Siêu mẫu Thanh Hằng bước đi như "múa lụa" cùng cả dàn "đào nương" mong manh gợi cảm giữa cái lạnh dưới 10 độ C

Trên đỉnh thiêng Yên Tử, những đào nương đua nhau khoe sắc với lụa là gấm vóc đẹp đến ngây người.

Nối tiếp phần 1, phần 2 của BST Đào mang tên "Đào Nương Sơn Cước" vừa được NTK Adrian Anh Tuấn cho ra mắt tại đất thánh Yên Tử thân thương, miền đất huyền bí luôn muốn giữ chân người yêu cái đẹp ghé thăm. Nơi đây một lần nữa, đã được NTK thổi lửa để tạo nên những thăng hoa trong show diễn đặc biệt của anh.

da - Ảnh 1.

da - Ảnh 2.

Và siêu mẫu Thanh Hằng chính là gương mặt được Adrian Anh Tuấn gửi gắm để truyền tải tinh thần của BST Đào lần này. Cô xuất hiện trên poster và thiệp mời được NTK trân trọng gửi đến từng khách mời. "Thanh Hằng có tất cả những gì tôi cần và cũng là người hiểu rõ tinh thần của BST mà tôi muốn giới thiệu đến mọi người, đặc biệt là những người yêu quý thương hiệu của tôi", Adrian Anh Tuấn cho biết.

da - Ảnh 3.

da - Ảnh 4.

da - Ảnh 5.

Các thiết kế nằm trong BST Đào Nương Sơn Cước với sắc màu tươi mới, mang tinh thần lễ hội trong những ngày cuối năm, cận kề bước sang thềm Xuân mới. Những cánh hoa đào đính kết cầu kỳ, cùng những hoạ tiết nổi bật trên thân áo được NTK hy vọng, sẽ mang lại sự vui tươi và may mắn cho năm mới sắp đến cho tất cả mọi người.

da - Ảnh 6.

da - Ảnh 7.

Ở BST Đào NTK muốn gửi gắm một thông điệp, mỗi thiết kế của anh đều mang lại cho người mặc sự tự tin trong chính cơ thể của mình. Những chất liệu như lụa Bảo Lộc, chiffon hay gấm, tweed được anh tuyển chọn để tạo ra những bộ trang phục thanh lịch, nữ tính và thời trang phù hợp với khí trời mùa đông miền Bắc, nơi anh cũng vừa có cửa hàng giới thiệu sản phẩm tại Thủ đô Hà Nội.

da - Ảnh 8.

da - Ảnh 9.

Và cũng không thể không nhắc đến những họa tiết độc quyền, luôn được coi là signature của Adrian Anh Tuấn, được thiết kế bởi Sơn Đoàn, cũng là những item luôn được mong chờ nhất trong các BST của anh. Với Đào Nương Sơn Cước, những nhành hoa đào cách điệu được vẽ bằng màu nước, cùng những cánh hoa đào to bản trên các tông màu rực rỡ sắc xuân chính là linh hồn của BST Đào lần này.

da - Ảnh 10.

da - Ảnh 11.

Adrian Anh Tuấn vốn được biết đến như một NTK ready to wear tràn ngập tình yêu, những thiết kế của anh luôn có chiều sâu, không chỉ mang đến vẻ đẹp bên ngoài mà sâu lắng bên trong là những câu chuyện được kể bằng tình yêu qua những chuyến đi, để yêu thêm nền văn hoá dân gian trong nhịp sống hiện đại của ngày nay.

Chia sẻ
Đọc thêm