Siêu hài phản ứng của Lisa nhà Hồ Ngọc Hà khi Thanh Hằng làm hành động quan tâm

Nhìn hình ảnh của Lisa con gái Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng mà dân tình đều bật cười.

Mới đây, siêu mẫu Thanh Hằng đã đăng tải bức ảnh ghi lại được khoảnh khắc hài hước của cô và bé Lisa - con gái Hồ Ngọc Hà.

Trong khi Thanh Hằng đang cầm bình sữa, gương mặt hớn hở muốn chăm sóc cho Lisa thì nhóc tỳ lại làm biểu cảm như muốn từ chối. Hành động dùng tay che miệng, mắt nhìn Thanh Hằng đầy tò mò của Lisa lại càng khiến bức ảnh gây cười hơn.

Siêu hài phản ứng của Lisa nhà Hồ Ngọc Hà khi Thanh Hằng làm hành động quan tâm - Ảnh 1.

Khoảnh khắc hài hước của Thanh Hằng và Lisa

Thời gian gần đây, khi Hồ Ngọc Hà chia sẻ hình ảnh, clip của các con lên mạng xã hội cũng có thể thấy Lisa đã lém lỉnh, tinh nghịch hơn trước khá nhiều. Chẳng hạn như mỗi sáng khi đi dạo, cô bé đều đứng trước cổng nhà hàng xóm gọi vào, "giao lưu" với chú cún. Hay lúc chơi với em trai Leon, Lisa cũng không để bị lấn lướt, thậm chí sẵn sàng quát nạt nếu em trai định giành đồ với mình.

Lisa cũng rất "nhanh miệng", mỗi khi Hồ Ngọc Hà gọi tên, Lisa lập tức đáp lại bằng tiếng "ạ" rất to, rõ ràng. Cô bé còn hay tự nói chuyện bằng "ngôn ngữ riêng" khiến cả nhà dù không hiểu gì nhưng vẫn bật cười nắc nẻ.

Siêu hài phản ứng của Lisa nhà Hồ Ngọc Hà khi Thanh Hằng làm hành động quan tâm - Ảnh 3.

https://afamily.vn/sieu-hai-phan-ung-cua-lisa-nha-ho-ngoc-ha-khi-thanh-hang-lam-hanh-dong-quan-tam-20220406143313806.chn
Chia sẻ
Đọc thêm