Siêu mẫu Heidi Klum đã được cách ly vì Covid-19 nhưng gây xúc động với clip dành cho chồng thể hiện qua cửa kính

Đoạn video vừa ngọt ngào, vừa xúc động của Heidi Klum và ông xã trong thời gian cô bị cách ly đã nhanh chóng nhận được 2,5 triệu lượt xem.

Hôm 15/3, siêu mẫu Heidi Klum đã chia sẻ lên trang cá nhân việc cô có những dấu hiệu ho, sốt, và lo ngại bản thân bị nhiễm Covid-19. Vì vậy suốt thời gian qua nữ siêu mẫu đã tự cách ly tại nhà.

Tuy nhiên mới đây, cả Heidi Klum và ông xã Tom Kaulitz của cô đều đã được đưa vào khu vực cách ly do sức khỏe không tốt và chờ kết quả xét nghiệm.

Trong tình cảnh này, Heidi Klum cùng chồng đã khiến cộng đồng mạng thế giới xúc động khi thể hiện tình cảm và sự động viên đến nhau bằng cách trao nụ hôn qua tấm kính. Nhìn ánh mắt và biểu cảm của Heidi và Tom là có thể hiểu tình cảm và tâm trạng lúc này hai người dành cho nhau nhiều đến thế nào.

Chỉ trong thời gian ngắn, video đã nhận được 2,5 triệu lượt xem và hàng trăm người nhấn thích và bình luận.

Đoạn clip gây bão mạng xã hội của vợ chồng Heidi Klum

Trên trang cá nhân, nữ siêu mẫu cũng chia sẻ đoạn tâm thư khá dài. Cô viết: "Tôi đã bị ốm cả tuần nay và không may, chồng tôi cũng cảm thấy không được khoẻ sau khi trở về từ tour diễn. Để đảm bảo an toàn, chúng tôi đã được đưa đi cách ly và chờ nhận kết quả xét nghiệm virus Corona (cuối cùng chúng tôi cũng đã được xét nghiệm rồi). 

Cả hai đều không muốn lây virus cho người khác và thậm chí là cho đối phương. Dù rất muốn ôm và hôn anh ấy, nhưng tôi vẫn muốn làm điều đúng đắn và tránh nguy cơ lây nhiễm. Đây là khoảng thời gian thật sự lạ lùng... Nhưng trong những khoảnh khắc như thế này, bạn sẽ nhận ra điều thật sự quan trọng đối với bản thân: Những người bạn yêu quý và sự an toàn của họ. 

Bị cách ly vì Covid-19, siêu mẫu Heidi Klum gây xúc động với clip hôn chồng qua kính - Ảnh 3.

Vợ chồng Heidi Klum đều đang bị cách ly để chờ kết quả xét nghiệm

Giữ khoảng cách giữa người và người chính là điều chúng ta nên làm ở thời điểm này. Chúng ta cần phải có ý thức và có trách nhiệm với cộng đồng, với công dân toàn thế giới. Tất cả mọi người đang phải đối mặt với đại dịch và việc bảo vệ những người thân yêu, hàng xóm và cộng đồng đều phụ thuộc vào chính chúng ta. Hãy lắng nghe thông tin từ cơ quan chính phủ, nhà nước, hãy ở nhà nếu bạn có thể và tránh tiếp xúc trực tiếp với những người xung quanh, đặc biệt khi bạn bị ốm. 

Tôi đã được chứng kiến rất nhiều hành động tử tế của mọi người dành cho nhau ở khắp nơi trên thế giới và điều này giúp tôi có thêm hy vọng! Yêu tất cả các bạn và mong có thể truyền năng lượng tích cực cho mọi người... Cùng nhau, chúng ta có thể vượt qua khó khăn. Nhưng bản thân chúng ta cần phải chủ động vì một tương lai tươi sáng và ở nơi đó mọi người đều khỏe mạnh hơn".

Bị cách ly vì Covid-19, siêu mẫu Heidi Klum gây xúc động với clip hôn chồng qua kính - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm