Shark Bình chia sẻ nguy cơ trở thành F1 của những ai đang sống trong chung cư, nhưng lại khiến nhiều người lo lắng “không biết Shark có bị cách ly không?”

Shark Bình bất ngờ nhắn gửi đến tất cả mọi người không nên bước vào thang máy có quá đông người vào mùa dịch.

Trên trang cá nhân, Shark Nguyễn Hoà Bình vừa chia sẻ một chút thông tin kèm theo tip cho những ai sống ở chung cư vào mùa dịch.

Vị Shark sinh năm 1981 viết: "Thành F1 ở chung cư chủ yếu vì đen đi cùng thang máy với F0. Nếu thang có người thì cân nhắc chờ đi riêng chuyến khác, hoặc leo bộ thay cho thể dục thì càng khoẻ". 

Shark Bình thông báo mình là F1 sau khi đi thang máy cùng F0, gửi lời nhắn nhủ đến những ai đang sống trong chung cư - Ảnh 1.

Vị Shark sinh năm 1981 cũng đã nhắn gửi đến tất cả mọi người không nên bước vào thang máy có quá đông người vào mùa dịch. 

Đáng chú ý, bên dưới Shark Bình còn trả lời bình luận một cách hết sức lạc quan khi có người nhắc về "gió đông". Cách trả lời hết sức dí dỏm của vị Shark này đã khiến ai nấy đều phấn khích phải vào khen một câu: "Teen quá ạ!". 

Shark Bình sinh năm 1981, mặc dù nổi tiếng trên thương trường nhưng ông được truyền thông đặc biệt quan tâm khi trở thành nhà đầu tư trong Shark Tank Việt Nam 2019. Shark Bình hiện đang giữ chức Chủ tịch Tập đoàn NextTech – một tập đoàn sở hữu nhiều thương hiệu công nghệ tên tuổi như mPoS, VIMO, Boxme, FastGo, Ngân Lượng,…

Shark Bình thông báo mình là F1 sau khi đi thang máy cùng F0, gửi lời nhắn nhủ đến những ai đang sống trong chung cư - Ảnh 2.

Shark Bình có biệt danh là "gió đông" và khi trao đổi với các startup, Shark Bình thường dùng từ "gió đông": "Anh sẽ mang đến gió đông cho em". 

Theo nhiều người, "gió đông" mà Shark Bình nhắc là một kiểu nói ví von trong kinh doanh, muốn mượn "gió đông" để nói về một "trận đánh lớn", "trận chiến lớn". Như trận đánh thời Tam Quốc, Gia Cát Lượng đã mượn "gió đông" để đánh bại Tào Tháo: "Muốn đánh Tào công. Phải dùng hoả công. Muôn việc đủ cả. Chỉ thiếu gió đông."

Chia sẻ
Đọc thêm