Shipper bị khách dùng vợt tennis đánh gãy sống mũi vì 30 nghìn: "Anh ta đánh tôi đến gãy vợt vẫn không dừng lại"

Minh Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Sự việc diễn ra hơn 1 ngày nhưng trên nhiều diễn đàn mạng xã hội vẫn chưa ngớt cơn thịnh nộ. Còn nam shipper (người giao hàng) thì vẫn đang phải nằm điều trị tại bệnh viện.

Trước đó, tối 22/7 anh Nguyễn Văn H. (35 tuổi, trú tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) bị người đàn ông mua hàng hành hung ngay trước khu vực Time City (Hà Nội). 

Hậu quả khiến anh H. bị gãy xương mũi do người đàn ông kia dùng chiếc vợt tennis đánh. Người này chỉ dừng lại khi chiếc vợt bị gãy và có nhiều người can ngăn.

Theo nguyên nhân ban đầu, vì không ưng bộ quần áo đặt trước, người khách nhất quyết không chịu trả 30 nghìn cho shipper, thậm chí khách hàng này còn chửi bới và đánh shipper bị gãy mũi phải nhập viện cấp cứu. 

Liên quan đến vụ việc, tối 23/7, chúng tôi tìm đến bệnh viện Bưu Điện (Hà Nội) để gặp anh Nguyễn Văn H. và tìm hiểu về câu chuyện. Lúc này anh H. vừa trải qua ca phẫu thuật và đang nằm điều trị tại phòng hậu phẫu của bệnh viện.

Tiếp xúc với PV, anh H. tỏ ra vẫn còn rất đau đớn, toàn bộ phần mũi của anh đã bị băng phủ kín. Tuy vậy, anh H. vẫn nhớ và kể lại toàn bộ diễn biến sự việc.

shipper
Anh H. đang nằm điều trị tại bệnh viện Bưu Điện

Theo anh H. chiều 22/7, anh được chủ cửa hàng thuê đi giao một bộ quần áo thể thao cho khách ở khu vực Time City, với giá 180 nghìn đồng, cộng phí giao hàng là 30.000 đồng. 

“Khi tôi đến giao hàng thì khách từ chối không nhận hàng, thậm chí còn chửi tôi. Tôi yêu cầu anh ấy trả tôi 30.000 đồng tiền ship hàng vì đường xa vất vả nhưng anh ấy nhất quyết không trả. Tôi nói nếu anh xin em 30.000 đồng tiền ship thì em cho anh. Nghe vậy anh ấy liền lao vào chửi tao phải xin 30.000 của mày à. Tuy nhiên, tưởng mọi chuyện dừng lại ở đó, tôi vừa ra xe máy để đi thì bị người khách hàng trên cầm theo gậy tennis đi phía sau vụt tới tấp vào tay vào mặt và mũi...”, anh H. nằm trên giường kể lại với giọng yếu ớt. 

Cũng theo anh H. do bị đánh bất ngờ nên anh chỉ kịp giơ tay lên che mặt. “Đến cái thứ 4 thì người kia vụt trúng mặt tôi và gãy đôi cái gậy tennis. Bị đánh đau khiến tôi bị choáng. Tuy nhiên, anh ta vẫn tiếp tục hùng hổ tấn công cho đến khi được người dân lao ra can ngăn thì người này mới chịu dừng lại. Sau đó tôi được người dân lấy băng thấm máu chảy ở mũi rồi đưa đi bệnh viện. Đến giờ nghĩ đến lại khiến tôi đau đớn”, anh H. nhớ lại.

Về phía khách hàng, anh H. cho hay, tối 23/7, người đàn ông gây ra hậu quả đã cùng với người nhà trực tiếp đến bệnh viện thăm hỏi, đề nghị giải hòa nhưng chưa hỗ trợ gì về tiền viện phí và thuốc.

Anh H. cũng cho biết thêm, hiện tại việc ăn uống, nói chuyện, đi lại anh gặp rất khó khăn, hai bên mắt sưng đỏ và mũi bị gãy. 

shipper
Bệnh viện Bưu Điện nơi anh H. đang được điều trị

Trao đổi với PV về vụ việc trên, phía Công an phường Mai Động xác nhận và cho biết, đơn vị đã tiếp nhận đơn tố cáo của bị hại. Hiện vụ việc đang được chờ ý kiến chỉ đạo từ lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai, để tiếp tục xử lý theo đúng thẩm quyền.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.
Chia sẻ
Đọc thêm