có người còn tặng tiền nhưng anh Mạnh không nhận.

Được biết, sau khi hành động nghĩa hiệp của anh Mạnh được mạng xã hội chia sẻ rầm rộ, nhiều mạnh thường quân đã gọi điện và gửi lời cảm ơn tới anh Mạnh. Thậm chí, có người còn muốn tặng quà, tặng tiền nhưng anh Mạnh đều từ chối. 

Hiện tại, vụ việc vẫn đang được rất nhiều người quan tâm. Trên mạng xã hội, cư dân mạng không ngừng ngợi khen hành động dũng cảm của anh Mạnh. Đồng thời muốn lan tỏa hành động đẹp của anh đến với nhiều người hơn nữa!

Chia sẻ
Đọc thêm