Siêu mẫu Victoria's Secret xác nhận mang thai lần 2 cho thiếu gia "vua sòng bài Macau"?

Sinh con trai đầu lòng chưa được 2 năm, Hề Mộng Dao đã lại tiếp tục thông báo tin mừng.

Trong Ngày của Mẹ đầy ý nghĩa, Hề Mộng Dao đã xác nhận thông tin về việc cô đang mang thai lần 2 trên trang Weibo cá nhân. 

Ngoài việc chia sẻ hình ảnh ông xã Hà Du Quân và cậu con trai đầu lòng Ronaldo, nàng siêu mẫu Victoria's Secret còn viết: "Ngày của Mẹ về sau có thể nhận được 2 bó hoa rồi". Rất nhanh chóng, cư dân mạng xứ Trung đã gửi lời chúc mừng vợ chồng Hề Mộng Dao – Hà Du Quân, họ cũng tò mò không biết em bé thứ 2 của cặp đôi này là một hoàng tử hay công chúa.

No.1 hotsearch Weibo: Hề Mộng Dao xác nhận mang thai lần 2 - Ảnh 1.

Từ khóa "Hề Mộng Dao mang thai lần 2" đã chiếm lĩnh vị trí no.1 hotsearch Weibo và trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng.

Hề Mộng Dao kết hôn với con trai của "vua sòng bài Macau" Hà Hồng Sân là Hà Du Quân vào năm 2019 và cũng cùng năm đó thì cô đã sinh cháu trai cho nhà họ Hà. Kể từ sau khi kết hôn, Hề Mộng Dao gần như vắng bóng khỏi các sàn diễn, cô dành phần lớn thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ và tham gia một số show truyền hình.

Trong sự kiện của tạp chí Bazaar cuối tháng 3 vừa qua, nàng siêu mẫu 32 tuổi đã xuất hiện với thân hình đầy đặn cùng phần bụng lớn bất thường, khi đó giới truyền thông đã phỏng đoán rằng cô đang mang thai lần 2 nhưng Hề Mộng Dao không hề lên tiếng.

Hề Mộng Dao - Hà Du Quân đang hạnh phúc chờ đợi em bé thứ 2 chào đời.

Hề Mộng Dao - Hà Du Quân đang hạnh phúc chờ đợi em bé thứ 2 chào đời.

Tuy việc Hề Mộng Dao mang thai là chuyện vui nhưng không ít người cho rằng liệu cô có bị nhà họ Hà coi là "máy đẻ" hay không. Trong một bài phỏng vấn, mẹ chồng của Hề Mộng Dao từng chia sẻ rằng bà mong muốn con dâu sẽ sinh 5 con, điều này khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ.

Nguồn: Weibo

No.1 hot search Weibo: Hề Mộng Dao xác nhận mang thai lần 2 cho thiếu gia "vua sòng bài Macau"? - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm