Shark Bình mặc áo hồng livestream bán son khiến dân mạng cười mệt nghỉ, đậm đà nhất là khoảnh khắc anh mím môi cười vì ngại ngùng

Hình ảnh của Shark Bình, người đàn ông từng gây chú ý trong Shark Tank Việt Nam đã khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ.

Chương trình Shark Tank Việt Nam kể từ khi xuất hiện đã khiến cho khán giả cả nước nhiều lần không khỏi bất ngờ với hình ảnh vừa thành công lại vô cùng lịch lãm của các Shark. Nếu như Shark Hưng được ví như bách khoa toàn thư, Shark Việt thì đậm đà sâu sắc kiểu gừng càng già càng cay, Shark Dzũng trẻ trung thì Shark Nguyễn Hòa Bình lại gây ấn tượng với lối nói chuyện chân thành, chất phác. Thậm chí, ở nhiều phân cảnh, Shark Bình còn mang lại tiếng cười rất độc đáo cho người xem truyền hình.

Và mới đây, Shark Bình lại tiếp tục gây bất ngờ với màn livestream bán hàng. Mà mặt hàng đó không phải bất động sản hay công nghệ mà là... son, một thứ rất phụ nữ.

Shark Bình mặc áo hồng livestream bán son khiến dân mạng cười mệt nghỉ, đậm đà nhất là khoảnh khắc anh mím môi cười vì ngại ngùng - Ảnh 1.

Shark Bình trực tiếp livestream bán son.

Shark Bình mặc áo hồng livestream bán son khiến dân mạng cười mệt nghỉ, đậm đà nhất là khoảnh khắc anh mím môi cười vì ngại ngùng - Ảnh 2.

Hình ảnh của anh làm nhiều người vô cùng thích thú.

Được biết, hình ảnh này là một phần của lễ ra mắt học viện chuyên đào tạo livestream bán hàng do Shark Bình làm chủ. Và để thị phạm, anh đã trực tiếp đứng quảng cáo son. Tuy nhiên, có vẻ như đây không phải là mặt hàng sở trường nên Shark Bình hơi lúng túng. Và khi được đánh son lên môi thì biểu cảm ngại ngùng của anh lại càng tăng lên gấp bội.

Shark Bình mặc áo hồng livestream bán son khiến dân mạng cười mệt nghỉ, đậm đà nhất là khoảnh khắc anh mím môi cười vì ngại ngùng - Ảnh 3.

Shark Bình cười ngại ngùng trên sóng livestream.

Shark Bình mặc áo hồng livestream bán son khiến dân mạng cười mệt nghỉ, đậm đà nhất là khoảnh khắc anh mím môi cười vì ngại ngùng - Ảnh 4.

Sau khi được tô son anh cũng làm động tác mím môi như thật.

Với chiếc áo hồng quen thuộc nhưng hành động thì lại khá lạ lẫm, Shark Bình đã cho thấy một góc nhìn hoàn toàn khác về hình ảnh bản thân. Một vị CEO giàu có nhưng lại rất đỗi thân thiện, vui vẻ chính là những gì khán giả cảm nhận được ở anh. Và Shark Bình cũng khiến cho cư dân mạng nhớ đến một chàng trai người Trung Quốc tên là Lý Giai Kỳ với những màn livestream bán hàng đỉnh cao của mình.

Shark Bình mặc áo hồng livestream bán son khiến dân mạng cười mệt nghỉ, đậm đà nhất là khoảnh khắc anh mím môi cười vì ngại ngùng - Ảnh 5.

Lý Giai Kỳ (áo hồng) livestream bán son cùng với Jack Ma.

Chia sẻ
Đọc thêm