Show hẹn hò gây phẫn nộ: Nam chính là ca sĩ có tiếng đòi hôn bạn gái bằng được nhưng cuối cùng lại từ chối vì nụ hôn chỉ có "hương vị tình bạn"

Hành động của anh chàng Thái Ngân trong chương trình Tỏ tình hoàn mỹ đang vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của khán giả.

Trong tập 19 chương trình Tỏ tình hoàn mỹ phát sóng mới đây chào đón sự xuất hiện của nữ chính là Luna hiện đang là một ca sĩ, diễn viên.

Ngay từ khi cô nàng xuất hiện, ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân bị hớp hồn vì cô nàng đã từng là nữ chính trong MV của anh vào năm 2019. Trong chương trình, Luna cho biết cô có nhiều ký ức buồn, trải qua nhiều tổn thương trong quá khứ vì bị lừa dối khá nhiều nên muốn tìm một bờ vai vững chắc để dựa vào.

Luna chia sẻ, ban đầu khi mới gặp, cô không có thiện cảm với Thái Ngân vì nghĩ anh là badboy do có nhiều hành động thân mật dù mới quen. Nhưng sau khi đóng chung MV, cô dần có tình cảm với nam ca sĩ. Đây cũng là lý do mà cô quyết định bỏ qua những chàng trai khác và tỏ tình Thái Ngân ngay trên sân khấu. Nam ca sĩ chia sẻ: "Có một lần gặp nhau thu âm, anh chợt có suy nghĩ muốn hôn em. Nhưng lúc đó, anh nghĩ cảm giác của mình chỉ là vì mình muốn làm badboy thôi. Anh không biết như thế nào nhưng bây giờ anh lại muốn nó. Em có thể cho anh điều đó và sau đó anh trả lời được không?".

Show hẹn hò gây phẫn nộ: Nam chính đòi hôn bạn gái bằng được nhưng cuối cùng lại từ chối vì nụ hôn chỉ có "hương vị tình bạn" - Ảnh 2.

Lời đề nghị đường đột của Thái Ngân khiến mọi người trong trường quay vô cùng ngỡ ngàng. Thái Ngân tiếp tục khẳng định: "Anh muốn thực hiện lại điều mà 1 năm trước từng bỏ lỡ" và được Luna gật đầu đồng ý.

Show hẹn hò gây phẫn nộ: Nam chính đòi hôn bạn gái bằng được nhưng cuối cùng lại từ chối vì nụ hôn chỉ có "hương vị tình bạn" - Ảnh 3.

Tưởng chừng Thái Ngân sẽ dắt tay Luna ra về thì nam ca sĩ lại đưa ra câu trả lời khiến ai nấy đều sốc sau khi hôn anh cho rằng cảm nhận chỉ là hương vị của tình bạn nhiều hơn: "Anh cũng không biết tại sao anh lại làm vậy nữa. Thường anh rất giỏi kiềm chế cảm xúc nhưng cảm xúc hôm nay anh không kiềm chế được, lý do vì anh muốn xác định lại cảm xúc của mình. Cảm ơn em đã cho anh toại nguyện tâm nguyện cách đây hơn 1 năm... Anh thực hiện được điều đó thì anh lại cảm thấy nó có hương vị của tình bạn nhiều hơn".

Show hẹn hò gây phẫn nộ: Nam chính đòi hôn bạn gái bằng được nhưng cuối cùng lại từ chối vì nụ hôn chỉ có "hương vị tình bạn" - Ảnh 4.

Show hẹn hò gây phẫn nộ: Nam chính đòi hôn bạn gái bằng được nhưng cuối cùng lại từ chối vì nụ hôn chỉ có "hương vị tình bạn" - Ảnh 5.

Luna đầy hụt hẫng trước lời từ chối đầy phũ phàng của Thái Ngân.

Quyết định của Thái Ngân khiến nhiều người khá bất ngờ và hụt hẫng trong đó có nhiều khán giả sau khi xem chương trình đều cảm thấy Thái Ngân đang lợi dụng Luna vì đòi hôn cho bằng được nhưng sau đó lại phũ phàng cho rằng nụ hôn chỉ mang hương vị tình bạn. Hiện tại, hành động của nam ca sĩ vẫn đang vấp phải nhiều luồng sóng tranh cãi của cư dân mạng.

Clip Thái Ngân muốn hôn Luna nhưng sau đó lại từ chối

Chia sẻ
Đọc thêm