Sếp TỐT là người như thế nào? Loạt tranh dưới đây sẽ giúp dân công sở trả lời câu hỏi trên!

Những hình ảnh tuy ngắn gọn nhưng đầy súc tích mô tả một người lãnh đạo tài giỏi, thấu hiểu nhân viên và luôn sát cánh cùng đồng đội.

Nhiều chị em cho rằng sếp tốt, lãnh đạo giỏi là những người mẫu mực, cho nhân viên lương cao, không khắt khe để ai nấy đều cảm thấy thoải mái. Tuy nhiên có rất nhiều yếu tố khác làm nên một người lãnh đạo tài ba. Loạt ảnh dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về định nghĩa "sếp tốt". Nếu cấp trên của bạn sở hữu hết các đặc điểm này thì chúc mừng, bạn chọn đúng nơi rồi đấy!

1. Một người sếp tốt sẽ như anh cả luôn bao bọc và dẫn đường cho đàn em, dẫu phong ba sóng gió cận kề thì không sao cả, có anh ở đây rồi!

Một người lãnh đạo tốt sẽ như thế nào? Loạt ảnh hoạt hình đầy ý nghĩa dưới đây sẽ giúp dân công sở trả lời câu hỏi trên! - Ảnh 1.


2. Thay vì phán xét, độc đoán, người sếp tốt sẽ luôn ở bên cạnh nhân viên.

Một người lãnh đạo tốt sẽ như thế nào? Loạt ảnh hoạt hình đầy ý nghĩa dưới đây sẽ giúp dân công sở trả lời câu hỏi trên! - Ảnh 3.


3. Bạn phải chấp nhận mình có thể là người tốt, cũng có thể là kẻ xấu trong mắt nhân viên.

Một người lãnh đạo tốt sẽ như thế nào? Loạt ảnh hoạt hình đầy ý nghĩa dưới đây sẽ giúp dân công sở trả lời câu hỏi trên! - Ảnh 5.


4. Luôn luôn thấu hiểu, sẵn sàng lắng nghe!

Một người lãnh đạo tốt sẽ như thế nào? Loạt ảnh hoạt hình đầy ý nghĩa dưới đây sẽ giúp dân công sở trả lời câu hỏi trên! - Ảnh 7.


5. 4 câu dưới đây tuy rất khó nói nhưng nó có thể làm cho bạn trở nên tốt đẹp hơn và xóa tan khoảng cách với nhân viên.

Một người lãnh đạo tốt sẽ như thế nào? Loạt ảnh hoạt hình đầy ý nghĩa dưới đây sẽ giúp dân công sở trả lời câu hỏi trên! - Ảnh 9.


6. Sếp cũng giống nhân viên, cũng có những lo âu riêng nhưng điều quan trọng là anh ấy tin tưởng vào toàn nhóm của mình.

Sếp TỐT là người như thế nào? Loạt tranh dưới đây sẽ giúp dân công sở trả lời câu hỏi trên! - Ảnh 11.


7. Luôn gắn kết dù ở nơi đâu là điều mà sếp tốt luôn hướng đến cho nhóm mình.

Một người lãnh đạo tốt sẽ như thế nào? Loạt ảnh hoạt hình đầy ý nghĩa dưới đây sẽ giúp dân công sở trả lời câu hỏi trên! - Ảnh 13.


8. Lòng tin là một yếu tố quan trọng giúp sếp tốt gần gũi hơn với nhân viên.

Một người lãnh đạo tốt sẽ như thế nào? Loạt ảnh hoạt hình đầy ý nghĩa dưới đây sẽ giúp dân công sở trả lời câu hỏi trên! - Ảnh 15.


9. Ngay cả khi sếp gặp phải những nỗi stress riêng nhưng anh ấy vẫn tự tin mình có thể bước tiếp vì đồng đội luôn sát cánh bên cạnh.

Một người lãnh đạo tốt sẽ như thế nào? Loạt ảnh hoạt hình đầy ý nghĩa dưới đây sẽ giúp dân công sở trả lời câu hỏi trên! - Ảnh 17.


10. Người sếp tốt sẽ không tự mãn về thành tựu mình đạt được vì anh ấy tin trước mắt còn vô vàn khó khăn để đương đầu!

Một người lãnh đạo tốt sẽ như thế nào? Loạt ảnh hoạt hình đầy ý nghĩa dưới đây sẽ giúp dân công sở trả lời câu hỏi trên! - Ảnh 19.

Một người lãnh đạo tốt sẽ như thế nào? Loạt ảnh hoạt hình đầy ý nghĩa dưới đây sẽ giúp dân công sở trả lời câu hỏi trên! - Ảnh 20.

Việt hóa từ Bored Panda

Chia sẻ
Đọc thêm