Shark Hưng gây choáng với màn vấn đáp căng như dây đàn, không hổ danh là cá mập "gắt" nhất vì nói câu nào là "chặn họng" startup câu đó

Trong một đoạn clip được chương trình Shark Tank chia sẻ, Shark Hưng đã gây không ít bất ngờ với những màn vấn đáp đậm chất "cá mập" của mình.

Vẫn được biết đến là một trong những cá mập "bách khoa toàn thư", Shark Hưng luôn gây ấn tượng với kiến thức sâu rộng trong nhiều lĩnh vực. Không những vậy, trong những màn vấn đáp với startup, vị cá mập còn rất quyền lực với nhiều câu hỏi khiến người đối diện phải "cứng họng".

Và trong tập phát sóng mới đây, một startup là chủ sở hữu Công viên san hô Phú Quốc đã toát mồ hôi hột khi đối diện với Shark Hưng.

Shark Hưng hỏi dồn dập khiến startup toát mồ hôi

Chuyện bắt đầu khi một startup về du lịch biển đến kêu gọi 1 triệu đô cho 7% cổ phần. Đây là giá chào của startup cao nhất từ đầu mùa đến nay, theo các Shark nhận định. Khi đến phần trình bày dự án, startup đã phải toát mồ hôi trước những câu hỏi dồn dập của Shark Hưng.

- Startup: Du thuyền của em là tổ hợp vui chơi chứ không có phòng.

- Shark Hưng: Thế thì chỉ là thuyền chứ đâu có du! Nó là tổ hợp nổi giống như cái bè, cái nhà hàng nổi.

- Startup: Đầu tư 12 tỷ, huy động 70 tỷ từ cộng đồng nho nhỏ của em.

- Shark Hưng: Cộng đồng nho nhỏ mà được 70 tỷ thì cũng hay nhỉ?

- Startup: Địa phương đã có chủ trương xây dựng.

- Shark Hưng: Chủ trương thì còn lâu lắm, chỉ là bước của địa phương, còn tỉnh phải cho phép.

Shark Hưng gây choáng với màn vấn đáp căng như dây đàn, không hổ danh là cá mập "gắt" nhất vì nói câu nào là "chặn họng" startup câu đó - Ảnh 2.

Shark Hưng gây choáng với màn vấn đáp căng như dây đàn, không hổ danh là cá mập "gắt" nhất vì nói câu nào là "chặn họng" startup câu đó - Ảnh 3.

Shark Hưng gây choáng với màn vấn đáp căng như dây đàn, không hổ danh là cá mập "gắt" nhất vì nói câu nào là "chặn họng" startup câu đó - Ảnh 4.

Shark Hưng gây choáng với màn vấn đáp căng như dây đàn, không hổ danh là cá mập "gắt" nhất vì nói câu nào là "chặn họng" startup câu đó - Ảnh 5.

Shark Hưng gây choáng với màn vấn đáp căng như dây đàn, không hổ danh là cá mập "gắt" nhất vì nói câu nào là "chặn họng" startup câu đó - Ảnh 6.

Có thể thấy, không chỉ startup cảm thấy run mà ngay cả các Shark bên cạnh cũng cảm thấy căng thẳng theo những câu hỏi của Shark Hưng. Đến nỗi, Shark Liên sau đó phải đỡ lời rằng hỏi dồn dập như vậy thì làm sao bạn ấy trả lời được, bây giờ là bạn ấy chỉ đang nghĩ đến môi trường thôi.

Cuối cùng, Shark Hưng vẫn offer một khoản đầu tư cho startup nhưng anh đã từ chối không nhận. Chủ sở hữu Công viên san hô Phú Quốc khẳng định giá trị dự án cao hơn so với định giá của các Shark.

Chia sẻ
Đọc thêm