Sexy nhất thảm đỏ WeChoice 2020, Thúy Diễm nhờ "chơi chiêu độc" mà chất ngang Thanh Hằng khi đụng hàng

Đây chính là lần xuất hiện sexy táo bạo nhất từ trước đến giờ của Thúy Diễm.

Không phải là một chân dài đình đám với body như siêu mẫu, cũng không phải là các hot girl với số đo nóng bỏng, Thúy Diễm - mẹ 1 con U35 vẫn chơi lớn với màn khoe dáng táo bạo nhất từ trước tới giờ trên thảm đỏ Lễ trao giải WeChoice Awards 2020. Trước cả dàn người đẹp Vbiz với váy áo lộng lẫy, một mình Thúy Diễm phô diễn đường cong trong thiết kế xuyên thấu sexy tột cùng.

Mẹ 1 con Trúc Diễm  - Ảnh 1.

Từ ngày kết hôn với Lương Thế Thành, rất hiếm khi thấy Thúy Diễm xuất hiện lẻ bóng trên thảm đỏ. Và lần hiếm hoi không có chồng tháp tùng, cũng là lần mẹ 1 con khoe dáng nóng bỏng táo bạo nhất từ trước đến giờ. Xuất hiện trên thảm đỏ WeChoice, Thúy Diễm phô diễn vóc dáng mẹ 1 con trong thiết kế xuyên thấu thiêu đốt ánh nhìn. Bộ đầm nằm trong BST mới nhất của NTK Trần Hùng.

Là một trong những nhân vật sexy táo bạo nhất thảm đỏ ngày hôm nay, Thúy Diễm đụng hàng ngay với siêu mẫu Thanh Hằng - người đảm nhận vai trò mở màn cho chính show diễn của NTK Trần Hùng cách đây không lâu. So bì về sắc vóc, mẹ 1 con Thúy Diễm có thể lép vế trước siêu mẫu Thanh Hằng nhưng về đồ táo bạo, độ chất thì chưa chắc Thúy Diễm đã thua Thanh Hằng.

Thanh Hằng chứng tỏ đẳng cấp chị đại khi mở màn show diễn của NTK Trần Hùng. Người đẹp mặc hở mà như không, táo bạo mà không hề phô phang, phô diễn vóc dáng một cách đầy tinh tế trong thiết kế đầm xuyên thấu hở bạo thách thức mắt nhìn.

Mẹ 1 con Trúc Diễm  - Ảnh 3.

Sexy nhất thảm đỏ WeChoice 2020, mẹ 1 con Thúy Diễm nhờ "chơi chiêu" độc lạ mà chất ngang Thanh Hằng khi đụng hàng - Ảnh 4.

Sắc vóc có thể thua thiệt nhưng Thúy Diễm chơi trội với mái tóc xuyệt tông lấp lánh, nhìn Thúy Diễm cá tính khác lạ hơn hẳn so với chị đại Thanh Hằng thần thái sắc lạnh trên sàn catwalk.Chia sẻ
Đọc thêm