Siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung khoe nhan sắc mặn mà nhân dịp sinh nhật con gái cưng

Siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung đã cùng gia đình thực hiện bộ hình mới nhân dịp sinh nhật mừng con gái tròn một tuổi.

Siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung khoe nhan sắc mặn mà nhân dịp sinh nhật con gái cưng - Ảnh 1.

Vũ Cẩm Nhung sinh năm 1976. Cô từng là siêu mẫu thế hệ đầu trong nước. Khi sự nghiệp đang thăng hoa, Vũ Cẩm Nhung từ bỏ nghiệp người mẫu và những vai diễn điện ảnh để lấy chồng và kinh doanh.

Siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung khoe nhan sắc mặn mà nhân dịp sinh nhật con gái cưng - Ảnh 2.

Vũ Cẩm Nhung kết hôn năm 26 tuổi. Khi ấy, cô rời sàn catwalk để tập trung cho công việc kinh doanh tại một công ty Dược và Mỹ phẩm.

Siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung khoe nhan sắc mặn mà nhân dịp sinh nhật con gái cưng - Ảnh 3.

9 năm sau khi kết hôn, Cẩm Nhung mới sinh con. Cô chia sẻ: "Tôi kết hôn được gần 5 năm mới mang thai lần đầu. Khi ấy, tôi mang bầu song thai. Nhưng niềm vui lúc ấy không trọn vẹn bởi tôi bị sinh non khi mang thai hơn 5 tháng. Tôi đã rất đau lòng khi không giữ được con. Tuy vậy, chồng đã luôn ở bên cạnh để chia sẻ với tôi. Anh còn viết thư nhờ mọi người không nhắc lại chuyện buồn để tôi chóng vượt qua nỗi đau. Trong đời sống thường nhật, anh cũng tìm mọi cách để tôi nguôi ngoai theo cách nhẹ nhàng nhất".

Siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung khoe nhan sắc mặn mà nhân dịp sinh nhật con gái cưng - Ảnh 4.

Sau đó, hai vợ chồng cô lại tiếp tục cố gắng có con. Nhiều lúc, cô thấy bị áp lực, thậm chí còn khuyên chồng nên đi lấy vợ khác để họ sinh con cho anh.

Siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung khoe nhan sắc mặn mà nhân dịp sinh nhật con gái cưng - Ảnh 5.

"Chồng tôi nói: 'Không, con cũng quan trọng những không quan trọng bằng em. Anh lấy em là sẽ ở với em đến hết suốt đời. Anh sẽ không bao giờ lấy ai nữa ngoài em'. May mắn một thời gian sau đó, vợ chồng tôi cũng đã có hai đứa con kháu khỉnh", cô tâm sự.

Siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung khoe nhan sắc mặn mà nhân dịp sinh nhật con gái cưng - Ảnh 6.

Hiện tại, vợ chồng Cẩm Nhung có 2 nhóc tì vô cùng đáng yêu. Con trai đầu của Cẩm Nhung tên là Nam Anh ( 6 tuổi), con gái thứ 2 tên là Vi Anh năm nay vừa tròn 1 tuổi.

Siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung khoe nhan sắc mặn mà nhân dịp sinh nhật con gái cưng - Ảnh 7.

Tổ ấm đáng yêu của siêu mẫu Cẩm Nhung thêm trọn vẹn vì sự góp mặt của 2 nhóc tì.

Siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung khoe nhan sắc mặn mà nhân dịp sinh nhật con gái cưng - Ảnh 8.

Siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung khoe nhan sắc mặn mà nhân dịp sinh nhật con gái cưng - Ảnh 9.

Vũ Cẩm Nhung cho biết dù ông xã lớn lên và học tập ở nước ngoài nhưng anh luôn ủng hộ quan điểm cần nuôi dạy con theo lễ nghi truyền thống người Việt.

Siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung khoe nhan sắc mặn mà nhân dịp sinh nhật con gái cưng - Ảnh 10.

Vợ chồng cô cũng không áp đặt hay tạo áp lực cho việc phát triển của các con, thay vào đó là khuyến khích, ủng hộ hai bé theo đuổi những sở thích riêng.

Siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung khoe nhan sắc mặn mà nhân dịp sinh nhật con gái cưng - Ảnh 11.

"Tôi mong con mình sau này dù có học ở đâu nhưng sẽ về Việt Nam sống cùng bố mẹ. Với chúng tôi, trước tiên và cuối cùng mong ước các con trở thành người tử tế, trọng tình nghĩa, không vì đời sống vật chất này mà đánh mất cốt cách gia đình và tình người", cô nói.

Siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung khoe nhan sắc mặn mà nhân dịp sinh nhật con gái cưng - Ảnh 12.

"Tôi hạnh phúc bởi giờ có được hai con, được sống gần ba mẹ ruột của mình, có chồng ở bên, có công việc để làm", siêu mẫu Cẩm Nhung chia sẻ.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm