Show gây sốt nhất hiện nay - Rap Việt: Binz, Karik, Justatee, Wowy, Suboi và cả Trấn Thành bùng nổ, dân mạng phát cuồng vì quá chất

Chương trình Rap Việt với sự góp mặt của Trấn Thành, Justatee, Binz, Karik, Wowy, Suboi gây thích thú vì quá hấp dẫn và chất lừ.

Tập đầu tiên của chương trình giải trí Rap Việt vừa lên sóng cùng với những màn trình diễn hấp dẫn đến từ các thí sinh. Các HLV của chương trình gồm Binz, Karik, Wowy, Suboi. Trong khi đó, Rhymastic và JustaTee lại đảm nhận vai trò giám khảo. Những màn tung hứng thú vị giữa huấn luyện viên, giám khảo và MC Trấn Thành khiến ai cũng phải thích thú.

Thế nên, sau khi kết thúc phát sóng, tập 1 Rap Việt đã gây bão trên mạng xã hội, đồng thời video clip được đăng tải trên YouTube cũng lao thẳng lên vị trí Top 1 Trending.

Show gây sốt nhất hiện nay - Rap Việt: Justatee, Binz, Karik, Wowy, Suboi bùng nổ, dân mạng phát cuồng vì quá chất - Ảnh 2.

Tập 1 của chương trình lao thẳng lên vị trí Top 1 Trending YouTube.

Chưa dừng ở đó, trên mạng xã hội, hàng ngàn bình luận khen ngợi chương trình đã xuất hiện. Ngay đến các nghệ sĩ cũng bày tỏ sự phấn khích trước chương trình hấp dẫn này. Đa phần ý kiến đều cho rằng Rap Việt thổi làn gió mới vào thị trường show giải trí âm nhạc vốn đã bị bão hòa bởi mất đi sự mới lạ. Thêm đó, những nhận xét thú vị đến từ Binz, Karik, Wowy, Suboi hay cách dẫn dắt vừa phải của Trấn Thành cũng được khán giả hoan nghênh nhiều.

Show gây sốt nhất hiện nay - Rap Việt: Justatee, Binz, Karik, Wowy, Suboi bùng nổ, dân mạng phát cuồng vì quá chất - Ảnh 3.

Các giám khảo và HLV của chương trình.

Show gây sốt nhất hiện nay - Rap Việt: Justatee, Binz, Karik, Wowy, Suboi bùng nổ, dân mạng phát cuồng vì quá chất - Ảnh 4.

Trấn Thành.

Diễn viên Băng Di chia sẻ: "Lần đầu tiên hào hứng xem một show mới như RAP VIỆT". Hoa hậu Hằng Nguyễn còn bày tỏ: "Lâu lắm mới xem được chương trình lôi cuốn từ đầu đến cuối".

Rap Việt được mua bản quyền từ The Rapper, một chương trình đình đám của Thái Lan, từng đạt nhiều giải thưởng vang dội như Giải thưởng truyền hình châu Á 2018, Giải thưởng sáng tạo của Viện hàn lâm châu Á 2019.

Show gây sốt nhất hiện nay - Rap Việt: Justatee, Binz, Karik, Wowy, Suboi bùng nổ, dân mạng phát cuồng vì quá chất - Ảnh 5.

Show gây sốt nhất hiện nay - Rap Việt: Justatee, Binz, Karik, Wowy, Suboi bùng nổ, dân mạng phát cuồng vì quá chất - Ảnh 6.

Show gây sốt nhất hiện nay - Rap Việt: Justatee, Binz, Karik, Wowy, Suboi bùng nổ, dân mạng phát cuồng vì quá chất - Ảnh 7.

Show gây sốt nhất hiện nay - Rap Việt: Justatee, Binz, Karik, Wowy, Suboi bùng nổ, dân mạng phát cuồng vì quá chất - Ảnh 8.

Một số hình ảnh trong chương trình.

Trước đó, khi nói về việc đảm nhận vai trò MC cho chương trình, Trấn Thành bộc bạch: “Tôi rất vinh dự khi đứng trên sân khấu Rap Việt để mang đến cho khán giả một trong những chương trình hoàn toàn mới, bởi trước đó tại Việt Nam chưa có chương trình truyền hình nào xây dựng nên một sân chơi chính thức như thế dành cho các rapper”.

Chia sẻ
Đọc thêm