Showbiz Hàn lại tiếp tục nhận tin xấu sau tin nam ca sĩ đình đám bị lộ hành vi quay lén cảnh phụ nữ khỏa thân sau khi “quan hệ”

Ca sĩ thần tượng này đã bị cảnh sát triệu tập điều tra nhưng kiên quyết phủ nhận các cáo buộc.

Mới đây, SBS đưa tin về cuộc điều tra một đại lý bán Etomidate (loại thuốc gây mê trong y tế, không được tự do buôn bán), cần sa. Trong quá trình điều tra, đơn vị truyền thông này bất ngờ phát hiện ra một thần tượng A là cựu thành viên nhóm nhạc có liên quan đến hành vi tàng trữ chất này.

Ngay sau đó, cảnh sát đã triệu tập A điều tra với cáo buộc tàng trữ Etomidate. Tuy nhiên, trong quá trình điều tra, A đã quyết liệt phủ nhận các cáo buộc: "Tôi chưa mua hoặc sử dụng thuốc này lần nào. Tôi chỉ muốn tìm hiểu về việc mua Etomidate mà thôi". Báo cáo xét nghiệm cũng cho kết quả là A âm tính với chất này.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là dù A khẳng định chưa từng sử dụng thuốc này nhưng công ty quản lý lại đưa ra tuyên bố mâu thuẫn: "A được kê đơn Etomidate cho mục đích điều trị chứ chưa bao giờ mua bất hợp pháp"

Một ca sĩ bị bắt vì nghi mua chất cấm, đáng chú ý là lời khai một đường nhưng công ty quản lý tuyên bố một nẻo - Ảnh 2.

Etomidate được sử dụng để gây mê và an thần, có thể gây ra tác dụng phụ như ngừng hô hấp nếu dùng quá liều. Loại thuốc này không được cho là ma túy vì đã được chứng minh là không phải chất gây nghiện. Tuy nhiên, nó được xếp vào loại thuốc an thần ở Hàn Quốc, đồng nghĩa chỉ có thể được sử dụng theo hướng dẫn của bác sỹ. 

Nguồn: SBS

Chia sẻ
Đọc thêm