Show có nam MC 30 tuổi xin mẹ không ngủ chung lại rộ drama mới

Chương trình từng gây bão với chuyện nam MC van xin mẹ không ngủ cùng lại tiếp tục mang đến câu chuyện mới về chàng trai bỏ lại nợ nần cho bố mẹ rồi đi mất.

Chương trình truyền hình Đối mặt cảm xúc do Quyền Linh làm MC tiếp tục mang đến cho khán giả những tranh luận trái chiều về nam chính sắp xuất hiện trong tập 10.

Đến với câu chuyện cảm xúc tuần này là một chàng trai 26 tuổi có nhiều lỗi lầm trong quá khứ. 

Chàng trai đã chứng kiến những việc không hay xảy ra trong gia đình dẫn tới việc suốt 10 năm trời, cậu và bố không nói chuyện nhiều với nhau. Chính điều đó càng làm cho tình cảm bố con trở nên xa cách.

Trong đoạn trailer vừa được tung ra, chàng trai này cũng tiết lộ vì mê chơi mà bỏ nhà đi rồi để lại đống nợ lớn cho bố mẹ gồng gánh. Chàng trai cho rằng giữa mình và bố có quá nhiều khoảng cách nên mới dẫn đến chuyện như thế này. 

Show có nam MC 30 tuổi xin mẹ không ngủ chung lại rộ drama mới, con trai bỏ đi để lại đống nợ lớn cho bố mẹ - Ảnh 2.

Show có nam MC 30 tuổi xin mẹ không ngủ chung lại rộ drama mới, con trai bỏ đi để lại đống nợ lớn cho bố mẹ - Ảnh 3.

Show có nam MC 30 tuổi xin mẹ không ngủ chung lại rộ drama mới, con trai bỏ đi để lại đống nợ lớn cho bố mẹ - Ảnh 4.

Chàng trai kể chuyện bỏ đi để lại nợ nần cho bố mẹ.

Trước đó, chương trình Đối mặt cảm xúc cũng gây tranh cãi khi mang đến câu chuyện nam MC đã 30 tuổi mà vẫn phải ngủ chung với mẹ hằng đêm. Trên sóng truyền hình, nam MC này còn quỳ gối cầu xin mẹ hãy để mình được tự do. ""Đến tận bây giờ không ai như con, 30 tuổi rồi vẫn phải ngủ chung với mẹ. Con xin mẹ một điều, mẹ cho con có bạn đi mẹ. Con xin lỗi mẹ, con mong mẹ thay đổi cùng con" - Nam MC nói.

Sau chia sẻ này, cư dân mạng đã dậy sóng với hàng ngàn bình luận chỉ trích người mẹ. Đồng thời, khán giả cũng nêu quan điểm ủng hộ đạo diễn Lê Hoàng vì ông mạnh mẽ phản đối chuyện con trai ngủ chung cùng mẹ. 

Show có nam MC 30 tuổi xin mẹ không ngủ chung lại rộ drama mới, con trai bỏ đi để lại đống nợ lớn cho bố mẹ - Ảnh 5.

Show có nam MC 30 tuổi xin mẹ không ngủ chung lại rộ drama mới, con trai bỏ đi để lại đống nợ lớn cho bố mẹ - Ảnh 6.

Câu chuyện về nam MC 30 tuổi ngủ chung với mẹ ruột từng gây xôn xao dư luận cũng xuất phát từ chương trình này.

Vụ việc ồn ào đến mức nam MC phải lên tiếng giãi bày rằng: "Khi ngủ chung với mẹ, Hiếu chỉ gãi lưng rồi xoa bóp chân cho mẹ thôi. Hiếu cảm thấy mình thật may mắn vì còn có mẹ bên cạnh. Điều này chẳng phải rất quý báu sao? Mỗi ngày đều được nhìn mẹ ngủ, cảm giác lúc đó rất đong đầy và thiêng liêng, không có tình cảm nào có thể so sánh được với tình mẹ".

Chia sẻ
Đọc thêm