Shopping áo khoác đón rét đậm, nàng 30+ thấy thì bỏ qua ngay 4 kiểu vừa sến vừa trẻ con này

Grin, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Nhận diện được 4 kiểu áo khoác "cưa sừng làm nghé", chị em sẽ không lo mặc xấu trong mùa Đông.

Áo khoác mùa Đông thì có vô vàn mẫu mã cho chị em lựa chọn, bởi thế mà khi bước vào công cuộc mua sắm, hẳn là nhiều chị em cũng cảm thấy hoang mang chút nhẹ, không biết mình nên rút hầu bao cho kiểu áo nào nhằm giúp style ngày càng "lên level". Tuy nhiên, sắm kiểu áo nào thì sắm chứ nếu bắt gặp 4 thiết kế dưới đây, chị em nên bỏ qua luôn vì diện lên đã kém xịn đẹp, lại có thể khiến vẻ ngoài của nàng ngoài 30 tuổi thành "cưa sừng làm nghé".

1. Áo khoác lông màu mè

Shopping áo khoác đón rét đậm, nàng 30+ thấy thì bỏ qua ngay 4 kiểu vừa sến vừa trẻ con này - Ảnh 1.

Áo khoác lông vốn là bảo chứng cho vẻ ngoài sang chảnh, xịn mịn; và chỉ cần set đồ có sự xuất hiện của kiểu áo khoác này, tổng thể sẽ trở nên đẳng cấp hơn trong tích tắc. Tuy nhiên, vẫn có những kiểu áo khoác lông là ngoại lệ, chẳng giúp set đồ của bạn trông "xịn" hơn mà còn khiến tổng thể thành sến sẩm, trẻ con; đơn cử như mẫu áo khoác lông mang những gam màu ngọt ngào, bao gồm: hồng, cam, màu tím… Không chỉ "cưa sừng làm nghé", áo khoác lông màu tươi tắn, ngọt ngào còn rất khó để mang đến cho các chị em một set trang phục xịn đẹp. Và để chắc chắn chinh phục được áo khoác lông, thay vì chọn những phiên bản màu mè, chị em nên ưu tiên những mẫu áo mang gam màu trung tính như: trắng, nâu, be, ghi xám thì tốt hơn.

2. Áo denim họa tiết xì tin

Shopping áo khoác đón rét đậm, nàng 30+ thấy thì bỏ qua ngay 4 kiểu vừa sến vừa trẻ con này - Ảnh 2.

Denim jacket là một trong những mẫu áo khoác cho hiệu ứng hack tuổi đỉnh cao nhất. Tuy nhiên, đây cũng là một "con dao hai lưỡi" vì nếu chọn sai, bạn dễ có tổng thể xì tin quá đà. Cụ thể, bạn nên né xa những mẫu áo denim mang họa tiết, đặc biệt là những kiểu họa tiết hầm hố/ngộ nghĩnh, tất cả đều không phù hợp lắm với lứa tuổi ngoài 30. Đối với denim jacket, bạn chỉ cần chọn áo trơn là đủ để hack tuổi, mà vẫn giữ được vẻ chín chắn cần có. 

3. Áo khoác da mang gam màu ngọt ngào

Shopping áo khoác đón rét đậm, nàng 30+ thấy thì bỏ qua ngay 4 kiểu vừa sến vừa trẻ con này - Ảnh 3.

Áo khoác da là một trong những kiểu áo nổi bật nhất của mùa Đông, diện lên giúp chắn gió lạnh tốt và cũng siêu cool ngầu, sành điệu. Tuy nhiên, vẻ thời thượng của áo khoác da dễ bay biến sạch sẽ nếu bạn chọn mẫu áo màu mè. Tức là chỉ cần áo khoác da mang những gam màu phơn phớt như hồng phấn, vàng nhạt hay xanh lá, set đồ của bạn đã bị đặt vào vòng nguy hiểm, có thể trở thành sến và cưa sừng làm nghé trong tích tắc. Hãy cứ trung thành với áo khoác da mang màu trung tính, như đen, nâu hay be, vừa dễ để mix đồ, vừa thời thượng, "ăn chơi" hết nút lại đúng tuổi.

4. Áo hoodie "kẹo ngọt"

Shopping áo khoác đón rét đậm, nàng 30+ thấy thì bỏ qua ngay 4 kiểu vừa sến vừa trẻ con này - Ảnh 4.

Một kiểu áo chui đầu, kiêm áo khoác mà chị em hay tìm đến trong mùa lạnh chính là áo hoodie. Item này mặc lên ấm áp mà không cần layer nhiều lớp áo ở trong, lại toát lên nét trẻ trung, năng động. Tuy nhiên, hoodie cũng là một item không hữu ích lắm trong khoản sang xịn và thanh lịch hóa phong cách. Đặc biệt là khi nàng ngoài 30 tuổi chọn những chiếc áo hoodie họa tiết xì tin, màu sắc kẹo ngọt, 100% là vẻ ngoài sẽ thành "cưa sừng làm nghé" ngay. Nếu vẫn mê áo hoodie, bạn chọn áo hoodie trơn màu nhã nhặn như: ghi xám, đen, trắng, be thì ổn hơn rất nhiều.

Ảnh: Internet

Shopping áo khoác đón rét đậm, nàng 30+ thấy thì bỏ qua ngay 4 kiểu vừa sến vừa trẻ con này - Ảnh 5.

 

Chia sẻ
Đọc thêm