Siêu mẫu Hà Anh lại khiến chị em gật gù khi chia sẻ quan điểm nếu bị chồng phản bội: Bỏ ngay, yêu người khác!

Mỗi lần đưa ra quan điểm cá nhân, Hà Anh đều nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cư dân mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân, siêu mẫu Hà Anh bất ngờ chia sẻ quan điểm về việc sẽ xử lý ra sao nếu bị chồng phản bội. 

"Ngày trước tôi từng bộc lộ quan điểm 'Nếu người đàn ông của tôi mà phản bội tôi thì tôi sẽ lập tức bỏ. Không bao giờ có chuyện tha thứ, lần 1, lần 2'. Xong rồi mọi người bảo tôi 'Khi nào có con thì sẽ hiểu, sẽ thay đổi suy nghĩ để nín nhịn vì con!' (Có lẽ thời xưa hoàn cảnh của phụ nữ so với xã hội nó khác!).

Giờ tôi có con rồi nên tôi đã hiểu cảm giác làm mẹ, đã hình dung ra cuộc sống mẹ con tôi nếu thiếu đi vai trò người cha. Và tôi xin khẳng định: 'Nếu chồng tôi có phản bội tôi thì tôi vẫn sẽ bỏ liền, bỏ ngay! Không nín nhịn tha thứ gì hết!'

Siêu mẫu Hà Anh lại khiến chị em gật gù khi chia sẻ quan điểm nếu bị chồng phản bội: Bỏ ngay, yêu người khác! - Ảnh 1.

Nữ siêu mẫu có cuộc sống hạnh phúc bên chồng Tây và con gái đầu lòng.

Con có cha mỗi ngày ở bên là điều hạnh phúc! Và hạnh phúc hơn cả vì được lớn lên trong tình yêu thương của cả cha mẹ, cả hai người yêu nhau. Nhưng nếu nó lớn lên trong sự lạnh lùng, nỗi đau do lòng tin bị đổ vỡ, trong ngờ vực và nỗi sợ hàng ngày, thì thà rằng không để hình ảnh cha mẹ tuy riêng biệt nhưng nó còn trọn vẹn. Còn tôi, sẽ cởi mở để yêu người khác liền! Phụ nữ cần hạnh phúc chứ sao không.

Chốt lại vẫn là phụ nữ nên nghĩ cho mình và sống cho mình nữa! Phải có công ăn việc làm, phải khỏe mạnh, phải xinh đẹp! Có thế, mới làm chủ được hạnh phúc của mình, của con mình!" - chân dài người Hà Nội viết. 

Siêu mẫu Hà Anh lại khiến chị em gật gù khi chia sẻ quan điểm nếu bị chồng phản bội: Bỏ ngay, yêu người khác! - Ảnh 2.

Hà Anh và con gái Myla.

Quan điểm của Hà Anh nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa số đều tỏ ra ủng hộ nữ siêu mẫu, dành tặng cho cô nghìn like, đồng thời cho rằng, phụ nữ thời nay nên sống hiện đại, sống thoải mái cho bản thân mình chứ không cần phải nhẫn nhịn, cam chịu như thời xưa. 

Hà Anh vốn là một người phụ nữ rất cá tính với nhiều phát ngôn thẳng thắn, thỉnh thoảng có chút gây tranh cãi song lại được đa số mọi người đồng tình. Không chỉ vậy, người đẹp sinh năm 1984 còn được nhiều khán giả yêu mến, ngưỡng mộ vì có cuộc sống hạnh phúc, lãng mạn bên chồng ngoại quốc và con gái đầu lòng. 

Chia sẻ
Đọc thêm