Showbiz náo loạn vì con trai mới sinh của Triệu Lệ Dĩnh bị fan hâm mộ của Chu Khiết Quỳnh "nguyền rủa"

Lời đồn về sự xích mích giữa Triệu Lệ Dĩnh với đàn em Chu Khiết Quỳnh đã khiến cộng đồng mạng xứ Trung dậy sóng.

Trong giới giải trí đầy xô bồ, mỗi ngày đều xuất hiện hàng loạt tin đồn bất hảo cả về sự nghiệp lẫn cuộc sống cá nhân của nghệ sĩ, và làm thế nào để tách biệt cuộc sống riêng tư với công việc là vô cùng quan trọng. 

Thế nhưng động thái mới đây từ phía fan hâm mộ của Chu Khiết Quỳnh đối với Triệu Lệ Dĩnh đã khiến cô nàng nhận không ít chỉ trích từ phía cộng đồng mạng.

Có tin đồn cho rằng đạo diễn của bộ phim sẽ sửa lại kịch bản để Chu Khiết Quỳnh được tăng thêm đất diễn và thậm chí là sẽ có nhiều cảnh quay tương tác tình cảm với nam chính nhiều hơn so với Triệu Lệ Dĩnh.

Xích mích với đồng nghiệp về công việc nhưng con trai Triệu Lệ Dĩnh lại bị trù ẻo - Ảnh 1.

Xích mích với đồng nghiệp về công việc nhưng con trai Triệu Lệ Dĩnh lại bị trù ẻo - Ảnh 2.

Trước thông tin này, đoàn đội của Triệu Lệ Dĩnh đã ngay lập tức liên hệ với đoàn làm phim để bàn bạc lại về vấn đề này. Trong khi đó, fan hâm mộ của Chu Khiết Quỳnh cũng lên tiếng cho rằng thần tượng của mình bị người khác hãm hại vì tin đồn này không hề có bằng chứng cụ thể.

Thế nhưng điều đáng chú ý lại là không lâu sau đó, fan hâm mộ của Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ tiết lộ thông tin cho rằng fan hâm mộ của Chu Khiết Quỳnh đã công khai chửi rủa và thậm chí còn trù ẻo con trai của Triệu Lệ Dĩnh.

Xích mích với đồng nghiệp về công việc nhưng con trai Triệu Lệ Dĩnh lại bị trù ẻo - Ảnh 3.

Nội dung bình luận: "Triệu Lệ Dĩnh lắm trò thật... con cô đã chết yểu chưa vậy?"

Xích mích với đồng nghiệp về công việc nhưng con trai Triệu Lệ Dĩnh lại bị trù ẻo - Ảnh 4.

Nội dung bài viết:"Chúc cô sau này có nhiều tình địch đến mức xử lí không kịp, cũng chúc chồng cô bị cắm sừng nhiều nhiều..."

Sau khi thông tin được đăng tải, fan hâm mộ của Triệu Lệ Dĩnh cũng như cộng đồng mạng đã không ngừng chỉ trích phía Chu Khiết Quỳnh vì không nên để công việc ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình, thậm chí còn lôi trẻ con ra làm đề tài tranh luận. Có netizen đã bình luận rằng: "Chửi trẻ con như thế còn tính là người không?", "Phía Chu Khiết Quỳnh thật ghê tởm", hay "Trù ẻo trẻ con thì đúng là quá đáng rồi",...

Xích mích với đồng nghiệp về công việc nhưng con trai Triệu Lệ Dĩnh lại bị trù ẻo - Ảnh 5.

Xích mích với đồng nghiệp về công việc nhưng con trai Triệu Lệ Dĩnh lại bị trù ẻo - Ảnh 6.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm