Siêu mẫu Kendall Jenner bị một fashionista danh tiếng mỉa mai vì có cái nhìn sai lệch về dịch Covid-19

Chiara Ferragni cho rằng, Kendall Jenner là người của công chúng thì đừng đánh giá thấp đại dịch này.

Mới đây, fashionista danh tiếng người Ý Chiara Ferragni đã đăng đàn chia sẻ bức xúc khi một số người, trong số đó có siêu mẫu Kendall Jenner đánh giá thấp về mức độ nguy hiểm của đại dịch Covid-19

Trên trang cá nhân của mình, Chiara Ferragni cho hay: "Tôi đã đọc những lời bình luận không hay rồi cả các câu chuyện đùa về dịch bệnh corona khi một số người cho rằng nó chỉ đơn giản là bệnh cảm cúm. Và các bạn ơi, tôi có thể đảm bảo rằng nó không chỉ là một căn bệnh cúm thông thường thôi đâu. Tất nhiên, đối với một số người thì có thể coi là thế nhưng với một số khác thì nó còn nghiêm trọng hơn thế. 

Nếu nhiều người cùng mắc phải virus này, như tình trạng lúc này tại Ý, các bệnh viện sẽ quá tải, bởi không đủ các thiết bị y tế chăm sóc đặc biệt, máy thở, cả những người trẻ tuổi cũng sẽ gặp nguy hiểm nếu gặp biến chứng. Vấn đề ở đây không phải tỷ lệ tử vong"


Bài viết trên trang Standard

 

Bài đăng của Chiara Ferragni.

Fashionista danh tiếng người Ý cũng dẫn chứng chia sẻ của siêu mẫu Kendall Jenner trước đó về Covid-19. Trên trang Instagram story của mình, Kendall Jenner đã chia sẻ một loạt các infographics từ nhiều nguồn khác nhau, trong đó có Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh Trung Quốc. Tuy nhiên, sau đó Kendall Jenner lại đưa ra lời khuyên nên sử dụng sản phẩm làm trắng răng do cô làm đại diện thương hiệu. 

Siêu mẫu Kendall Jenner bị một fashionista danh tiếng mỉa mai vì thông tin sai về dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Chia sẻ của Kendall Jenner về dịch Covid-19.

Siêu mẫu Kendall Jenner bị một fashionista danh tiếng mỉa mai vì thông tin sai về dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Kendall Jenner và Chiara Ferragni váy trắng ở giữa" từng có cơ hội gặp nhau trước đó.

"Điều quan trọng lúc này là việc truyền tải thông tin chính xác một cách nhanh chóng để nâng cao nhận thức của mọi người", Chiara Ferragni viết, đồng thời cho rằng, Kendall Jenner là người của công chúng thì đừng đánh giá thấp đại dịch này. 

Nguồn: Standard

Siêu mẫu Kendall Jenner bị một fashionista danh tiếng mỉa mai vì thông tin sai về dịch Covid-19 - Ảnh 5.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm