Siêu mẫu Hà Anh: Chưa bao giờ để cơm canh nguội lạnh vì đợi chồng đi làm về!

Hà Anh cũng bật mí rằng cô với chồng Tây quen biết nhau trong một dịp tình cờ và cho đến thời điểm hiện tại, Hà Anh chưa bao giờ giữ tiền của anh.

Tập 3 của Taxi Show có sự góp mặt của khách mời là siêu mẫu Hà Anh. Cặp đôi Huy Khánh - Hoàng Rapper sẽ đồng hành với Hà Anh trong vai trò MC.

Như mọi hành trình khác của Taxi Show, các khách mời đều phải trải qua những thử thách lắng nghe câu hỏi và trả lời thật nhanh, Hà Anh cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên bằng sự bình tĩnh và tự tin, thử thách đặt ra đều không hề gây khó khăn cho cô. Hà Anh đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm cho phụ nữ khi lần đầu hẹn hò với đàn ông rằng nên mặc đồ ôm thân mình để đàn ông có thể thấy mình đẹp như thế nào.

Khi Huy Khánh hỏi nếu phụ nữ hơi mũm mĩm chút thì mặc đồ ôm có phù hợp không, Hà Anh khẳng định sai lầm của mọi người là hễ mập thì phải mặc đồ rộng, chính điều đó sẽ làm mình trông mập hơn. Theo cô, không nên mặc đồ quá bó sát nhưng hơi ôm chút và sử dụng những họa tiết và màu sắc tạo cảm giác cơ thể mình dài và gọn gàng hơn.

Siêu mẫu Hà Anh: Chưa bao giờ để cơm canh nguội lạnh vì đợi chồng đi làm về!  - Ảnh 1.

Siêu mẫu Hà Anh: Chưa bao giờ để cơm canh nguội lạnh vì đợi chồng đi làm về!  - Ảnh 2.

Huy Khánh - Hà Anh - Hoàng Rapper.

Người mẫu cũng cho ý kiến về việc phụ nữ không nên đặt ra cho ý kiến về việc vợ chồng ai là người nên giữ tiền, vì theo cô điều đó không quan trọng. Hà Anh tiết lộ từ chính ví dụ vợ chồng cô, theo đó cả hai vẫn có những khoản tiền riêng để thoải mái sử dụng, đồng thời sẽ cùng có một quỹ chung vợ chồng cùng đóng góp để dành dụm cho cả hai.

Siêu mẫu Hà Anh: Chưa bao giờ để cơm canh nguội lạnh vì đợi chồng đi làm về!  - Ảnh 3.

Siêu mẫu Hà Anh: Chưa bao giờ để cơm canh nguội lạnh vì đợi chồng đi làm về!  - Ảnh 4.

Hà Anh vào siêu thị mua thực phẩm.

Là người mẫu đầu tiên của Việt Nam viết và cho ra mắt sách, khi nhắc lại tác phẩm của mình, Hà Anh cũng chân thành chia sẻ về cách thức để phụ nữ có thể "thoát ế". Siêu mẫu cho biết trong xã hội hiện đại với sự phát triển của mọi thứ, tưởng chừng như sẽ dễ dàng gặp được đối tượng yêu thương nhưng thực chất lại không phải vậy vì tương tác ngoài cuộc sống ngày càng ít đi.

Tập 3 "Taxi Show": Hà Anh tự tin chia sẻ bí quyết chống ế

Hà Anh cho rằng mọi người nên mạnh dạn, cởi mở hơn, bước ra thế giới bên ngoài, phải cho thấy bản thân có thật nhiều năng lượng, cười thật nhiều và biết chăm sóc bản thân để có thể thu hút sự quan tâm của những người xung quanh và tìm kiếm người yêu thương cho mình.

Chia sẻ về cơ duyên đưa đẩy cô đến với người chồng ngoại quốc hiện tại, Hà Anh bật mí cơ duyên bắt nguồn từ dịp cô từng đến dự sinh nhật một người bạn, mà không hề hay biết rằng người bạn của mình đã có ý làm mai mối cô với ông xã. Sau buổi nói chuyện tại bữa tiệc, ông xã đã chủ động nhắn tin và mời cô đi ăn tối sau đó.

Tập 3 "Taxi Show": Hà Anh kể về chuyện tình “đánh nhanh thắng nhanh” với chồng hiện tại

Hà Anh đã nhận lời và tình cảm giữa hai người bắt đầu nảy sinh từ đó. Hà Anh đặc biệt tiết lộ ngày đầu tiên hẹn hò, cô đã cố tình ăn mặc rất giản dị, không trang điểm vì cô muốn đối phương phải thấy con người thật của mình chứ không phải yêu qua vẻ bề ngoài hào nhoáng lộng lẫy.

Siêu mẫu Hà Anh: Chưa bao giờ để cơm canh nguội lạnh vì đợi chồng đi làm về!  - Ảnh 7.

Siêu mẫu Hà Anh: Chưa bao giờ để cơm canh nguội lạnh vì đợi chồng đi làm về!  - Ảnh 8.

Hà Anh trầm ngâm khi nói về cuộc sống gia đình.

Hà Anh tự hào khi chia sẻ về ông xã hiện tại của mình. Cô cho biết chồng hiện là giáo viên dạy trường tiểu học, rất yêu thương và tâm lý với vợ. Đặc biệt ông xã rất thích những món ăn do chính Hà Anh chế biến, đó cũng là lý do mà hôm nay trên hành trình của mình, Hà Anh cho biết cô muốn đến siêu thị để mua nguyên liệu nấu bữa cơm cho chồng.

Siêu mẫu Hà Anh: Chưa bao giờ để cơm canh nguội lạnh vì đợi chồng đi làm về!  - Ảnh 9.

Hà Anh rất nhanh chóng chọn lựa những nguyên liệu phù hợp, vừa lựa hàng vừa trò chuyện cùng Huy Khánh, Hoàng Rapper. Nữ người mẫu tiết lộ chưa bao giờ ông xã chê các món ăn của mình, thậm chí cũng chưa bao giờ cô phải đợi cơm canh nguội lạnh vì chồng bận việc không về kịp.

Tập 3 "Taxi Show": Hà Anh khẳng định không bao giờ giữ tiền của chồng Tây

Chia sẻ
Đọc thêm