Show mai mối xưa rồi, Hàn Quốc sản xuất hẳn chương trình... ly hôn, Song Joong Ki - Song Hye Kyo, Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun bị réo gọi

Các cặp vợ chồng đình đám một thời bất ngờ bị netizen réo gọi sau khi nhà đài TV CHOSUN công bố chương trình... ly hôn.

Trong khi các show truyền hình mai mối mọc lên như nấm sau mưa và có dấu hiệu bão hòa thì mới đây nhà đài TV CHOSUN bất ngờ đi theo chiều hướng ngược lại khi ra mắt show truyền hình để... ly hôn.

Theo đó, show truyền hình mới có tên We Got Divorced - Chúng tôi đã ly hôn vừa được nhà đài TV CHOSUN công bố đã nhanh chóng gây bão trên khắp các trang mạng xã hội vì quá độc lạ.

Show mai mối xưa rồi, Hàn Quốc sản xuất hẳn chương truyền hình... ly hôn, Song Joong Ki - Song Hye Kyo, Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun bị réo gọi - Ảnh 1.

Được biết show truyền hình này do nhà sản xuất Lee Kook Yong và biên kịch Jung Sun Young đảm nhiệm. Show sẽ chia sẻ câu chuyện ly hôn của người nổi tiếng dưới góc nhìn mới mẻ, độc đáo. Theo như tiết lộ, phía ekip đang chuẩn bị cho những khâu cuối cùng để lên sóng.

Ngay sau khi chương trình được công bố, nhiều netizen liền réo gọi các cặp đôi đình đám như: Song Joong Ki - Song Hye Kyo, Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun,... góp mặt trong show truyền hình này bởi đây đều là những cặp đôi từng tốn khá nhiều giấy mực của báo chí khi tuyên bố ly hôn.

Show mai mối xưa rồi, Hàn Quốc sản xuất hẳn chương truyền hình... ly hôn, Song Joong Ki - Song Hye Kyo, Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun bị réo gọi - Ảnh 2.

Tuy nhiên bên cạnh đó, vẫn có không ít ý kiến cho rằng show truyền hình có phần khá vô duyên bởi chuyện ly hôn chẳng mấy vui vẻ gì mà bêu riếu trên sóng truyền hình.

Theo như công bố, 2 khách mời đầu tiên xuất hiện trên We Got Divorced là cặp diễn viên Lee Young Ha và Sunwoo Eun Sook. Cả hai kết hôn vào năm 1981 khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp nhưng quyết định ly hôn hồi năm 2007, sau 26 năm chung sống.

Show mai mối xưa rồi, Hàn Quốc sản xuất hẳn chương truyền hình... ly hôn, Song Joong Ki - Song Hye Kyo, Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun bị réo gọi - Ảnh 3.

Tài tử Lee Young Ha và vợ cũ là diễn viên Sun Woo Eun Sook.

Hiện tại, vẫn chưa rõ khi nào tập đầu tiên của chương trình lên sóng, và khách mời thì vẫn đang ở trong giai đoạn thảo luận.

Chia sẻ
Đọc thêm