Đẹp review

Serum retinol dịu nhẹ của Kiehl’s tốt lắm nhưng vẫn có điểm lăn tăn nên chú ý trước khi mua

Kiehl’s Retinol Micro-Dose Serum khá dịu nhẹ nên sẽ phù hợp với những cô nàng mới sử dụng retinol.

Mới đây, Kiehl's vừa cho ra mắt dòng serum mới toanh mà nàng công sở không thể bỏ qua. Đó là Kiehl’s Retinol Micro-Dose Serum. Đây được hứa hẹn là dòng serum chứa retinol dịu nhẹ, giúp chống lão hóa và dưỡng ẩm mà không gây khô da, bong tróc như nhiều sản phẩm chứa retinol phổ biến khác. 

Kiehl’s Retinol Micro-Dose Serum Serum retinol dịu nhẹ của Kiehl’s tốt lắm nhưng vẫn có điểm lăn tăn nên chú ý trước khi mua - Ảnh 1.

Lướt qua về mặt thành phần, có thể thấy dòng serum này bên cạnh retinol còn có chứa thêm nhiều dưỡng chất làm dịu, dưỡng ẩm, kháng viêm và chống lão hóa. Vậy nên cũng không khó hiểu khi em nó được kỳ vọng có thể vừa ngừa lão hóa vừa giảm thiểu bong tróc. 

Kiehl’s Retinol Micro-Dose Serum Serum retinol dịu nhẹ của Kiehl’s tốt lắm nhưng vẫn có điểm lăn tăn nên chú ý trước khi mua - Ảnh 2.

Giờ thì chúng ta hãy cùng thử lướt qua review từ những người đã dùng em serum này để xem em nó được đánh giá ra sao.

Kiehl’s Retinol Micro-Dose Serum Serum retinol dịu nhẹ của Kiehl’s tốt lắm nhưng vẫn có điểm lăn tăn nên chú ý trước khi mua - Ảnh 3.

Trên các trang mạng xã hội, có khá nhiều tín đồ làm đẹp đã dùng thử sản phẩm này. Điểm chung là đều đánh giá cao Kiehl’s Retinol Micro-Dose Serum ở khoản dịu nhẹ, thấm nhanh. Một số có thể thấy da cải thiện nhanh chóng chỉ sau vài tuần. Nhưng bù lại, cũng có 1 số người chưa thấy da được cải thiện đáng kể. 

Kiehl’s Retinol Micro-Dose Serum Serum retinol dịu nhẹ của Kiehl’s tốt lắm nhưng vẫn có điểm lăn tăn nên chú ý trước khi mua - Ảnh 4.

Như vậy, có thể thấy em serum này khá dịu nhẹ, hợp với những cô nàng mới dùng retinol. Còn trong trường hợp da đã có những dấu hiệu lão hóa rõ ràng, vết nhăn hằn sâu hoặc đã quen dùng retinol "nặng đô" thì bạn có thể thấy em serum này khá nhẹ nhàng.

Kiehl’s Retinol Micro-Dose Serum Serum retinol dịu nhẹ của Kiehl’s tốt lắm nhưng vẫn có điểm lăn tăn nên chú ý trước khi mua - Ảnh 5.

Dưới đây là hình ảnh kết quả thực tế của 1 số tín đồ làm đẹp đã sử dụng em serum này. Bên cạnh hiệu quả làm mờ nếp nhăn, một số người còn thấy vết thâm và mẩn đỏ được cải thiện đáng kể. 

Thiết kế serum dạng vòi nhấn cũng được đánh giá cao vì giúp bảo quản sản phẩm bên trong tốt hơn. 

Chất serum có phần khá đặc nhưng sau khi thoa lên da và massage sẽ thẩm thấu nhanh chóng, mùi thơm nhẹ nhàng dễ chịu. Bạn có thể tham khảo thêm về kết cấu của dòng serum này tại đây.

Nói tóm lại, nếu bạn mới dùng retinol và không muốn da bị kích ứng, cải thiện nếp nhăn nhẹ nhàng thì đây là dòng serum rất đáng để tham khảo. Còn nếu da bạn đã sử dụng những loại retinol tỷ lệ cao thì sản phẩm này có thể sẽ không đem lại kết quả cải thiện rõ rệt.

Bạn có thể tìm mua sản phẩm tại đây: Kiehl's; Giá: 2.350k/50ml
Serum retinol dịu nhẹ của Kiehl’s tốt lắm nhưng vẫn có điểm lăn tăn nên chú ý trước khi mua - Ảnh 10.

 

Chia sẻ
Đọc thêm